X-Rated ปาร์ตี้สุดเซ็กซี่ กับ Bed Supperclub

Bed Supperclub จัดปาร์ตี้ฉลองครบรอบทศวรรษ ในคอนเซ็ปต์ X-Rated ปาร์ตี้สุดเซ็กซี่ ที่สุดของความเอ็กซ์คลูซีฟ เพียงชั่วข้ามคืนเดียวเท่านั้นที่ Bed Supperclub จะถูกเนรมิตเพื่อสร้างความหฤหรรษ์และหรรษาแก่ทุกท่านอย่างซาบซ่าน ปาร์ตี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าระดับวีไอพี ผู้ให้การสนับสนุนและสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุน Bed Supperclub มาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

สำหรับแนวคิดการจัดงาน Bed Supperclub ได้เลือก ตัว “X” เป็นตัวแทนของธีมไพรเวทปาร์ตี้ นอกจากนี้ สัญลักษณ์ X ยังเป็นตัวแทนเลขสิบในตัวเลขของโรมัน สอดคล้องกับ 10 ปีแห่งการครบรอบของ Bed Supperclub พอดีอีกด้วย แขกทุกท่านจะต้องประหลาดใจที่เราได้เนรมิต Bed Supperclub เป็น Sex Shop โดยภายในปาร์ตี้ทุกท่านจะได้พบกับบูธแจกจูบ รวมถึงถุงยางยี่ห้อต่างๆ ที่สามารถสรรหาได้จากทุกมุมโลก พร้อมไปกับดีเจฝีมือเยี่ยมที่ผลัดเปลี่ยนกันมาสปินแผ่นกับดนตรีสุดมันส์ตลอดค่ำคืน

“สำหรับปาร์ตี้ครบรอบ 10 ปี Bed Supperclub นี้จะแสดงให้แขกทุกท่านเห็นถึงความพร้อมและความตั้งใจของทีมงานด้านต่างๆ ที่ลงแรงให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด เพื่อให้แขกทุกท่านประทับใจมากที่สุด” คุณสัญญา สุวรรณภูมา (Creative Director และหนึ่งในผู้ก่อตั้ง) กล่าว ในครั้งนี้เราได้เตรียมการแสดงที่จะทำให้ทุกคนเร้าใจกับการแสดงที่เราจัดขึ้นในแบบคอนเซ็ปต์ของ Bed Supperclub ที่จะแสดงถึงความล้ำสมัยกว่าทุกๆที่อย่างแน่นอน รับประกันว่าคืนวันนั้นจะเป็นคืนที่ทุกท่านต้องกล่าวถึงอย่างไม่มีวันจบ

จากงานเฉลิมฉลองปีที่ 3 ของ Bed Supperclub กับชื่อธีมที่เมื่อแปลเป็นภาษาไทยแล้วว่า “My Pimp is Rich” ทำให้แขกทุกท่านถึงกับอึ้งกันเลยที่เดียว แต่ก็ทำให้แขกทุกคนที่มาร่วมงานในวันนั้นสนุกสนานและประทับใจกับรูปแบบงานที่ไม่มีที่ไหนทำมาก่อน เช่น แจกเงินปลอมให้กับแขกทุกท่าน แล้วเอาไปโปรยในงาน เสมือนเศรษฐีเพล์บอยสุดทุ่มนั้นเอง หรือจะเป็นงานครบรอบ 5 ปีหลังจากเหตุการณ์รัฐประหาร ที่มีการสร้างสรรค์โดยการจำลองตัวรถถังขึ้นมาให้กลางห้องสีขาวของ Bed Supperclub ให้แขกที่มาร่วมงานขึ้นไปเต้นบนรถถังตลอดค่ำคืน เฉลิมฉลองอย่างสุดโต่ง หรือว่าจะเป็นปีที่ 6 ในยุคของรายการ “บิ๊กบราเทอร์” กำลังเป็นกระแสที่โด่งดังไปทั่วโลกทีมงานเลยเนรมิตตกแต่งเพดานของ Bed Supperclub โยงระยางไปด้วยกล้อง CCTV เหมือกันเราว่าเป็นผู้เข้าร่วมแข่งขันในรายการบิ๊กบราเทอร์นั้นเอง

สำหรับปาร์ตี้ครบรอบ 10 ปี Bed Supperclub จัดขึ้นในวันพุธที่ 10 ตุลาคม (วันที่สิบ เดือนสิบ) เริ่มต้นตั้งแต่เวลา 19.00 – 21.30 น. ด้วยดินเนอร์สำหรับลูกค้าวีไอพี จากฝีมือการปรุงของเชฟแดน ไอวารี่ จากนั้นเวลา 9.30 – 11.00 น.จะเป็น Private Party และหลังจาก 11.00 น. จะเปิดเป็นเวลาสำหรับบุคคลทั่วไปให้มาปาร์ตี้สังสรรค์ในค่ำคืนสุดพิเศษ

“Bed Supperclub is best described as a unique combination of upscale restaurant, club, art gallery, theatre and stage merged into one. The white minimalist interior of the restaurant was designed specifically to act as a three-dimensional canvas for each night’s events, which includes regular theme changes comprising of interactive performers, installations, singers and / or dancers.”

********************************************************************************************************
ทิพย์สิริ เทวกุล ณ อยุธยา (ทิพย์) – (Bed Buzz) | thipsiri@bed-buzz.com/ 081-123 -1222

Related contents:

You may also like...