TWG Tea อาณาจักร ชาหรูระดับโลก ครั้งแรกในเมืองไทย

TWG Tea แบรนด์ชาหรูชั้นนำระดับโลก คุณภาพพรีเมี่ยม พร้อมเปิดตัว Tea Salon & Boutique ร้านชารูปแบบใหม่ บนพื้นที่ 217 ตารางเมตร ที่จะสร้างประสบการณ์การดื่มชาสุดพิเศษที่เหนือระดับเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ณ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ นับว่าเป็นการขยายอีกหนึ่งสาขาของชาแบรนด์หรูจากประเทศสิงคโปร์ หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการขยาย 5 สาขาภายในระยะเวลา 2 ปี อันได้แก่ สาขาในประเทศญี่ปุ่น อังกฤษ ฮ่องกง ดูไบ และ กัวลาลัมเปอร์

ร้าน TWG Tea Salon & Boutique จึงเปรียบเสมือนเป็นการถ่ายทอดวัฒนธรรมประเพณีของการดื่มชาจากทั่วโลกที่หลอมรวมความร่วมสมัยและความพิถีพิถัน เปี่ยมไปด้วยความสง่างามที่ไร้ซึ่งกาลเวลาหากคงความทันสมัยได้อย่างน่าทึ่ง เปิดให้ได้สัมผัสกันอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2555 เป็นต้นไป ณ ชั้น G ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์

คอนเซ็ปต์ของร้าน
TWG Tea Salon & Boutique ที่ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ กรุงเทพฯ เป็นอาณาจักรชาแห่งใหม่ล่าสุดของ TWG Tea ซึ่งประกอบด้วย 3 องค์ประกอบสำคัญ อันได้แก่ ส่วนของ Tea Salon ไว้สำหรับนั่งจิบชาในบรรยากาศอบอุ่นสบาย ส่วนของTea Boutique ที่จัดจำหน่ายชาหลายร้อยชนิดในรูปแบบบรรจุภัณฑ์สีสดใส หรือจะเป็นชาที่แบ่งตัก ตลอดจนอุปกรณ์ต่างๆสำหรับการดื่มชา สุดท้ายจะเป็นในส่วนของ
เคานท์เตอร์สำหรับซื้อขนมกลับบ้าน โดยร้าน TWG Tea ร้านแรกในกรุงเทพฯ สามารถรองรับได้ทั้งหมด 54ที่นั่ง โดดเด่นด้วยผนังกระจกโค้งที่โอบล้อมรอบตัวร้าน พร้อมกับสวนเขียวชอุ่มซึ่งเป็นเสากลมใหญ่ประดับด้วยต้นไม้ดอกไม้นานาพรรณ อีกทั้งยังสะดุดตากับการจัดดิสเพลย์ชาชนิดต่างๆ ที่เรียงรายรอบเสากลางร้านราวกับขุมสมบัติ

Tea Boutique
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและหวนรำลึกถึงการเดินทางของผู้ค้าชาในสมัยก่อน การตกแต่งภายในร้าน TWG Tea Boutique ดูเก๋ด้วยผนังไม้ กับพื้นหินอ่อนจากอิตาลี มาคู่กับเคานท์เตอร์ชาที่ทำมาจากไม้เนื้อแข็ง ซึ่งประกอบไปด้วยอุปกรณ์สุดคลาสสิคอย่าง กาชาโลหะสุดหรู และตาชั่งน้ำหนักทองเหลือง ที่ทำให้ลูกค้าเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดของร้าน TWG Tea Boutique นี้คือ กำแพงดิสเพลย์ชาที่หมุนได้ซึ่งกระป๋องชาสีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ TWG Tea ถูกจัดวางเรียงรายอยู่กว่า 450 ชนิด ซึ่งมีชาประเภทต่างๆและชาผสม(exclusive tea blends)ชั้นดีระดับโลก โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อชาชนิดต่างๆได้ ขนาดตั้งแต่ 50 กรัมขึ้นไป โดยจะบรรจุลงในถุงชาหรือกระป๋องชาที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ

นอกจากนี้ ยังมีชาบรรจุในแพ็คเกจที่มีสีสันสดใส ไม่ว่าจะเป็น Haute Couture Tea collection (คอลเลกชั่นโอต์ กูตูร์) ซึ่งเป็นการปรุงชาด้วยสูตรเฉพาะตัว เป็นไปตามฤดูกาลต่างๆและแพ็คเกจที่มีสีสันตามเทรนด์ล่าสุดจากแคทวอล์ค โดยทีมงานผู้คิดค้นของ TWG Tea สำหรับคอลเลคชั่นชาเด่นๆของร้านได้แก่ 1837 Black Tea (1837 แบล็คที) และ Silver Moon Tea (ซิลเวอร์มูน ที) ซึ่งเป็นกรีนทีปรุงผสมกับแกรนด์เบอรี่และช่อวานิลลาสด ทั้งนี้ยังมีจำหน่ายกระป๋องชาเก๋ๆ กาชาสวยๆที่ทำจากวัสดุหลายหลายทั้ง แก้วเป่า หิน กระเบื้องพอร์ซเลนและเหล็กหล่อ ถ้วยชาขอบบางจากประเทศจีน จานรองแก้ว ถ้วยใส่ครีมและน้ำตาล รวมถึงที่กรองชาและช้อนตักชา ทั้งหมดนี้สามารถพบได้ในส่วนคอลเลกชั่นอุปกรณ์ชงชาของ TWG Tea (TWG Tea accessory collection)

The Tea Salon
ในส่วนของ Tea Salon ได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ชวนให้รำลึกต้นกำเนิดของเครื่องหมายการค้าของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะและผนังไม้ขัดเงาที่ดูอบอุ่น ถ้วยชากระเบื้องขอบบางจากประเทศจีน ผ้าปูโต๊ะสีขาวและแจกันดอกไม้สีสันสดใส ภายในร้าน TWG Tea มีชาหลากหลายชนิดให้เลือกสรร สามารถเสิร์ฟได้ทั้งแบบร้อนและเย็น หรือผสมกับน้ำผลไม้ สร้างสรรค์เป็นสูตรพิเศษเฉพาะสำหรับงานปาร์ตี้ได้อย่างลงตัว โดยชาชั้นดีชนิดต่างๆจะได้รับการชงจากหลังเคานท์เตอร์ซึ่งเป็นกฎข้อสำคัญของ TWG Tea ก่อนที่จะถูกนำมาเสิร์ฟให้กับลูกค้าผู้หลงรักการดื่มชา

สำหรับผู้ชื่นชอบการทานอาหารและสรรหารสชาติอันเป็นเลิศ ย่อมไม่ผิดหวังแน่นอนกับการได้สัมผัสประสบการณ์ของอาหารจาก TWG Tea ซึ่งแต่ละจานล้วนมีส่วนผสมของชา ไม่ว่าจะเป็น สลัดฟัวกราส์ ราดด้วยน้ำสลัดวิเนเกรทที่ปรุงด้วย Chocolate Tea ให้ความหวานหอมชวนลิ้มลองหรือจะเป็นลาซานย่าสูตรพิเศษของTWG Tea ที่เสิร์ฟด้วยซอสที่ทำจาก Moroccan Mint Tea เบเกอรี่และ ขนมหวานหลากชนิดซึ่งทำอย่างพิถีพิถันสดใหม่ทุกวัน ซึ่งรับรองว่าต้องถูกปากของนักชิมมือโปรอย่างแน่นอน

สนใจในผลิตภัณฑ์ เชิญได้ที่ TWG Tea Salon & Boutique
ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ 622 ถนนสุขุมวิท คลองตัน, คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 โทร. 02-259-9510
เวลาทำการ : จันทร์ – อาทิตย์ 10.00 – 22.00 น.
*********************************************************************************
ม.ล. ฉัตรามณี เกษมศรี
วิภาวินี อัทธายุ
บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด
โทร 0 – 2650 – 9090 แฟกซ์ 0-2650-9260

Related contents:

You may also like...