‘คิง เพาเวอร์’ เปิดรันเวย์ เดอะ มาสเตอร์ พีซ สะกดสายตานักช้อปสุดชิค

           คิง เพาเวอร์ ฉลองครบรอบ 23 ปี จัดงาน “Delights & Surprises : The Gallery of Luxury” ชวนขาช้อประดับเอลิสต์มาสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดหรู ท่ามกลางกลิ่นอายของ งานศิลปะจากจิตรกรเอกระดับโลก บนรันเวย์สุดอลังการ เดอะ มาสเตอร์ พีซ แฟชั่น โชว์    (The Master Piece Fashion Show) ทำเอาเซเลบนักช้อปอย่าง ภูผา เตชะณรงค์, ออม ล่ำซำ,         กันต์ รตนาภรณ์, มล. รังษิอาภา ภาณุพันธ์, แพร วัชราภัย, วีระยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา,     ณัฐพล จุฑางกูร, วรรณพร-อธิชัย โปษยานนท์, จตุพร เตชะไพบูลย์, ณัฏฐิ์มาฎา         ชุณหะวัณ, ฐิตวัฒน์ วัชโรทัย ปลื้มปริ่ม ประทับใจกับโชว์และแบรนด์เนมชิ้นโปรดที่ปักป้ายเซลหราทั่วคิง เพาเวอร์ ดาวน์ทาวน์ คอมเพล็กซ์ ถนนรางน้ำ

                นอกจากจะได้ฮือฮากับราคาแบรนด์เนมชิ้นโปรดที่ลดกระหน่ำแล้ว งานนี้ ต้องยกเครดิตให้รสนิยมเลิศหรูของ คุณรัก-วรมาศ รักศรีอักษร บอสสาวคนสวยแห่งคิง เพาเวอร์ ที่สร้างสรรค์ไอเดียสุดบรรเจิด จุดประกายให้ขาช้อปรสนิยมวิไลได้เต็มอิ่มกับงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซของจิตรกรเอกชื่อก้องโลก ในรูปแบบของแฟชั่นโชว์ที่ระดมซูเปอร์สตาร์แถวหน้ามาของเมืองไทยมาแปลงโฉมให้หลุดออกมาจากภาพเขียน โดยนางเอกสุดฮอต ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เปิดตัวด้วย “ภาพเหมือนมาดามเอ็กซ์” (Portrait of Madame X) ผลงานที่จอห์น ซิงเกอร์ ซาร์เจนท์      จิตรกรสีน้ำมันชาวอเมริกัน ส่วนนายแบบหนุ่มขวัญใจนักช้อปสาวจีน ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ เปิดตัวด้วยลุคที่มีเอกลักษณ์ของเดอะ ซัน ออฟ แมน (The Son of Man) ภาพเขียนอันโด่งดังของของเรอเน่ มากริตต์ จิตรกรชาวเบลเยี่ยม ทำเอาโลกของนักช้อปหยุดหมุนไปชั่วขณะ เพราะความตระการตาของศิลปะก้องโลกบนรันเวย์

สาวชิคปากแดงอย่าง ดวง-วรรณพร บอกว่า “ปกติดวงมาช้อปที่นี่อยู่เรื่อยๆ นะคะ เพราะนอกจากมาช้อปปิ้ง ก็ยังถือโอกาสแวะมาชิทแชทกับเพื่อนสาว (รัก-วรมาศ   รักศรีอักษร) ด้วย     แต่ที่ตั้งตารอก็ต้องงานนี้งานเดียวเลยค่ะ เพราะมาแล้วคุ้ม มีหลายแบรนด์โปรดให้ดวงเลือกช้อป และที่ประทับใจสุดๆ คือแฟชั่นโชว์เปิดแกลเลอรี่งานอาร์ตที่สะกดสายตาทั้งดวงและคุณปิ๊บ-อธิชัย (สามี) โดยเฉพาะ “เดอะ ซัน ออฟ แมน” ของเรอเน่ มากริตต์ ซึ่งเป็นไอดอลของดวง ที่เป็น        แรงบันดาลใจให้ดวงออกแบบคอลเลคชั่นกระเป๋าล่าสุด “Magritte Bowler Clutch” กระเป๋าคลัทช์ทรงหมวกโบวเลอร์สไตล์ซิกเนเจอร์ของมากริตต์ด้วยค่ะ”

ส่วนสองสาวเซเลบริตี้ แตงโม-มล. รังษิอาภา ภาณุพันธ์ และ ออม ล่ำซำ ดูจะสนุกกับการช้อปปิ้งใหญ่ แถมใจตรงกันบอกว่า “เพราะเรื่องช้อปปิ้งกับผู้หญิงเป็นของคู่กันนี่คะ ยิ่งมาเจอของเซลเป็นแบรนด์เนมหรูลดกระหน่ำแบบนี้ แล้วใครจะอดใจไหว ที่สำคัญงานซูเปอร์เซลประจำปีของคิง เพาเวอร์ยังมีเพียงปีละครั้ง ไม่ว่าจะน้ำหอมหรือเครื่องสำอางก็มีให้เลือกทุกแบบ ทุกแบรนด์ โดยเฉพาะเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์อย่าง จิออร์จิโอ อาร์มานี่ ก็มีให้เลือกช้อปที่นี่ที่เดียวในเมืองไทย    อีกด้วยนะคะ” ส่วน หนุ่มภูผา กล่าวว่า “ผมเพิ่งมาที่นี่เป็นครั้งแรก แต่ก็รู้สึกประทับใจกับการบริการของที่นี่ เพราะมีแบรนด์เนมดังจากทั่วโลกให้เลือกเยอะ แล้วยังมีช็อประดับไฮเอนด์อีกเพียบงานนี้เลยช้อปเพลิน ซึ่งตอนนี้ผมเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย เลยต้องรู้จักเลือกกระเป๋า รองเท้าดีไซน์ดีๆ มามิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดธรรมดาให้ดูพิเศษยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าแถมยังช่วยเสริมบุคลิกภาพของเราให้ดูดีอยู่เสมออีกด้วยนะครับ”

และนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ณัฐ-ณัฐพล เผยว่า “เพราะต้องติดต่อกับลูกค้าต่างชาติ ทำให้ผมต้องเดินทางบ่อยครับ และไม่พลาดที่จะมาช้อปที่นี่ทุกครั้ง ผมชอบเลย์เอ้าท์ของเค้าที่จัดวางสินค้าให้เราเพลิดเพลินไปกับแบรนด์ต่างๆ ได้อย่างสนุก แต่ที่ต้องหยุดดูทุกครั้งคือโซนนาฬิกา เรียกว่าต้องได้ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปทุกครั้ง แต่วันนี้ได้ยินว่าลดตั้ง 30% สงสัยว่าจะได้กลับบ้านไปหลายเรือนอยู่เหมือนกันครับ”

ปิดท้ายด้วยความใจป้ำของบอสสาว-วรมาศ จัดหนักลักชัวรี่กว่าทุกปี เพราะเข็นรถยนต์หรูโฟล์คสวาเกน บีเทิล มาแจกเหล่านักช้อป พร้อมรางวัลเบาๆ ควงแขนซุปเปอร์สตาร์สุดฮอต ไปดื่มด่ำช้อป กิน เที่ยวฟรีที่ฮ่องกง และมอบโชคใหญ่ เอ็กซ์คลูซีฟทริปสุดพรีเมี่ยม ที่ออสเตรีย – เช็ก      8 วัน สำหรับนักช้อปท็อปสเปนเดอร์!!! มีให้ลุ้นตลอดงาน  เรียกว่าแจกจริงยิ่งใหญ่สมราคา “คิง เพาเวอร์ คิง ออฟ ดิวตี้ ฟรี” จริงๆ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัทโพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 02-572-4444

ต่อ 351, 353 คุณณัฐนาถ (ฝัน) 081-475-5461, คุณอภิญญา (แอม) 087-832-1603 Email : pr.polyplus1@gmail.com

Related contents:

You may also like...