บ้านปลายหาด วงศ์อมาตย์

“บ้านปลายหาด วงศ์อมาตย์” พัทยา บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ของโซนวงศ์อมาตย์ ซึ่งนับเป็นชายหาดที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ทำเลที่ดีที่สุดของพัทยา ซึ่งเป็นทำเลที่เป็นมุมสงบหายากของพัทยาที่จะสามารถเติมเต็มความรู้สึกผ่อนคลายในช่วงวันพักผ่อนให้กับลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ขณะเดียวกัน หากลูกค้าต้องการความสนุกสนานกับไลฟ์สไตล์สีสันของเมืองพัทยาก็สามารถทำได้ไม่ยาก ด้วยการเดินทางสู่พัทยากลางและพัทยาใต้หรือเกาะล้านโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ทำเลของบ้านปลายหาดยังเปิดมุมมองที่กว้างขึ้นด้วยที่ตั้งบนเนิน ซึ่งอยู่สูงจากระดับน้ำทะเลกว่า 13.5 เมตร ทำให้สามารถสัมผัสวิวของชายหาดพัทยา ท้องทะเลกว้างไกล รวมทั้งเห็นปราสาทสัจธรรมที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์แห่งการแกะสลักไม้ของไทยได้อย่างชัดเจน

แสนสิริ ขยายตลาดสู่ “พัทยา” เปิดตัว “บ้านปลายหาด วงศ์อมาตย์” โมเดิร์นรีสอร์ทคอนโดโครงการแรกมูลค่าโครงการรวม 2,200 ล้านบาท ทั้งนี้จากการที่บริษัทเล็งเห็นศักยภาพการเติบโตของเมืองพัทยาในปัจจุบัน ซึ่งนอกจากการเป็นเมืองเศรษฐกิจที่ใกล้เมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ มากที่สุดแล้ว ยังมีแนวโน้มการเติบโตจากประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน(AEC) ในอนาคต รวมทั้งการลงทุนจากภาครัฐในโครงการขยายสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาและรถไฟความเร็วสูงจากกรุงเทพฯ ตรงสู่พัทยา ซึ่งจะทำให้การเดินทางมาพัทยา สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังคาดว่าจะส่งเสริมให้เกิดการลงทุน ผลักดันศักยภาพในเชิงธุรกิจของเมืองพัทยาได้อย่างกว้างขวางและสนับสนุนตลาดที่อยู่อาศัยให้เติบโตได้ในอนาคตอีกด้วย

แนวคิดการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบพื้นที่ของโครงการที่มีทางเดินเชื่อมไปยังหาดส่วนตัว รูปทรงของสถาปัตยกรรมถูกออกแบบให้สามารถมองเห็นวิวทะเลได้เกือบทุกยูนิตโดยห้องพัก ด้านทิศเหนือถูกออกแบบให้ได้เปิดมุมมองของทั้งระเบียงห้องนั่งเล่นและห้องนอนให้ผู้อยู่อาศัยได้ดื่มด่ำบรรยากาศกับวิวทะเลอย่างเต็มที่ ส่วนห้องพักด้านทิศตะวันตกเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศในยามพระอาทิตย์ตกดิน จึงออกแบบให้มีระเบียงที่ลึกขึ้น สำหรับนั่งเล่น หรือสังสรรค์กันอย่างเป็นส่วนตัว ทั้งยังตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติโดยมีทะเลและหาดทรายเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ผู้ออกแบบจึงเกิดแนวความคิดที่จะผสมผสานเส้นสายทางสถาปัตยกรรม และโทนสีที่อบอุ่นให้สอดคล้องกับธรรมชาติและกลมกลืนกับบริบทรอบข้าง เพื่อให้ผู้อาศัยรู้สึกถึงความผ่อนคลาย ลืมความวุ่นวายของสังคมเมือง เปรียบเสมือนได้พักผ่อนอยู่ในบ้านส่วนตัวริมทะเล นอกจากนี้ภายในตัวอาคาร ยังได้ออกแบบพื้นที่ส่วนกลาง เช่น โถงต้อนรับ ให้มีบรรยากาศอบอุ่น เชื้อเชิญให้ผู้พักอาศัยได้ผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวเข้าสู่โครงการฯ
ซึ่งมีมุมมองที่เชื่อมต่อกับภูมิสถาปัตยกรรมโดยรอบได้อย่างกลมกลืน ระเบียงไม้ภายนอกอาคารยังสามารถใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่นเพื่อสัมผัสธรรมชาติกับพื้นที่สีเขียวของโครงการได้อย่างเต็มที่ ในส่วนของห้องออกกำลังกาย ยังออกแบบให้มีกระจกเปิดโล่ง สร้างมุมมองให้ผู้ที่ชอบออกกำลังกายได้เห็นวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ และ Rooftop Party Deck…ที่เปิดกว้างให้คุณสัมผัสความสุข 360 องศา รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบ Infinity Sky pool…ที่เชื่อมต่อความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับท้องทะเลในชั้นที่ 30 ซึ่งเปิดมุมมองแบบ Panoramic view และ Jacuzzi ที่นั่งชมวิวทะเลให้คุณได้ปล่อยความรู้สึกเพลิดเพลิน
ไปกับธรรมชาติทุกการออกแบบเพื่อให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติในทุกพื้นที่

**************************************************************************************************
โครงการบ้านปลายหาด วงศ์อมาตย์
เจ้าของโครงการ : บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้ง : ถนนพัทยา – นาเกลือ
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพักแบบ 1 -3 ห้องนอน จำนวนทั้งหมด 353 ยูนิต บนอาคารสูง 31 ชั้น 1 อาคารและอาคารสูง 7 ชั้น 1 อาคาร
พื้นที่โครงการ : 4 ไร่
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ คลับเฮาส์ ฟิตเนส รวมทั้งสาธารณูปโภคพื้นฐานต่างๆ
ระบบรักษาความปลอดภัย : ไม่ระบุ
ที่จอดรถส่วนกลาง : ไม่ระบุ
โทรศัพท์ : Call Center 1685
www.sansiri.com
**************************************************************************************************
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
PHINYAPAT HUANGNAK
Public Relations Section Manager
Corporate Marketing Department

Related contents:

You may also like...