โรงแรมคอนราด เกาะสมุย

ขอเชิญท่านสัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่หรูหราและมีระดับด้วยห้องพักสไตล์ “พูลวิลล่า” พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้องที่เปิดประสบการณ์แห่งการพักผ่อนท่ามกลางทัศนียภาพและความงดงามของท้องทะเลไทย การออกแบบและตกแต่งวิลล่าได้ผสมผสานศิลปะไทยแบบร่วมสมัยกับเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกไว้อย่างลงตัว ด้วยทำเลที่ตั้งบนภูเขาสูงด้านทิศตะวันตกของเกาะสมุยครอบคลุมพื้นที่กว่า 60 ไร่ อันอุดมสมบูรณ์ไปด้วยผืนป่าและสวนมะพร้าวอันเขียวขจี ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้มีความโดดเด่นด้วยวิวทิวทัศน์ที่งดงามของท้องทะเลอ่าวไทยอันกว้างใหญ่ หมู่เกาะชื่อดังทั้ง 5 ที่โด่ดเด่น และภาพความประทับใจของพระอาทิตย์ยามอัสดง นอกจากนี้ท่านสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในรีสอร์ท อาทิ สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ชายหาดและท่าจอดเรือยอร์ชส่วนตัว ร้านขายผลิตภัณฑ์จากโครงการดอยตุง ห้องสมุด ร้านอาหาร และสปา เป็นต้น

โรงแรมคอนราด เกาะสมุย ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุยเพียง 20 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางเพียง 45 นาที ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายของบริการรถลีมูซีนสุดหรู พร้อมพนักงานที่ให้การต้อนรับและแนะนำข้อมูลต่างๆ ตลอดการเดินทาง

จุดเด่นของโรงแรม

 • ทัศนียภาพของทะเลอ่าวไทย และอาทิตย์อัสดงที่สวยที่สุดบนเกาะสมุยจากวิลล่าส่วนตัวทุกหลัง
 • เทคโนโลยี DirectStream และ Apple Mini ภายในวิลล่า ที่เชื่อมโยงอินเตอร์เน็ตและความบันเทิงเข้าด้วยกัน
 • หลากหลายอาหารรสเลิศที่สร้างสรรค์ด้วยวัตถุดิบคุณภาพจากทั้งภายในและต่างประเทศ พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองและดื่มด่ำกับบรรยากาศในห้องอาหารทั้ง 3 แห่ง คือ เซสท์ อาซูร์ และจันทร์ รวมถึงเครื่องดื่มและค็อกเทลแสนอร่อย ในบรรยากาศโรแมนติค ที่ ออรา เลานจ์ หรือบรรยากาศส่วนตัวที่ เดอะ เซลลาร์
 • สปามาตรฐานและการให้บริการระดับโลกช่วยให้คุณผ่อนคลายทุกประสาทสัมผัส ณ “เดอะ สปา” หรือการทำทรีตเมนต์แบบส่วนตัวภายในวิลล่าของคุณ
 • ศูนย์สุขภาพและห้องออกกำลังกายเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
 • ห้องของเล่นและศูนย์สันทนาการสำหรับเด็ก “เทอร์เทิ่ล คิดส์ คลับ”

 

ห้องพัก
สัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่หรูหราและมีระดับด้วยห้องพักสไตล์พูลวิลล่าจำนวน 80 วิลล่า อันโดดเด่นของโรงแรมคอนราด เกาะสมุย ซึ่งห้องพักทุกหลังได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถิพิถัน ผสมผสานสถาปัตยกรรมไทยและดีไซน์ร่วมสมัย อีกทั้งได้รวบรวมเทคโนโลยีความบันเทิงระดับโลก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ตลอดจนการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายเพื่อความเพลิดเพลินแบบเป็นส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องอาหารและบาร์

โรงแรมคอนราด เกาะสมุย ขอแนะนำห้องอาหารและบาร์เครื่องดื่มทั้ง 5 แห่งภายในรีสอร์ท พร้อมรายการอาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากเชฟมือหนึ่ง

 • จันทร์ (Jahn)
  สัมผัสสุนทรีย์แห่งรสชาดของอาหารไทยร่วมสมัยที่ห้องอาหารจันทร์ ภายในบรรยากาศสุดหรู เชฟมือหนึ่งผสมผสานวัตถุดิบนำเข้าคุณภาพเยี่ยมและเทคนิคการปรุงอาหารไทยสไตล์ร่วมสมัย เพื่อสร้างสรรค์สุดยอดรายการอาหารเลิศรสอันน่าประทับใจ ห้องอาหารจันทร์เติมเต็มประสบการณ์พิเศษของการรับประทานอาหารใต้แสงเทียนเพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความประทับใจให้กับท่านผู้มีเกียรติ 28 ท่าน ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวไทยและท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ใต้แสงจันทร์ ขอเชิญทุกท่านสัมผัสบรรยากาศที่หรูหรา อันแฝงไว้ด้วยสุนทรีย์แห่งการรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารจันทร์ พร้อมชมทัศนียภาพของผืนน้ำกว้างไกลที่สะท้อนแสงอาทิตย์ยามเย็น จิบไวน์สไตล์วินเทจรสชาดเยี่ยมประกอบกับบรรยากาศของการสนทนาอันรื่นรมย์ บนเกาะสวรรค์อันเงียบสงบแห่งนี้

 

 • ออรา เลาจน์ (Aura Lounge)
  ออรา เลาจน์ ได้รับการออกแบบให้เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดของรีสอร์ทแห่งนี้ ท่านสามารถเก็บภาพความประทับใจของพระอาทิตย์อัสดง ผืนน้ำสีทองอันกว้างใหญ่ของทะเลอ่าวไทย และทิวทัศน์แบบพาโนรามา พร้อมเพลิดเพลินและดื่มด่ำกับเครื่องดื่มนานาชนิด อาทิ พรีเมียมสปิริตส์ ค็อกเทลสูตรพิเศษ และไวน์วินเทจรสเยี่ยม เป็นต้น ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นของออรา เลาจน์ ท่านจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ระเบียงไม้บนหน้าผาสูง กำแพงหินภูเขาเรียงราย และกระถางคบไฟกลางแจ้ง ช่วยสร้างบรรยากาศและความน่าหลงใหลให้กับออรา เลาจน์ ได้อย่างดีเยี่ยม

 

 • อาซูร์ บาร์ | กริลล์ (Azure Bar | Grill )
  สนุกสนานและเพลิดเพลินกับเสียงดนตรี พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติ อาทิ ฟิช แอนด์ ชิพ สลัดผักและผลไม้ บาบีคิว และพิซซ่าเตาถ่าน พร้อมเครื่องดื่มมากมายที่ อาซูร์ บาร์ แอนด์ กริลล์ ตั้งอยู่บริเวณริมสระว่ายน้ำท่ามกลางสวนสวยและทิวทัศน์ของท้องทะเลที่เปิดกว้างแบบพาโนรามา 180 องศา ห้องอาหารอาซูร์ บาร์ แอนด์ กริลล์ เหมาะสำหรับทุกท่านที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารด้วยอริยาบถที่เรียบง่ายและเป็นกันเอง พิเศษด้วยการจัดแสงสีและดนตรีที่จะเปลี่ยนช่วงเวลาสบายๆ ยามเย็นให้สวยงามมากยิ่งขึ้น อิ่มเอมกับรสชาดของอาหารที่ลงตัวกับเครื่องดื่มหลากชนิด พร้อมรับเสน่ห์ของบรรยากาศอันงดงามใต้แสงดาวได้ทุกวัน

 

 • เซสท์ (Zest)
  สัมผัสความหลากหลายของอาหารเมดิเตอเรเนียน ขนมหวานและเครื่องดื่มนานาชนิด ตลอดจนความมีชีวิตชีวาของห้องอาหารเซสท์ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ท่านสามารถเลือกรับประทานอาหารในบรรยากาศเย็นสบายภายในห้องอาหาร หรือดื่มด่ำกับทัศนียภาพ ของท้องทะเลสีครามและอากาศบริสุทธิ์ริมระเบียงด้านนอก สนุกสนานเพลิดเพลินกับการเลือกสรรอาหารจากหลากหลายเมนูที่เชฟมืออาชีพปรุงแต่งจากวัตถุดิบและส่วนผสมคุณภาพ พร้อมจัดแสดงภายในห้องหารอาหารด้วยคอนเซ็ปต์ “เดอะ ฟู้ด ไลบรารี”

 

 • เดอะ เซลล่า (The Cellar)
  ร่วมสัมผัสประสบการณ์ของการรับประทานอาหารอย่างมีระดับ พร้อมจิบไวน์ชั้นเลิศที่ เดอะ เซลล่า สุดยอดคลังไวน์ที่รวบรวมไวน์วินเทจหลากชนิดมากถึง 3,000 ขวด เดอะ เซลล่าตั้งอยู่ใกล้บริเวณต้อนรับส่วนหน้า ซึ่งอยู่บริเวณด้านบนสุดของรีสอร์ท ได้รับการออกแบบให้เป็นห้องเก็บไวน์ขนาดใหญ่ที่มีการควบคุมอุณหภูมิเป็นพิเศษตลอด 24 ชั่วโมง ภายในห้องเดอะ เซลล่า รายล้อมไปด้วยไวน์วินเทจชั้นเยี่ยมหลากหลายชนิด ผสานผสานการตกแต่งภายในด้วยศิลปะและเฟอร์นิเจอร์ชั้นดี อันแสดงให้เห็นถึงความสง่างามและมีรสนิยมของผู้ใช้บริการ เดอะ เซลล่า เปิดให้บริการสำหรับการสำรองโต๊ะล่วงหน้าเท่านั้น เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรม งานเลี้ยง งานสังสรรค์กลุ่มเล็กๆ แบบเป็นส่วนตัว สามารถให้บริการแขกผู้มีเกียรติได้จำนวนไม่เกิน 10 ท่าน แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ให้บริการอาหารชั้นเลิศจากเชฟมือหนึ่งและผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ประจำรีสอร์ทที่พิถีพิถันเลือกไวน์ให้เข้ากับรายการอาหาร และสร้างความประทับใจให้กับประสบการณ์ของการรับประทานอาหารมื้อพิเศษของคุณ

 

เดอะ สปา
ผ่อนคลายด้วยศาตร์แห่งการดูแลผิวพรรณและการนวดจากเทอราปิสมืออาชีพ พร้อมสัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่ เดอะ สปา พร้อมชมทัศนียภาพมุมกว้าง 270 องศาจากห้องพักผ่อนส่วนตัว

************************************************************************************
Conrad Koh Samui // โรงแรมคอนราด เกาะสมุย
Address : 49/8-9 หมู่ 4 ถนนฮิลล์เครส ตำบลตลิ่งงาม อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84140
Tel : +66-77-915-888
Fax : +66-77-915-899
Email : conradkohsamui.reservations@conradhotels.com
Website : www.conradkohsamui.com
Facebook : http://www.facebook.com/conradkohsamui
Number of rooms : พูลวิลล่า (1 ห้องนอน) จำนวน 65 วิลล่า, พูลวิลล่า (2 ห้องนอน) จำนวน 14 วิลล่า และพูลวิลล่าพิเศษ “คอนราด รอยัล โอเชี่ยนวิว พูลวิลล่า” (1 ห้องนอน) จำนวน 1 วิลล่า รวมทั้งหมด 80 วิลล่า
Price Range : starting from THB 21,352+++ – 120,000+++ per night (ราคานี้ไม่รวมอาหารเช้าและภาษี)
*********************************************************************************************************

Phatthawut Wutthipraphanphong

Marketing Communications Manager
Conrad Koh Samui
49/8-9 Moo 4, Hillcrest Road,
Tambon Taling-Ngam,
Koh Samui, Suratthani 84140
Thailand

Related contents:

You may also like...