Sydictive Element เตรียมจัดคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ส่งท้ายปี

รวมเหล่าดีเจอินเตอร์แถวหน้า จัดให้แดนซ์กระจายบนเวทีกลางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ปารีส ฮิลตัน ตอบรับร่วมงานปาร์ตี้เปิดตัวคอนเสิร์ตสุดอลังการ

กรุงเทพฯ 22 ตุลาคม 2555— เตรียมตัวให้พร้อมกับเทศกาลดนตรี Sydictive Element สุดยอดคอนเสิร์ตอลังการของโลก ปาร์ตี้ 48 ชม. ที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับปีใหม่ มันส์สุดๆไปบนเวทีกลางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก  เต้นไปกับจังหวะเร้าใจของดีเจแถวหน้ากับลีลาการเปิดแผ่นเฉพาะตัว ตื่นเต้นไปกับสุดยอดเทคนิคเจ๋งๆใน งานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 30 – 31 ธันวาคม 2555 ณ หาดสุริน จังหวัดภูเก็ต

“Sydictive Element ไม่เพียงแต่จะเป็นงานคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นในเอเชียมาก่อน แต่งานในครั้งนี้จะเป็นการรวบรวมสุดยอดประสบการณ์เอาไว้ในที่เดียวกัน คอนเสิร์ตทันสมัยที่จะรวมพลขาแดนซ์ไว้บนเวทีกลางทะเลสุดอลังการ พร้อมกับเอฟเฟกต์เฉพาะสำหรับดีเจระดับโลกแต่ละคน ผมคิดว่าทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่ลืมไม่ลงกลับไปแน่นอน” จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ซีอีโอหนุ่มแห่ง Sydictive Element กล่าว
พิเศษสุดในงานปาร์ตี้เปิดตัว Syditctive Element ที่มีเซเลบริตี้สาวชื่อดัง ปารีส ฮิลตัน บินตรงมาเมืองไทย และพักค้างคืนเพียงหนึ่งคืนที่โรงแรมเรเนซองส์แบ็งคอก ราชประสงค์ เพื่อร่วมงานแถลงข่าววันที่ 22 ตุลาคมนี้โดยเฉพาะ ณ ร้านอาหารและบาร์หรู ZENSE Gourmet Deck & Lounge Panorama บนชั้น 17 ของอาคารเซนเวิลด์

“ฉันคิดว่าเราควรใช้ชีวิตทุกวันให้เป็นวันที่สนุกสุดๆและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ครั้งนี้ Sydictive Element จะช่วยทำเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องง่ายๆ และฉันก็ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้” ปารีส ฮิลตัน สาวไฮโซชื่อดังกล่าว

เหล่าดีเจชื่อก้องโลกอย่าง LMFAO, Dash Berlin, MSTRKRFT, Ken Ishii, Tiga, Marco V, Alex Gaudino, Myon & Shane 54 w/Aruna และ TyDi ก็พร้อมมาโชว์ลีลาเปิดแผ่นในงานสิ้นปีนี้ด้วย นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น และยังมีดีเจชื่อดังอีกมากมายที่จะตบเท้าเข้าร่วมงานในครั้งนี้

หาดสุรินมีชื่อเสียงในหมู่สังคมไฮโซว่าเป็นสวรรค์สำหรับวันหยุดพักผ่อนจะได้ร่วมสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีส่งท้ายปีเก่าให้เป็นที่กล่าวขานถึงไปจนยุคหน้า ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาที่อยากจะมาเต้นให้สุดเหวี่ยงแบบข้ามปีไปกับเพื่อนๆ หรือวีไอพีที่เดินทางมาด้วยเครื่องบินส่วนตัวจะดีดนิ้วเรียกบริการห้าดาวขณะนับถอยหลังขึ้นปีใหม่ ปาร์ตี้ Sydictive Element ครั้งนี้จัดให้ตามใจทุกคน แพ็คเกจวีไอพีในงานมีที่นั่งโซฟาหรูหราพร้อมรับคนสำคัญได้ถึง 10 ที่นั่ง แถมยังเลือกดื่มเหล้าไวน์แชมเปญได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นสปาร์กลิงไวน์ทองคำขาวในขวดยักษ์ หรือจะเป็นคอนยัคขวดสวยก็ได้ทั้งนั้น

ปาร์ตี้ที่ทั้งโลกรอคอยนี้จะเริ่มตั้งแต่เที่ยงวันที่ 30 ธันวาคมนี้และมันส์ยาวไปจนถึงเช้าวันแรกของปี 2013  ซื้อตั๋วในราคาพิเศษก่อนใครเพียง 2,000 บาทได้ก่อนวันที่ 31 ต.ค. หรือสอบถามแพ็คเกจวีไอพีได้ที่ www.thaiticketmajor.com และตัวแทนจำหน่ายตั๋วรายอื่นๆ ทั่วทั้งทวีป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sydictiveelement.com

 

Related contents:

You may also like...