Manheim ขับเคลื่อนนวัตกรรมใหม่ในธุรกิจยานยนต์ประเทศไทย

ข่าวดีสำหรับเศรษฐีกระเป๋าหนักที่กำลังกลุ้มอกกลุ้มใจหลังจากความเบื่อหน่ายในบรรดา Supercar ราคาหลายสิบล้านที่มีอยู่ อยากเปลี่ยนคันใหม่แต่ราคาขายก็ไม่ดีเท่าตอนที่ซื้อมา คิดแล้วได้แต่ปลง แต่วันนี้ไม่ต้องนั่งกลุ้มอีกต่อไปเมื่อคุณให้ความไว้วางใจกับ Manheim บริษัทประมูลรถยนต์ออนไลน์ ได้เปิดระบบใหม่ “แมนไฮมม์ ซีมูลแคสท์” ประมูลออนไลน์แบบสดๆ ในรูปแบบเรียลไทม์ 100% ให้คุณสามารถเกาะติดและลุ้นได้ในทุกความเคลื่อนไหว การันตีด้วยความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของระบบซีมูลแคสท์ในประเทศไทย 3 ปีซ้อน

การประมูลรถยนต์เป็นลักษณะที่เป็นวิธีการทางการตลาดในอุดมคติ เนื่องจากการประมูลจะเป็นลักษณะทางการค้าขายที่เคลื่อนไหวตลอดเวลา เมื่อเปิดการประมูล จะมีการแข่งขันกันอย่างรวดเร็ว โดยคำนึงถึงมูลค่าที่แท้จริงในทางการตลาด เมื่อรถยนต์เคลื่อนเข้าสู่ลานประมูล การประมูลเป็นหนึ่งในรูปแบบด้านการค้าที่เก่าแก่ที่สุด หากย้อนเวลากลับไปในยุคบาบิโลน และกรีซโบราณซึ่งมีการประมูลที่ดิน สัตว์เลี้ยง และ พืชผล ในความเป็นจริง แม้แต่อาณาจักรโรมันก็ได้มาจากการประมูล ในปัจจุบันมีวิธีการทางการตลาดของรถยนต์มือสองหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการขายส่ง การขายรถยนต์ระหว่างดีลเลอร์และดีลเลอร์ การขายตรงสู่ผู้บริโภค

29 ตุลาคม 2555 ที่ผ่านมา แมนไฮมม์ ฉลองความสำเร็จในการให้บริการระบบการประมูลรถยนต์ออนไลน์ในประเทศไทยเป็นปีที่สามแล้ว โดยปัจจุบัน แมนไฮมม์ ซีมูลแคสท์ ได้กลายมาเป็นระบบการประมูลออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของประเทศไทยจากทั้งผู้ขายและผู้ซื้อรถยนต์ “แมนไฮมม์ ซีมูลแคสท์” เป็นรายแรกในตลาดที่ทำการประมูลออนไลน์แบบสดๆ ในรูปแบบเรียลไทม์100%ลูกค้าทั่วประเทศไทยสามาถเข้าชมรถยนต์ที่กำลังอยู่ในระหว่างการประมูล รถยนต์ที่กำลังจะเข้าประมูล รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์และสถานภาพการติดตามให้ราคา รวมไปถึงการให้ราคาประมูลได้ทันที ด้วยระบบซอฟต์แวร์ที่ถูกพัฒนาโดยแมนไฮมม์แต่เพียงผู้เดียว พร้อมทั้งได้รับการปรับปรุงอย่างสมบูรณ์ให้เหมาะกับประเทศไทย ตลาดภายในประเทศรวมถึงภาษา ซึ่งซีมูลแคสท์ ยังคงมุ่งมั่นสนับสนุนวงการประมูลและธุรกิจด้านยานยนต์ที่ใช้แล้วในประเทศไทยให้ประสบความสำเร็จต่อไป

แมนไฮมม์ ซีมูลแคสท์ ได้ถูกเปิดตัวเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากกลุ่มผู้ซื้อและตัวแทนจำหน่าย การนำระบบซีมูลแคสท์มาใช้ในตลาดประเทศไทยส่งผลให้ผู้ซื้อสามารถเลือกใช้ระบบใหม่นี้เพื่อทำการประมูลบนอินเตอร์เน็ตแบบเรียลไทม์ ฉะนั้นระบบนี้จะช่วยเพิ่มประโยชน์ให้แก่ลูกค้าทั่วทั้งประเทศไทย ระบบมีความปลอดภัยสูงและอำนวยประโยชน์ได้สำหรับทุกคนที่ลงทะเบียนเป็นสมาขิกกับแมนไฮมม์ โดยที่สามารถเข้าร่วมประมูลได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทย ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นในระบบของแมนไฮมม์ได้เพราะไม่มีผลประโยชน์ได้เสียกับตัวแทนจำหน่ายรถยนต์หรือว่าธุรกิจใดๆ

บริษัท แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิคได้รับการยกย่องอย่างสม่ำเสมอด้วยบริการที่ดีเยี่ยมและนวัตกรรมใหม่ๆ อาทิ รางวัล Service Provider of the Year (ผู้ให้บริการยอดเยี่ยมแห่งปี) จาก Asia Insurance Industry Awards ในปีพ.ศ. 2552 เป็นต้น

ติดตามข่าวสารล่าสุดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแมนไฮมม์ประเทศไทยได้ทาง Twitter@Manheim_TH
หรือ “Like” แมนไฮมม์ทาง Facebook ได้ที่ https://www.facebook.com/pages/Manheim-Asia-Pacific-Ltd/262154337154960
เว็บไซต์ : http://www.manheimthailand.com

**************************************************************************************
วดี ดีประวัติ / ทอม แวน บลาร์คัม
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ไทยแลนด์) จำกัด
โทร. 0 2260-5820 ต่อ 119
แฟ็กซ์ 0 2260-5847-8
อีเมล์ dew@tqpr.com

Related contents:

You may also like...