แสนสิริผนึกพันธมิตรเตรียมส่งมอบ ดีคอนโด

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยบริษัทพันธมิตรจาก วิศวภัทร์ บริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นแนวหน้าของไทย, บริษัท นาราคอนซัลท์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาผู้ออกแบบโครงการ, บริษัท โมเดิร์นฟอร์ม กรุ๊ป จำกัด และ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมตรวจสอบความคืบหน้าและคุณภาพส่วนงานโครงสร้างของโครงการคอนโดมิเนียม ดีคอนโด กะทู้ซึ่งคาดว่าจะสามารถส่งมอบห้องชุดให้ลูกค้าได้เร็วกว่ากำหนด โดยจะสามารถเริ่มส่งมอบได้ตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป

ดีคอนโด กะทู้ ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมแบบ Low rise ความสูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวนทั้งสิ้น 556 ยูนิต มีมูลค่าโครงการ 560 ล้านบาท ดูแลและพัฒนาโดยแสนสิริและพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในทุกด้าน มีการวางแผนกำหนดวิธีการก่อสร้างอย่างรัดกุมทั้งในเรื่องของแรงงานและการรับมือในเรื่องของสภาวะอากาศภูเก็ต รวมถึงมีขั้นตอนการก่อสร้างโครงการอย่างเข้มงวด

โดยมีการตรวจสอบมาตรฐานอย่างละเอียด(QC) เมื่อถึงเวลาส่งมอบห้องให้กับลูกค้า ซึ่งแผนดังกล่าวเป็นการทำงานร่วมกันระหว่างบริษัท วิศวภัทร์ จำกัด ในฐานะผู้ทำการก่อสร้าง และบริษัท นาราคอนซัลท์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด ซึ่งเป็นที่ปรึกษาออกแบบโครงการ จึงทำให้การพัฒนาโครงการรุดหน้า รวดเร็วกว่าแผนงาน แต่ยังคงเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพมาตรฐาน รวมทั้งยังมีการบริการหลังการส่งมอบ

ในเรื่องของการตกแต่งและดูแลเฟอร์นิเจอร์ ครอบคลุมไปถึงการให้คำปรึกษาด้านการตกแต่งห้อง จาก บริษัท โมเดิร์นฟอร์ม ที่พร้อมดูแลลูกค้าในเรื่องของการตกแต่งและเรื่องเฟอร์นิเจอร์หลังจากการเข้าอยู่อาศัย ซึ่งทางโมเดิร์นฟอร์มมีสาขาการให้บริการลูกค้าที่ภูเก็ต ทำให้เกิดความรวดเร็วและทันต่อความต้องการของลูกค้า นอกจากนั้นแสนสิริยังได้รับการสนับสนุนด้านการจัดโปรโมชั่นดี ๆ และด้านการให้คำปรึกษาทางการเงินสำหรับลูกค้า จากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน)ที่พร้อมดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

โดยแบรนด์ดีคอนโดทุกโครงการทั้งในกรุงเทพฯและภูเก็ต รวมถึงในจังหวัดอื่น ๆ จะมีการพัฒนาภายใต้แนวคิดคุณภาพมาตรฐานเดียวกันของแสนสิริทั้งหมด ทั้งนี้ลูกค้าภูเก็ตจึงมั่นใจได้ว่าทุกโครงการของดีคอนโด กะทู้ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและคุ้มค่าอย่างแน่นอน

****************************************************************************************************

PHINYAPAT HUANGNAK

Public Relations Section Manager

Corporate Marketing Department

Sansiri PLC.

16th Fl. Siripinyo Bldg. 475 Sri Ayutthaya Rd., Rajthevi, Bangkok 10400 Thailand.

Website : www.sansiri.com Tel. 0 2201 3905 Direct Line. 0 2201 3536 Fax. 0 2201 3916 E-Mail : Pinyapat@Sansiri.com

ฝ่ายประชาสัมพันธ์

กลุ่มบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

Related contents:

You may also like...