แสนสิริชู 4 แบรนด์ ตอบรับดีมานต์กรุงเทพฯ โซนเหนือ

แสนสิริเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้ตลาดที่อยู่อาศัยปลายปี 55’ เปิดตัวรวด 4 โครงการแนวราบรับดีมานต์กรุงเทพฯ โซนเหนือ ได้แก่ เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น, สราญสิริ ติวานนท์–แจ้งวัฒนะ, ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ และฮาบิทาวน์ โฟลด์ ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ มุ่งเน้นพัฒนาโครงการให้ตรงกับความต้องการบนทำเลที่มีศักยภาพสูง คาดเมื่อรวมกับจุดเด่นการพัฒนาโครงการของแสนสิริทั้งรูปแบบโครงการ คุณภาพของสินค้า และความมั่นใจในตัวผู้ประกอบการแล้ว ทั้ง 4 โครงการสามารถกระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี สามารถตอบรับความต้องการที่อยู่อาศัยได้อย่างครอบคลุมทุกเซกเมนต์ มูลค่ารวม 7,122 ล้านบาท

โครงการเศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ – ประชาชื่น” มูลค่าโครงการประมาณ 3,000 ล้านบาท
เป็นโครงการขนาดใหญ่ มีจำนวนทั้งสิ้น 346 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 94 ไร่ ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจาก ทำเลที่ตั้งของโครงการซึ่งมีคลองประปาอันเปรียบเสมือนเส้นเลือดใหญ่ของคนกรุงเทพฯ ผ่านทางด้านหน้าโครงการ เกิดเป็นแนวคิดหลักจากการเคลี่อนไหวของสายน้ำผสานการใช้ชีวิตอย่างมีชีวิตชีวาสไตล์คนรุ่นใหม่ ก่อให้เกิดแนวคิดในการออกแบบสไตล์ Modernized Bangkok ที่สะท้อนความโมเดิร์นผ่านตัวอาคาร นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Clubhouse เล่นระดับที่มีดีไซน์โดดเด่นในแนว Vertical เชื่อมต่อกับพื้นที่พักผ่อนแบบ Semi Outdoor พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนส แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวทั่วทั้งโครงการอาทิ สวนส่วนกลาง สวนพักผ่อน และสวนหย่อมขนาดบ้านเริ่มต้นตั้งแต่ 50.7 – 167.80 ตารางวา ประกอบด้วยถึง 6 แบบบ้านให้เลือกในราคาเริ่มต้นที่ 6.59 ล้านบาท

โครงการสราญสิริ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ” มูลค่าโครงการประมาณ 1,522 ล้านบาท
ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวจำนวนทั้งสิ้น 250 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการรวม 61 ไร่ ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Modern Loft”หรือการอยู่อาศัยในสไตล์โมเดิร์น โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก“เส้นสายใยบัว” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดปทุมธานี ผนวกเข้ากับความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมรายลอบ เกิดเป็นสถาปัตยกรรมโดดเด่นที่มี แสดงถึงความเป็น Modern City Garden อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮาส์ และฟิตเนสสไตล์ Modern Loft ที่เชื่อมต่อบรรยากาศผ่อนคลายจากธรรมชาติ ด้วยส่วนพักผ่อนแบบ Semi Outdoor พร้อมสระว่ายน้ำที่ทอดยาวต่อเนื่อง และที่นั่งริมสระว่ายน้ำที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ ประกอบด้วย 4 แบบบ้าน ได้แก่ แบบบ้านCopper ขนาดเริ่มต้น 50.70 ตารางวา แบบบ้าน Silver ขนาดเริ่มต้น 52.60 ตารางวา แบบบ้าน Steel ขนาดเริ่มต้น 54.40 ตารางวา และแบบบ้าน Nickel ขนาด 58 ตารางวา ราคาเริ่มต้นที่ 4.49 ล้านบาท โดยจะมีการจัดงาน Pre-sale ในวันที่ 3-4 พฤศจิกายน นี้ ภายใต้ชื่องาน“Rhythm of happiness”

โครงการทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์”
ทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน จำนวนทั้งสิ้น 436 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 1,800 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 44 ไร่ของถนนรัตนาธิเบศร์ ห่างจากจุดขึ้น-ลงรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีสามแยกบางใหญ่เพียง 600 เมตร ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยแนวคิดการออกแบบสไตล์ Urban Fabric ที่นำเส้นสายความเป็นเมืองมาใช้เป็นองค์ประกอบในการออกแบบ ทั้งในส่วนของตัวบ้านและส่วนกลางให้ผสมผสานเชื่อมต่อกับความเป็นธรรมชาติอย่างกลมกลืน ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ และสวนส่วนกลาง ในราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

โครงการฮาบิทาวน์ โฟลด์ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ”
ประกอบด้วยทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ขนาดหน้ากว้างถึง 6 เมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนขนาดที่ดิน 21.75 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร จำนวน 299 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 800 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 34 ไร่ บริเวณถนนติวานนท์-ปากเกร็ด จังหวัดปทุมธานี ออกแบบภายใต้แนวความคิด Modern Loft ผสมผสานกับแนวคิดลักษณะการผลิตแบบอุตสาหกรรม อาทิ การบิด การพับ ทำให้เกิดมุมมองรูปทรงอาคารที่สวยงามแปลกตาในพื้นที่ภายในที่ต่อเนื่อง โปร่งโล่ง ภายใต้การจัดสรรพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว นอกจากนี้ยังประกอบด้วยคลับเฮาส์และสระว่ายน้ำ พร้อมสวนส่วนกลางสำหรับการผ่อนคลายในวันพักผ่อนอย่างครบครัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.49 ล้านบาท

*********************************************************************************************
ชื่อโครงการ : “โครงการแนวราบ “เศรษฐสิริ – สราญสิริ –ฮาบิทาวน์ – และ ทาวน์ อเวนิว” ตอบรับดีมานต์กรุงเทพฯ โซนเหนือ”
เจ้าของโครงการ : บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
มูลค่าโครงการ : มูลค่ารวม 7,122 ล้านบาท
โทรศัพท์ : Call Center 1685
www.sansiri.com
******************************************************************************************

Related contents:

You may also like...