CHIVAS MADE FOR GENTLEMEN


สองโต้โผใหญ่ของงานนี้!! อภิวิชญ์ ปัญญา (ซ้าย) ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) และ จุฬาลักษณ์ ผลภิภม แห่งแบรนด์เสื้อเชิ้ตสุดเนี้ยบ บัทเทิน อัพ (Button Up)

เพราะศิลปะในการออกแบบ และรสนิยมในการแต่งกายของสุภาพบุรุษมาดดี กับความรื่นรมย์อย่างมีระดับในการสังสรรค์ด้วยเมรัยรสเลิศนั้นเป็นของคู่กัน จึงไม่น่าแปลกใจที่งานอีเว้นท์ของ ชีวาส รีกัล จะควงคู่มากันเป็นแพคกับแฟชั่นโชว์สุดเท่ของแบรนด์ “บัทเทิน อัพ” ในชื่องาน ‘ชีวาส เมด ฟอร์ เจนเทิลเมน’ ซึ่งมีจุดเริ่มต้นมาจากความร่วมมือกันระหว่าง ชีวาส รีกัล ต้นตำรับสกอตช์วิสกี้ชั้นสูง และ ทิม ลิตเติ้ล (Tim Little) ดีไซเนอร์ และ ชูเมกเกอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ เจ้าของผลงานหัตถกรรมรองเท้าระดับลักซ์ซูรี ที่ช่วยสร้างความมั่นใจและสะท้อนความสำเร็จในทุกย่างก้าวของชายผู้สวมใส่มามากว่า 20 ปี จนเกิดเป็นผลงาน ทิน บ็อกซ์ (Tin Box) ‘ชีวาส เมด ฟอร์ เจนเทิลเมน’ รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น พร้อมลวดลายชิ้นส่วนหนังฉลุที่ใช้ทำรองเท้า ในโทนสีดำ แดง และซิลเวอร์ เกรย์ ส่งผ่านแรงบันดาลใจจากการเป็นชูเมกเกอร์ที่พิถีพิถันและใส่ใจทุกรายละเอียด ด้วยความเชื่อที่ว่าผลงานหัตถกรรมชั้นสูงสามารถสะท้อนถึงตัวตน และวิถีแห่งความสำเร็จของเหล่าชายหนุ่มผู้มีสไตล์

โดยงานนี้เกิดขึ้นจากไอเดียเด็ดๆของ อภิวิชญ์ ปัญญา ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ บ. เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) ร่วมกับ บัทเทิน อัพ (Button Up) แบรนด์เสื้อผ้าเทลเลอร์เมดสุดเนี้ยบ ช่วยกันจัดงานแฟชั่นโชว์ ‘ชีวาส เมด ฟอร์ เจนเทิลเมน (Chivas Made for Gentlemen)’ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นหรูที่สื่อถึงตัวตนและวิถีแห่งความสำเร็จในแบบฉบับสุภาพบุรุษยุคใหม่ ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน โดยมีเซเลบริตี้หนุ่มเอลิสต์ของเมืองไทยตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, เฉลิมชัย มหากิจศิริ, สันต์ ภิรมย์ภักดี และ ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2555

งานแฟชั่นโชว์ ‘ชีวาส เมด ฟอร์ เจนเทิลเมน’ จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศอันหรูหรา ด้วยการเนรมิตรบริเวณลาน แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ให้กลายเป็นรันเวย์แฟชั่นโชว์สุดอลังการด้วยการประดับประดาไลท์ติ้งสีทอง พร้อมตกแต่งแบ็คดรอปและรันเวย์ด้วยโทนสีขาว แดง และดำ ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์เดียวกันกับ ทิน บ็อกซ์ ชีวาส เมด ฟอร์ เจนเทิลเมน ผลงานการออกแบบของ ทิม ลิตเติ้ล พิเศษด้วยที่นั่งฟร้อนท์โรว์ที่จัดไว้แบบ ลอง เทเบิล ดูเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร เริ่มต้นด้วยการต้อนรับเหล่าผู้มาร่วมงานด้วยค็อกเทลสูตรพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นโดยชีวาส รีกัล 12 เสิร์ฟคู่กับดีลักซ์คานาเป้เป็นการอุ่นเครื่อง โดยไฮไลท์ของงานอยู่ที่การเปิดแฟชั่นโชว์ด้วยการแสดงพิเศษจากวง Vie Trio ฟีเจอริ่งกับ ดีเจ. เคนนี่ พร้อมๆกับการเปิดตัวกองทัพนายแบบหนุ่มมาดเท่ห์กว่า 40 ชีวิต สวมใส่เสื้อผ้าคัตติ้งเนี้ยบโดดเด่นทุกรายละเอียดในคอลเลคชั่น เซเรโมเนียล (Ceremonial) ที่ตัดเย็บแบบเทรดดิชั่นแนล บีสโป๊ก (Traditional Bespoke) พร้อมนำสามสีหลักที่ได้รับการยอมรับสำหรับการแต่งกายแบบไวท์ ไท (White-Tie) ซึ่งเป็นอีฟนิ่งเดรสที่เป็นทางการที่สุดสำหรับสุภาพบุรุษมาประยุคใช้ คือ สีขาว สีดำ และสีแดงม่วงเข้มอมน้ำตาล หรือที่เรียกว่าเฉดสีมารูน(Maroon) พร้อมเซอร์ไพรส์จากเหล่านายแบบหนุ่มที่ต่างเดินเสิร์ฟแอคเซสเซอร์รี่สุดหรูไม่ว่าจะเป็น โบว์ไท คัฟลิงค์ และเข็มขัด ให้แขกที่ได้รับเชิญพิเศษซึ่งเป็นสุภาพบุรุษแถวหน้าของเมืองไทยและลูกค้าคนสำคัญของ บัทเทิน อัพ ทั้ง 22 คน อาทิ ไมเคิล เกษตระทัต, นภัสถ์ อัสสกุล และ เมธินทร์ ฮุนตระกูล ให้ได้เลือกชมแบบริงไซด์ใกล้ชิดติดขอบรันเวย์

ต่อจากนั้นเป็นการเปิดตัว โกลด์ ซิกเนเจอร์ (Gold Signature) โปรดัก ไลน์พิเศษที่มาพร้อมกับกลิ่นอายแห่งความสนุกสนานของจังหวะดนตรีดิสโก้ในช่วงปี 1979 ซึ่งถือเป็นปีทองของแฟชั่นและปาร์ตี้แห่งมหานครนิวยอร์ค โดยได้แรงบันดาลใจมาจากลักษณะของชายหนุ่มผู้ชาญฉลาดแต่ยังรักการปาร์ตี้ แบบ Edgy IntelliGENT ที่มีลูกเล่นเน้นสีขาวสลับกับ สีดำ, สีน้ำตาล, สีน้ำเงิน, สีเงินและสีเทา สร้างความประทับใจและเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ร่วมงานอย่างล้นหลาม ก่อนจะปิดท้ายด้วยอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ สุดมัน ฝีมือการสปินแผ่นโดยดีเจ. เคนนี่ ที่มาร่วมสร้างความสนุกให้กับเหล่าบรรดาสุภาพบุรุษผู้มีสไตล์ นอกจากนี้ผู้ร่วมงานยังได้รับมอบของที่ระลึกเป็นคัฟลิงค์สุดหรูทำจากโลหะเนื้อดีโดยการดีไซน์ของทิม ลิตเติ้ล อีกด้วย

 


คู่ข้าวใหม่ปลามัน (จากซ้าย) อุษณา – กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี


หนุ่มมาดเท่ห์ สันต์ ภิรมย์ภักดี


คู่สวีท ไมเคิล เกษตระทัต (ขวา) และ มล.ศิศิรา ดิศกุล


หนุ่มมีสไตล์อย่าง กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมงาน


ควงคู่กันมา ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ (ซ้าย) และ พิณทองทา ชินวัตร


ไม่ทิ้งมาดพระเอก ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา


อีกหนึ่งคู่หวาน เตมีย์ คุปต์ธนโรจน์ (ซ้าย) และ โมเม นภัสสร บูรณศิริ


สามหนุ่มสามมุม (จากซ้าย) พรชนะ ถนอมสัตย์, แทนธวัช เรืองศร และ นภัทร อัสสกุล


สาวเปรี้ยว อรรถวดี จิรมณีกุล


สองนักแสดงสาวสวยที่เพิ่งสละโสดกันไปหมาดๆ (จากซ้าย) วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ อรจิรา แหลมวิไล


เท่ห์สุดๆไปเลย ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี


(จากซ้าย) ฤภพ ชินวัตร, อทิตา สุดลาภา, กรกนก ยงสกุล, อัครรัฐ วรรณรัตน์ และ มนาเทศ อันนวัฒน์


สุภี พงษ์พานิช (ขวา) ควงลูกชาย เจ็ท พงษ์ภัทร์ มาชมแฟชั่นโชว์


นภาลัย อารีสรณ์ บก. ใหญ่ แห่งนิตยสาร Thailand Tatler


คู่หนุ่มหล่อ-สาวสวย วิทูวัฒน์ อังสนานนท์ (ขวา) และ อรชุมา ดุรงค์เดช


สองหนุ่มอารมณ์ดีไม่พลาดเชียร์เพื่อนสุดเลิฟ แชมป์-ศุภวัฒน์ พีรานนท์ และ พีเค.-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร (ขวา)


วรพัชร วิชยาภัย(ซ้าย) และ ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี


ควงกันมา (จากซ้าย) เมธินทร์ ฮุนตระกูล และ วิสาข์ อัมระนันทน์


ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา


คู่เพื่อนเลิฟ (จากซ้าย) ธาพิดา นรพัลลภ และ จุฬาลักษณ์ ผลภิภม


ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ KPN หนึ่งในแขกคนพิเศษของงาน


(จากซ้าย) ชยิกา วงศ์นภาจันทร์, มิษฎา สุขกนิษฐ์ และ ปาณิสรา โสภณณสิริ


พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ นางแบบสาวสวยที่วันนี้ขอมาชมแฟชั่นโชว์ด้วยคน


สองสาวสวย (จากซ้าย) การณิก ทองเปี่ยม และ ชมพูนุท เศวตวงศ์


แข่งกันสวย โยเกิร์ต-รวิวรรณ บุญประชม (ขวา) ควงเพื่อนสาวคนสวยมาร่วมงาน


แก๊งค์สาวสวยฟร้อนท์โรว์ (จากซ้าย) อุษณา ทัพพะรังสี, พิณทองทา ชินวัตร, ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม , พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ และ วิริฒิพา ภักดีประสงค์


(จากซ้าย) มงคล ทรัพย์อนันต์กุล และ ณัฐพล อภิปุญญา


(จากซ้าย) ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, ไมเคิล เกษตระทัต และ ศริน เรืองศร


(จากซ้าย) แทนธวัช เรืองศร, นภัทร อัสสกุลและ สันต์ ภิรมย์ภักดี


(จากซ้าย) วิทูวัฒน์ อังสนานนท์,กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี และ ฤภพ ชินวัตร


(จากซ้าย) อัครรัฐ วรรณรัตน์, ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ และ ภากร โรจนนินทร์


เหล่าสุภาพบุรุษแถวหน้าของเมืองไทยในที่นั่งพิเศษสไตล์ซิดดาวน์ ดินเนอร์


การแสดงพิเศษจากวง Vie Trio ฟีเจอริ่งกับ ดีเจ. เคนนี่ เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมอย่างล้นหลาม


ดีเจ. เคนนี่กับเพลย์ลิสต์สุดมันสร้างความสนุกให้แก่ผู้ร่วมงาน


บรรยากาศก่อนเริ่มงาน


เสื้อเชิ้ตในสไตล์เก๋ๆจาก บัทเทิน อัพ


เสื้อเชิ้ตสุดเนี้ยบและแอคเซสเซอร์รี่จาก บัทเทิน อัพ


12 House Punch ค็อกเทลสีสวยรังสรรค์โดยชีวาส รีกัล


เตรียมพร้อมก่อนจะเป็น Chivas Viva


ดีลักซ์คานาเป้รสเลิศ

*******************************************************************************
dp studio

Related contents:

You may also like...