Regent Phuket Cape Panwa // รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา

ด้วยความมุ่งมั่นแห่งการสร้างสรรค์สถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบ เพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำ กับความสวยงามของธรรมชาติอย่างเต็มที่ ผสานการการต้อนรับอันอบอุ่นแบบไทย ได้มาตรฐานตามแบบฉบับของรีเจ้นท์อันเลื่องชื่อ สปาพร้อมวิวทะเลซึ่งนับเป็นหนึ่งในสปาที่ดีที่สุด ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบกับโลเคชั่นที่เป็นที่ที่รู้จักของนักท่องเที่ยว รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา จึงเป็นมิติใหม่ของประสบการณ์การพักผ่อนระดับไฮเอนด์ ริมฝั่งทะเลภาคใต้ของเมืองไทย ที่รอคอยนักท่องเที่ยวมาสัมผัสประสบการณ์หรู รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา ตั้งอยู่บนแหลมพันวาอันเงียบสงบ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินภูเก็ต เพียง 45 นาที จากเมืองภูเก็ต 15 นาที และหาดป่าตอง 30 นาที และสามารถเดินทางไปยัง สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ บนเกาะภูเก็ตได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

เครือโรงแรมรีเจ้นท์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กลุ่มผู้บริหารโรงแรมระดับนานาชาติ เตรียมเปิดตัว รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา โรงแรมแห่งแรกบนเกาะภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณแหลมพันวา ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก นำเสนอมาตรฐานใหม่ของที่พักระดับเวิลด์คลาสบนชายหาดส่วนตัว ซึ่งมองเห็นวิวทะเลอันดามันเบื้องหน้าได้แบบไร้สิ่งบดบัง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ภายในรีสอร์ทได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันให้มีความหรูหราสง่างามและกลมกลืนไปกับความเป็นธรรมชาติโดยรอบ รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา พร้อมนำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับแก่นักท่องเที่ยวในเมืองไทย 1 ธันวาคม 2555 นี้

มร.ราล์ฟ โอห์เล็ตซ์ ประธานบริหารเครือรีเจ้นท์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “ภูเก็ตคือหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเอเชีย ซึ่งโด่งดังทั้งในด้านสภาพภูมิอากาศที่เอื้ออำนวยต่อการพักผ่อน อาหารหลากสไตล์รสชาติเยี่ยม บริการรับรองแขกชั้นเลิศแบบไทยที่ทั่วโลกให้การยอมรับ และสิ่งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือชายหาดที่งดงามระดับโลก ปัจจุบัน มีธุรกิจโรงแรมเกิดขึ้นมากมายเพื่อให้บริการห้องพักหลากรูปแบบตามจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้นทั้งจากจีน ญี่ปุ่น และเกาหลี หากสำหรับ รีเจ้นท์ เราให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดของการพักผ่อนด้วยความซื่อสัตย์ เอาใจใส่และภาคภูมิใจในบริการชั้นเลิศ เป้าหมายหนึ่งเดียวของ รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา คือการมอบบริการที่พักที่ดีเลิศและสวยงามเพียบพร้อมที่สุดแก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนทะเลภาคใต้ของเมืองไทย”

พักผ่อนท่ามกลางอ้อมกอดแห่งท้องทะเล
รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา บริการห้องพักทั้งหมด 105 ห้อง ประกอบด้วย ห้องพูลวิลล่า 35 หลัง ห้องสวีท 48 ห้อง และห้องพาวิเลี่ยน 22 หลัง ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้อันร่มรื่น มีระเบียงพักผ่อนส่วนตัวแบบเปิดโล่ง เพื่อรับความสดชื่นจากสายลมแสงแดดและความงดงามของธรรมชาติอย่างเต็มที่ ผู้เข้าพักสามารถชมทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้จากห้องพักทุกห้อง พร้อมบริการความบันเทิงภายในห้องพัก ชุดเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม (Liddell) บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง พิเศษสุดด้วยบริการเครื่องเล่น iPad พร้อมอินเตอร์เน็ต Wifi ฟรีเต็มพื้นที่ของโรงแรม

  • ห้องพาวิเลี่ยน กว้างขวางด้วยขนาด 60 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่ ห้องน้ำตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน ภายนอกมีระเบียงนั่งเล่นพร้อมชุดโต๊ะและเก้าอี้สำหรับนั่งพักผ่อนหรือรับประทานอาหารรับลมทะเล มินิบาร์พร้อมเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์
  • ห้องสวีท ขนาด 70 ตารางเมตร การตกแต่งภายในเน้นความความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักสูงสุด ประกอบด้วยห้องนอนที่เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น เปิดสู่ระเบียงพักผ่อนด้านนอก ห้องน้ำกว้างขวาง อ่างอาบน้ำแยกกับห้องอาบน้ำอย่างเป็นสัดส่วน อำนวยความสะดวกมากขึ้นด้วยอ่างล้างมือ 2 อ่าง มินิบาร์พร้อมเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์ บริการซักรีดเสื้อผ้า 4 ชิ้นต่อวัน
  • ห้องพูล วิลล่า ห้องพักขนาดใหญ่ 150 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่นต่อเนื่อง กับห้องน้ำอันโอ่โถง เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำและระเบียงอาบแดดส่วนตัวที่สามารถชมวิวทะเลได้อย่างชัดเจน เพิ่มสิทธิพิเศษสำหรับเฉพาะผู้เข้าพักห้องพูล วิลล่า ด้วยสิทธิ์เข้าใช้บริการที่ รีเจ้นท์ คลับ เพื่อรับประทานอาหารเช้า ดื่มกาแฟและชาระหว่างวัน จิบค็อกเทลยามเย็น พนักงานบริการส่วนตัวของรีสอร์ทคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มินิบาร์พร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และบริการซักรีดเสื้อผ้า 7 ชิ้นต่อวัน

 

อาหารรสเลิศจากการคัดสรรและปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน 
เติมเต็มประสบการณ์อันน่าประทับใจ ผู้เข้าพักสามารถเลือกอิ่มอร่อยได้ที่ห้องอาหารทั้งสองแห่ง ของรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็น เดอะ กริลล์ (The Grill) ที่เสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่ เมนูปิ้งย่าง เนื้อสเต็กชั้นดี อาหารไทยต้นตำรับ อาหารนานาชาติ อาหารไทยแบบผสมผสานพร้อมเมนูไวน์ หลากหลายชนิดเพื่อเติมเต็มอรรถรสของมื้อพิเศษ ห้องอาหาร เดอะ เรสตัวรองค์ (The Restaurant) เปิดให้บริการตลอดวัน นำเสนออาหารไทยต้นตำรับ อาหารสไตล์เอเชียน อาหารนานาชาติ พิเศษสำหรับอาหารกลางวันและอาหารค่ำด้วยมุมปรุงอาหารที่โชว์ลีลาการปรุงทุกขั้นตอน นอกจากนี้ ยังมี เดอะ ไลบรารี่ เลาจน์ ( The Library Lounge) มุมพักผ่อนเพื่อการพบปะสังสรรค์และผ่อนคลายกับเครื่องดื่มแก้วโปรดและของว่างแสนอร่อย เดอะ บีช บาร์ (The Beach Bar) เสิร์ฟเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นตลอดวัน บริการค็อกเทลก่อนและหลังอาหารค่ำ พร้อมวิวทะเลอันดามันแสนโรแมนติก

ผ่อนคลายทั้งกายใจที่ รีเจ้นท์ สปา

รีเจ้นท์ สปา นำคุณสู่ดินแดนแห่งความสงบผ่อนคลายภายในพื้นที่กว้างขวางถึง 1,650 ตารางเมตร บริการด้วยห้องทรีทเม้นท์ 8 ห้อง โดย 6 ห้องเป็นแบบเปิดโล่งรับสายลมอันสดชื่นจากท้องทะเลโดยตรง นำเสนอการนวดบำบัดทั้งตำรับนวดแผนไทยและสูตรเพื่อการผ่อนคลายเฉพาะแบบ รวมถึงการนวดในสไตล์ “Regent Wave” ที่เน้นความพลิ้วไหวและน้ำหนักของนิ้วมือ รีเจ้นท์ สปา นับเป็นสปาแห่งแรกและแห่งเดียวของเกาะภูเก็ต ที่มีบริการทรีทเมนท์สำหรับผิวหน้าที่เรียกว่า “‘Intraceutical Infusion Skin Treatment”
นอกจากบริการเพื่อการพักผ่อนชั้นเลิศ รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวย

กิจกรรมอื่นๆ

ความสะดวกเพื่อการประชุมสัมมนาขนาดเล็ก การจัดกิจกรรมพิเศษและงานแต่งงาน ห้องประชุม จำนวน 2 ห้องติดตั้งเครื่องเสียงที่ทันสมัย พร้อมบริเวณต้อนรับเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงหลายรูปแบบ บริการจัดงานแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นอันโรแมนติกของทะเลอันดามัน สำหรับการรังสรรค์งานแต่งงานแบบไทยๆ ตามแบบฉบับของรีเจ้นท์ เพื่อสร้างความประทับใจในวันสำคัญของคู่รักได้อย่างไม่รู้ลืม

กิจกรรมภายในรีสอร์ท เสนอความเพลิดเพลินในสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ (Infinity edge) เปิดมุมมองสู่ท้องทะเลอย่างสวยงาม บริการศูนย์ออกกำลังกายที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ไฮเทค และบริการผู้ฝึกสอนส่วนตัวสำหรับผู้ต้องการเสริมความแข็งแรงของร่างกาย การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ (Cardio) พิลาทีส (Pilates) สนามเทนนิสกลางแจ้ง ศาลาฝึกโยคะ รวมถึง สโมสรเด็ก พร้อมกิจกรรมสำหรับหนูๆ อีกทั้งห้องสมุดและเล้าจ์ อำนวยความสะดวกด้านธุรกิจ

เกี่ยวกับ รีเจ้นท์

รีเจ้นท์ เป็นเครือโรงแรมระดับนานาชาติ ซึ่งมีกิจการภายใต้การดูแลมากมาย อาทิ โรงแรม รีสอร์ท ที่พักอาศัย และเรือสำราญ ขณะนี้เครือรีเจ้นท์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทมีโรงแรมภายใต้ การบริหาร ณ กรุงปักกิ่ง ไทเป สิงคโปร์ เบอร์ลิน และ หมู่เกาะเติร์กและไคคอส รวมถึงโรงแรมที่กำลังจะเปิดให้บริการแห่งใหม่ ทั้งใน ภูเก็ต บาหลี กัวลาลัมเปอร์ มอนเตเนโกร โดฮา และอาบูดาบี ธุรกิจเรือสำราญซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารงานของบริษัทรีเจ้นท์ เซเว่น ซีส์ ครูซเซส (Regent Seven Seas Cruises) รัฐฟลอริด้า เป็นธุรกิจเรือสำราญขนาดกลางที่มีรางวัล การันตีคุณภาพ และมีเส้นทางครอบคลุมท่าเรือกว่า 300 แห่งทั่วโลก ในปีพ.ศ.2554 โรงแรม รีเจ้นท์ทุกแห่งได้รับการคัดเลือกจากกลุ่มผู้อ่านนิตยสารคองเด นาสต์ ทราเวลเลอร์ (Condé Nast Traveller) ให้ได้รับรางวัล Conde Nast Traveler’s 2011 Reader’s Choice Awards ในฐานะ เครือโรงแรม และรีสอร์ทหรูชั้นนำของโลก นับเป็นแครือโรงแรมระดับนานาชาติรายแรกของโลก ที่โรงแรมทุกแห่งในเครือได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม เว็บไซต์ www.regenthotels.com
************************************************************************************
Regent Phuket Cape Panwa // รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา
Address : 49/8-9 หมู่ 4 ถนนฮิลล์เครส ตำบลตลิ่งงาม อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84140
Tel : +66 (0) 76 200 822
Fax :
Email :
Website : www.regenthotels.com
Number of rooms : บริการห้องพักทั้งหมด 105 ห้อง ประกอบด้วย ห้องพูลวิลล่า 35 หลัง, ห้องสวีท 48 ห้อง และห้องพาวิเลี่ยน 22 หลัง
Price Range : (สำหรับลูกค้าที่จองห้องพักระหว่างวันที่ 1 – 20 ธันวาคม 2555) โปรโมชั่นนี้เสนอพร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน

  • ห้องพาวิเลี่ยน ในราคาเพียง 5,600 บาทต่อคืน,
  •  ห้องสวีท 8,050 บาทต่อคืน,
  • ห้องพูลวิลล่า 12,750 บาทต่อคืน

 

******************************************************************************************************Veerawan Saejao

PR Executive

Vivaldi Public Relations
Telephone: 02-612-2253 ext. 103
Mobile: 085-000-1476

Fax: 02-612-2254

Related contents:

You may also like...