Multifunction printer ครบเครื่องเรื่องความคุ้ม เพิ่มความสนุกในการแต่งภาพ

ทุกวันนี้โลกก้าวไปจนคนหลายคนตามไม่ทัน แม้แต่เทคโนโลยีการพิมพ์ที่ได้แหวกกฎเกณฑ์เดิมๆที่เด็กรุ่นใหม่ไม่มีทางได้รู้เลยว่าแต่เดิมเป็นการใส่กระดาษแล้วพิมพ์ออกมา Multifunctiong คือเทคโนโลยีใหม่ของเครื่องปริ้นเตอร์ที่ตอบสนองฉับไวทั้งพิมพ์ สแกน แฟ๊กซ์ ครบครันทุกความต้องการ มากไปกว่านั้น EPSON ผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับภาพ ตีตลาดด้วย “Epson Expression พรินเตอร์ขนาดเล็กที่สุดในโลก” แต่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ใช้งานง่ายในราคาสุดประหยัด พร้อมเทคโนโลยีผลิตที่เป็นมิตรต่อโลก เปิดตัวมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ 2 รุ่น คือ Epson Expression ME-101 และ Epson Expression ME-301 ที่สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi และใช้หมึก Epson DURABrite Ultra ink


พรินเตอร์รุ่นใหม่ทั้งสองรุ่นได้รับการออกแบบมาขนาดให้เล็กลงถึง 15% เป็นพรินเตอร์ขนาดเล็กที่สุดในโลก เมื่อเทียบกับเครื่องรุ่นก่อนซึ่งช่วยลดพื้นที่ในการจัดวาง และยังได้ชื่อว่าเป็นพรินเตอร์มัลติฟังก์ชั่นแบบเดสก์ท็อปที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลกอีกด้วย ออกแบบสำหรับลูกค้าโฮมยูสโดยเฉพาะ

ด้วยหัวพิมพ์ไมโครปิเอโซลิขสิทธิ์เฉพาะของเอปสันสามารถสร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพเยี่ยม พรินเตอร์รุ่นใหม่จึงสามารถสร้างสรรค์งานพิมพ์ความละเอียดสูงสุดถึง 5,760 X 1,440 dpi ทั้งยังไล่สีได้อย่างกลมกลืน ไม่ว่าจะเป็นเอกสารขาวดำ สี หรือการพิมพ์รูปภาพ สามารถพิมพ์ขาวดำด้วยความเร็วสูงสุด 26 แผ่นต่อนาที (ppm) และพิมพ์สีที่ 13 แผ่นต่อนาที (ppm)

ตลับหมึกแยกอิสระต่อกัน สามารถเลือกเปลี่ยนเฉพาะตลับหมึกที่หมด ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย และช่วยลดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมได้ อีกทั้งหมึกพิมพ์ราคาประหยัด โดย Epson Expression ME-101 สามารถใช้งานร่วมกับหมึกรุ่น 166/166XL สุดประหยัด ซึ่งเป็นหมึกชนิด dye-based ที่ให้งานพิมพ์รูปภาพแบบเงามันคุณภาพสูง เมื่อพิมพ์ลงบนกระดาษ Epson Glossy Photo Paper หมึกเหล่านี้สามารถช่วยผู้ใช้ลดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ได้ หมึกจำหน่ายในราคาเพียง 160 บาทต่อตลับสำหรับหมึกสีดำ และ 290 บาทต่อตลับสำหรับหมึกสี

สำหรับผู้ที่มองหางานพิมพ์ที่คงทนและถาวร Epson Expression ME-301 ใช้หมึกดูราไบร์ท อัลตร้า (DURABrite Ultra pigment inks) ที่มีความคงทน เงางาม ทนต่อแสงและน้ำ ไม่ซีดจาง ยาวนานสูงสุดถึง 120 ปี*** ไม่ว่าจะพิมพ์ลงบนกระดาษทั่วไป กระดาษด้านหรือกระดาษเงามัน


ตัวเครื่องของพรินเตอร์ Epson Expression ไม่ผ่านการพ่นสีในระหว่างประกอบเพื่อช่วยลดทรัพยากรในการผลิต รวมถึงลดผลกระทบที่จะมีต่อสิ่งแวดล้อม เมื่อสินค้าหมดอายุการใช้งาน อย่างไรก็ดีพรินเตอร์ของเอปสันยังคงมาพร้อมกับพื้นผิวมันเงาสวยงาม ซึ่งเป็นผลมาจากกระบวนการหล่อพลาสติคและเคลือบเงาแบบพิเศษที่ให้ผลลัพธ์สมบูรณ์แบบ

นวัตกรรมใหม่ลุดที่มีเฉพาะ Epson กับโปรแกรม Epson Photo Software ที่ใช้งานง่าย
พรินเตอร์ Epson Expression มาพร้อม Epson software ที่ใช้งานง่าย ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งรูปภาพในแบบที่คุณต้องการผ่านลูกเล่นต่างๆ

  • Epson Easy Photo Print software ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้ได้รูปภาพคุณภาพสูงเทียบเท่าการพิมพ์ตามร้าน ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน – เลือก, ปรับแต่ง และสั่งพิมพ์
  • Red Eye Correction ลบตาแดงออกจากภาพที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย เพียงคลิกเมาส์
  • Epson Photo Enhance ช่วยให้ผู้ใช้ได้ภาพสวยงาม สีสันคมชัดเหมือนจริง ด้วยการปรับแต่งโทนสีผิว ปรับสมดุลสี รวมถึงปรับระดับความสว่างของภาพ

 

Credit : http://www.epson.co.th
เอปสัน ประเทศไทย
วิสาข์ ธนวิภาคย์
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
โทร: 0-2685-9888 ต่อ: 870
แฟกซ์: 0-2670-0669
อีเมล์: wisa.t@eth.epson.co.th
ฐิติมา ราชสมบัติ
เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด
โทร: 0-2685-9888 ต่อ: 871
แฟกซ์: 0-2670-0669
อีเมล์: thitima.r@eth.epson.co.th
บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด
ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
โทร: 0-2438-9945 ต่อ 17
แฟกซ์: 0-2438-7767
อีเมล์: chaiwat@prpedia.co.th
ปาณิศา ใจรักษาธรรม
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
โทร: 0-2438-9945 ต่อ 12
แฟกซ์: 0-2438-7767
อีเมล์: panisa@prpedia.co.th

Related contents:

You may also like...