Kristie France // คริสตี้ ฟรองซ์ สถาบันลดน้ำหนักและความงาม

Kristie France // สถาบันลดน้ำหนักและความงามคริสตี้ ฟรองซ์

ความเป็นมา : Kristie France เป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจของ บริษัท บอดี้เชพ คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด ที่ประกอบธุรกิจทางด้านการลดน้ำหนักและความงาม ด้วยประสบการณ์ทางด้านธุรกิจนี้โดยตรงกว่า 18 ปี Kristie France ไม่หยุดยั้งในการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาเพื่อตอบสนองความต้องการและแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าเฉพาะบุคคลได้อย่างตรงจุด ทำให้ได้รับการตอบรับและความไว้วางใจจากผู้รับบริการเป็นอย่างดี นอกจากบริการลดน้ำหนักกระชับสัดส่วน แล้ว Kristie France ยังให้บริการทางด้านการดูแลผิวหน้า ผิวกาย และการนวดเพื่อการผ่อนคลาย ที่พร้อมให้คุณได้สวยทั้งใบหน้าและเรือนร่างอย่างมืออาชีพ ปัจจุบันมีจำนวนสาขามากถึง 39 สาขาทั่วประเทศ

นอกจากนี้ Kristie France ยังเปิดโอกาสให้ผู้สนใจธุรกิจลดน้ำหนักและความงาม สามารถเข้ามาบริหารกิจการที่คุ้มค่าต่อการลงทุน ภายใต้ระบบการบริหารที่ได้มาตรฐาน ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน พร้อมทีมงานมืออาชีพ โดยบริษัทฯจะให้ความช่วยเหลือในการดำเนินธุรกิจ ทั้งด้านระบบการบริหารงาน ระบบการเงิน แผนการส่งเสริมการขายและการประชาสัมพันธ์ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รวมทั้งการเน้นการบริการหลังการขายเพื่อความมั่นใจในความสำเร็จของผู้ประกอบการเป็นสำคัญภายใต้ความมุ่งมั่นในการเป็น International Thai Franchise

วิสัยทัศน์-พันธกิจสู่ความสำเร็จ
เรามุ่งมั่นที่จะเป็นอันดับหนึ่งในประเทศด้านความสำเร็จในธุรกิจแฟรนไชส์ความงามที่เน้นคุณภาพ ด้วยมาตรฐานการให้บริการและการบริหารงานอย่างมืออาชีพ มุ่งสู่เป้าหมายสูงสุดร่วมกัน

คอร์สที่เปิดให้บริการ  :

 • ลดน้ำหนัก-กระชับสัดส่วน ด้วยนวัตกรรมอันทันสมัย จากทั่วมุมโลก ควบคู่กับผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ที่รังสรรค์มาเฉพาะลูกค้าแต่ละท่าน ทำให้การแก้ไขปัญหาน้ำหนัก และกระชับสัดส่วนเป็นเรื่องง่าย และสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ

 

 • ดูแลผิวหน้าและผิวกาย วัตกรรมใหม่ผสมผสานกับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเยี่ยมที่ช่วยให้การแก้ไขปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวพรรณไม่กระจ่างใส ทั่วทั้งใบหน้าและผิวกาย กลายเป็นเรื่องง่าย หลังการทำทรีทเม้นท์เพียง 1 ครั้ง คุณจะค้นพบถึงความแตกต่าง สดใส และแลดูอ่อนกว่าวัย

 

  • ฟื้นฟูทรวงอก ทรีทเม้นท์ที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับคุณผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องความไม่กระชับของทรวงอก ด้วยประสิทธิภาพเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม ควบคู่กับเทคนิคการนวดที่ทันสมัยทำให้การแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

  • Sanoadipolysis เทคนิคใหม่เพื่อการขจัดไขมันและเซลลูไลท์อย่างได้ผล เป็นการสลายไขมัน และเซลลูไลท์ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยจากฝรั่งเศส โดยการใช้คลื่นอัลตร้าซาวนด์ที่มีความถี่ต่ำในการสลายเซลลูไขมันให้แตกตัวเป็นกรดไขมันอิสระ และถูกกำจัดออกจากร่างกายในที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนระบบของของเหลวในร่างกาย ช่วยทำให้ลดการคั่งของน้ำและอาการบวมน้ำ อันเป็นสาเหตุของการเกิดเซลลูไลท์และแสงสีแดงจะช่วยในการเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้น นอกจากการขจัดไขมันและเซลลูไลท์แล้ว คลื่นอัลตร้าซาวนด์ความถี่ต่ำยังช่วยในการลดเลือนริ้วรอยและช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์ เนียนกระชับ เปล่งปลั่งและมีสุขภาพดี

  •  Fat burn out & Cellusmooth นวัตกรรมเพื่อการลดสลายไขมันด้วยคลื่น Radio Frequency ที่มีความถี่สูง คลื่น Radio Frequency จะช่วยเพิ่มความร้อนในระดับชั้นไขมันได้ถึง 5 – 7 องศาเซลเซียส ทำให้เพิ่มการแตกตัว และเผาผลาญไขมัน รวมทั้งช่วยเรื่องการขจัดของเสีย หรือเซลลูไลท์ได้เป็นอย่างดี เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมในปริมาณมากเป็นพิเศษ หรือผู้ที่มีไขมันสะสมในระยะเวลานาน นวัตกรรมคลื่นความถี่สูง Radio Frequency ยังช่วยในการยกกระชับผิวหน้าและลดเลือนริ้วรอยได้อย่างปลอดภัย ทั้งยังช่วยให้เซลล์ผิวที่อ่อนล้า ตึงกระชับ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว คลื่น Radio Frequency ยังช่วยเพิ่มระดับอุณหภูมิใต้ชั้นผิวหนังในขณะทำทรีทเม้นท์ เพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง มีเลือดฝาดและตึงกระชับตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ

 

  • Fat expeller เป็นนวัตกรรมใหม่ในการสลายเซลล์ไขมันด้วยคลื่นอัลตร้าซาวดน์ระบบ Cavitation ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการสลายไขมันโดยการสร้างฟองอากาศ (bubbles) ให้เกิดขึ้นภายในเซลล์ไขมัน และฟองอากาศจะเกิดแรงดันทำให้ฟองอากาศขยายใหญ่ขึ้นจนดันให้ผนังเซลล์ไขมันแตกจึงมีผลทำให้ปริมาณหรือจำนวนเซลล์ไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายลดปริมาณหรือลดจำนวนลง ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสลายไขมันและมีความปลอดภัยสูง เนื่องจาก Cavitationจะทำหน้าที่สลายเฉพาะเซลล์ไขมันเท่านั้น แต่เนื้อเยื่อหรือหลอดเลือดต่างๆ จะไม่ถูกกระทบกระเทือนเนื่องจากเซลล์ไขมันมีความอ่อนแอมากกว่าจึงถูกทำลายได้ง่าย ซึ่งการใช้คลื่น Cavitation ได้รับการรับรองในด้านความปลอดภัย


ภาพสัดส่วนของนางแบบที่ทำการทดสอบผ่านไป 5 ทรีทเม้นท์

  • Trio slim ด้วยนวัตกรรมชั้นสูงจากประเทศแคนาดา ที่จะช่วยให้การลดสลายไขมัน มีประสิทธิภาพเยี่ยม ด้วยพลัง 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่1 ระบบการนวดแบบสุญญากาศ ที่ช่วยให้การนวดไขมัน ทำได้ในเซลล์ชั้นลึก เพื่อให้การขจัดไขมันได้ในระดับลึกลงไปอย่างมีประสิทธิภาพและทั่วทั้งเซลล์ แสงอินฟราเรดและแสงสีแดงจะทำงานได้ทั่วทั้งเซลล์ในทุกทิศทาง ทำให้ลดและขจัดปัญหาเซลลูไลท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขั้นตอนที่2  พลังของแสงอินฟราเรด ขนาดความลึก 850 นาโนเมตร ที่ช่วยเพิ่มความร้อนให้กับเซลล์ไขมันได้ในระดับลึกถึงชั้นไฮโปเดอมิส  ทำให้เซลล์ไขมันที่ถูกสะสมใต้ชั้นไขมันลึก ถูกดึงมาใช้ในรูปของพลังงาน และถูกค่อย ๆ เผาผลาญออกไป ทำให้สัดส่วนเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด นวัตกรรมชั้นสูงนี้มีเพียงใน Trio Slim เท่านั้น

ขั้นตอนที่3   พลังของแสงสีแดง (Magenta) ขนาดความลึก  660 นาโนเมตร ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวตึงกระชับ และลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย


ภาพอาสาสมัคร จำนวน 3 ท่าน หลังจากทำทรีทเม้นท์ไปเพียง 1 ครั้ง

  • RF plus นวัตกรรมในการสลายไขมันด้วยการใช้คลื่นวิทยุซึ่งมีคุณสมบัติในการสลายไขมันและ Cellulite ในระดับชั้นไขมันที่ลึกที่สุดด้วยการเพิ่มอุณหภูมิในบริเวณที่ทำทรีทเม้นท์โดยใช้ช่วงความถี่ 0.3 และ 0.5 Mhz. ซึ่งสามารถแก้ปัญหาผู้ที่มีระดับชั้นไขมันที่หนาและลึกเป็นพิเศษและยากต่อการสลายด้วยวิธีอื่น โดยการเพิ่มความร้อนในบริเวณที่ทำทรีทเม้นท์เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ต่อมน้ำเหลือง และของเหลวในร่างกาย พร้อมทั้งกระตุ้นระบบการเผาผลาญไขมันให้ทำงานอย่างเป็นระบบ ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงในการสลายไขมัน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกระชับสัดส่วนไปพร้อมกัน

 

ติดต่อ : บริษัท คริสตี้ ฟรองซ์ (ประเทศไทย) จำกัด 600/509 หมู่ 14 ถ.พหลโยธิน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130
Facebook :
http://www.facebook.com/kristiefrancethailand
Email :
info@kristiefrance.com
Tel. :
02-5367110
Fax. : 
02-5367114

Related contents:

You may also like...