แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) กวาด 7 รางวัล ในงาน Sprike Asia Awards

แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) ฉลองความสำเร็จอีกครั้งกับการคว้ารางวัลถึง 7 รางวัล ในงาน Spikes Asia Awards เวทีประกวดสุดยอดผลงานโฆษณาระดับโลกที่จัดขึ้นในเอเชีย ซึ่งจัดขึ้นในเดือนกันยายน ที่ผ่านมา ณ ประเทศสิงคโปร์ รางวัลทั้ง 7 รางวัลที่แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้รับนั้น แบ่งเป็นรางวัลเหรียญทอง 2 รางวัล ในประเภทภาพยนตร์โฆษณา และสื่อดิจิตอล จากแคมเปญหมากฝรั่งเดนทีน ไอซ์ ของบริษัท แคดเบอรี อาดัมส์ และแคมเปญ ซี ฟรอม ซาวด์ (See from Sound) จากบริษัทอมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ ตามลำดับ

นอกเหนือจากนั้น แมคแคนฯ ยังสามารถคว้ารางวัลเหรียญเงินอีก 1 รางวัลในประเภทสื่อสิ่งพิมพ์ และรางวัลเหรียญทองแดงอีก 2 สองรางวัลจากประเภทภาพยนต์โฆษณา และสิ่งพิมพ์และโปสเตอร์ นอกจากนี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 14 รายชื่อใน 8 ประเภทรางวัล จากลูกค้า 5 ราย

ก่อนหน้านี้ แมคแคนฯ ยังได้คว้ารางวัลใหญ่จากการประกวดผลงานโฆษณาจากเวที B.A.D Awards ซึ่งสามารถคว้ามาได้ทั้งหมดถึง 21 รางวัล และยังได้รับรางวัล Best of the Best อีกด้วย นอกจากนั้น แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป ยัง คว้า 2 รางวัลทรงเกียรติจากงาน Clio Awards 2012 งานที่เหล่าเอเจนซี่ชั้นนำทั่วประเทศต่างตั้งตารอคอยการประกาศผลรางวัล

“ในฐานะบริษัทเอเจนซี่ รางวัล Spikes เปรียบเสมือนความรับผิดชอบของพวกเราในการนำเสนอผลงานที่สร้างสรรค์ เราภูมิใจในความสำเร็จของพวกเรามาก และได้ตั้งเป้าหมายที่สูงขึ้นสำหรับปี 2513 ที่กำลังจะมาถึง เรามีความมุ่งมั่นที่จะคว้าชัยชนะและความสำเร็จ รวมไปถึงการเป็นผู้นำในด้านการสื่อสารและโฆษณาด้วยผลงานที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความคิดสร้างสรรค์” นางสาวมอนิก้า ไวท์ ประธานกรรมการบริหาร แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) กล่าว

Spikes Asia Award ถือเป็นรางวัลที่เก่าแก่และมีเกียรติที่สุดของแวดวงโฆษณาในภูมิภาคเอเซียนี้ จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้แก่ผลงานยอดเยี่ยมในประเภทต่างๆ ทั้ง ภาพยนต์ สิ่งพิมพ์ สื่อกลางแจ้ง วิทยุ ดิจิตอล ไดเร็ค โปรโมชั่นและแอคติเวชั่น มีเดีย ดีไซน์ ฟิล์มคราฟท์ พริ้นท์และโปสเตอร์คราฟท์ สื่อบูรณาการ สื่อเคลื่อนที่ ประชาสัมพันธ์ และการสร้างสรรค์หรือการบูรณาการผลงานโดยแบรนด์


***********************************************************************************************************************
รุ่งนภา ชาญวิเศษ, ต้องหทัย สุดดี
เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย)
โทร: 02-343-6000 ต่อ 061, 174
อีเมล์: rungnapa@webershandwick.com, tonghathai@weberashandwick.com

Related contents:

You may also like...