ร่วมฉลองคริสต์มาสการกุศล ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

งานตกแต่งต้นคริสมาสต์เพื่อการกุศลในปีนี้จะเป็นการแสดงความสามารถด้านการออกแบบ และความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าศิลปิน ซึ่งพวกเขาได้อุทิศเวลา อาสามาตกแต่งต้นคริสต์มาสที่สนับสนุนโดยบริษัทต่างๆ โดยต้นคริสต์มาสที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามจากฝีมือของเหล่าศิลปินเหล่านี้จะแสดงอยู่ในพื้นที่โดยรอบบริเวณสวนปาริชาติ คอร์ท พิธีเปิดไฟประดับต้นคริสต์มาสประจำปี ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2555 เวลา 19.00 น. ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ จัดงานตกแต่งต้นคริสมาสต์เพื่อการกุศลประจำปีครั้งที่ 6 โดยได้รับความสนับสนุนจากนิตยสาร Livingetc. และนิตยสาร Wallpaper* ร่วมทั้งเหล่าศิลปิน เซเลบริตี้ ที่ให้เกียรติมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในครั้งนี้ โดยรายได้ร่วมสมทบทุนศูนย์วิจัยโรคมะเร็งโลหิตวิทยา โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

สำหรับศิลปินและเซเลบริตี้ที่ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้ อาทิ คุณวสุ วิรัชศิลป์, พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร, ญารินดา บุนนาค, ศริญญา ลิมป์ทองทิพย์, ป๊อด โมเดิร์นด็อก เป็นต้น โดยบริษัทชั้นนำที่ให้การสนับสนุนในครั้งนี้ ได้แก่ อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน), บริษัท บี.กริม, บริษัท คาวาลลิโน, บริษัทดีกรี ไลท์ติ้ง, ดีไซน์ โซน แกลลอรี่, บริษัท ดีรติ จำกัด, ดีวาน่า, ยูโร ครีเอชั่น, ธนาคารHSBC, โตโยต้า พรีอุส, สายการบินการ์ต้า แอร์เวย์, บริษัท โซไนต์, บริษัท ฟิน และธาน สปา

*******************************************************************************************

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แอนนาเบล ดาวแก้ว ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
ธิติมน เขียวหวาน ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ
โทร. 02-126-8866
แฟกซ์. 02-254-5390

Related contents:

You may also like...