Rembrandt Hotel นำเสนอ “งานไวน์เทสติ้งและอาหารค่ำสไตล์แอฟริกาใต้”

Rembrandt Hotel ขอนำเสนองาน “ไวน์เทสติ้งและอาหารค่ำสไตล์แอฟริกาใต้” โดยทางโรงแรมได้เชิญคุณไทแมน โบมา ผู้ทำไวน์และเจ้าของไร่ไวน์อนูรา มาจากแอฟริกาใต้โดยอนูราได้รับการยกย่องว่าเป็นไวน์ที่ดีที่สุดของแอฟริกาใต้ หัวหน้าเชฟ แอนดรูว์ แมนน์ จะมาปรุงเมนูอาหารในสไตล์แอฟริกาใต้ โดยอาหารแต่ละจานจะได้รับการคัดสรรจับคู่กับไวน์จากที่ไร่ ใน วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ณ ห้องอาหารดาวินชี่ ชั้น 4 โรงแรมแรมแบรนดท์

อิ่มอร่อยไปกับทาโมฮอร์คสเต็กนำเข้าจากออสเตรเลีย ไส้กรอกสไตล์แอฟริกาใต้ แซมอนรมควัน มันบดแบบข้นกับเห็ดทรัฟเฟิล พร้อมซอสสูตรพิเศษจากอนูรา โฮมเมดมัสตาร์ด และเมนูอื่นๆอีกมากมาย ขอเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมรับ ไวน์เทสติ้งและรับประทานอาหารอาหารค่ำสไตล์แอฟริกาใต้ ณ ชั้น 4 ห้องอาหารดาวินชี่ โรงแรมแรมแบรนดท์ สุขุมวิทซอย 18 ในราคาเพียง 1,499 บาทถ้วนต่อท่าน อาหารว่างเริ่มบริการตั้งแต่เวลา 18.30 น.และอาหารค่ำให้บริการเวลา 19.00 น.

เพื่อมอบประสบการณ์การทานอาหารในสไตล์แอฟริกาใต้ให้อย่างเต็มรูปแบบ โดยมีไฮไลต์ของอาหารค่ำมื้อนี้คือไวน์คุณภาพเยี่ยม 6 ชนิดที่ผ่านการคัดสรรมาโดยมี 3 ชนิดจากไวน์จอยที่จะมาจับคู่กับอาหารเลิศรสมากมาย พบและพูดคุยกับคุณไทแมนพร้อมเพลิดเพลินไปกับไวน์ประเภทต่างๆทั้ง สปาร์คกิ้ง โซวีนยอง รวมทั้งเมอร์โลต์ที่มีมาให้ลิ้มลองพร้อมค็อกเทลในบรรยากาศธรรมชาติริมสระน้ำ จากนั้นต่อด้วยอาหารค่ำสุดพิเศษ ณ ร้านอาหาร บรรยากาศอบอุ่นอย่างดาวินชี่ พร้อมไวน์อย่าง โรเซ่ ชาร์ดอนเน่และพิโนเทจ


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ 02-261-7100
Email : pr@rembrandtbkk.comคุณไทแมน โบมา ได้มีการขยายและพัฒนาไร่ไวน์จากเดิมพื้นที่ 2 ช่วงตึกเป็นไร่องุ่นขนาด 1.5 ล้านตารางเมตรที่มีศักยภาพการผลิตสูงถึง 700 ตันภายในระยะเวลา 10 ปี อนูราได้ผลิตไวน์ คุณภาพสูงสำหรับนักดื่มไวน์ที่กำลังมองหาประสบการณ์การดื่มไวน์ที่แปลกใหม่ แรงบันดาลใจของอนูราในการผลิตไวน์คือการคัดเลือกองุ่นที่มีคุณภาพเยี่ยมซึ่งได้รวมเอารสชาติที่ลงตัวเพื่อเปิดประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับนักดื่มไวน์

ทั้งนี้เซ็นทรัล ไวน์ เซลล่า ผู้จัดจำหน่ายอนูราอย่างเป็นทางการประเทศไทย ร่วมบริจาครายได้จากการขายไวน์จอยจำนวน 30 บาทต่อขวดบริจาคให้กับมูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่ คลองเตย) ซึ่งเป็นองค์กรที่ทำงานร่วมกับเด็กกำพร้าและเด็กที่ติดเชื้อเอชไอวี เพื่อสนับสนุนการศึกษา ยารักษาโรคและในด้านอื่นๆ
*****************************************************************************************************
pr@rembrandtbkk.com
สิริรัตน์ เพชรพนมวา

Related contents:

You may also like...