Autumn-Winter by Karen Millen

พลังของแฟชั่นสไตล์อังกฤษประกาศความโก้หรูอีกครั้ง…กับแฟชั่น “Autumn-Winter by Karen Millen” ที่มาพร้อมกับคัตติ้งเฉียบคม ในแนวทะมัดทะแมงของทหารผู้กล้า และสารพันดีเทลเกี่ยวกับการขี่ม้า

      • Military Precision พิสูจน์ความเท่ในนิยามใหม่สไตล์มิลิทารี่ แปลงโฉมเป็นสาวแกร่งเกินร้อย ด้วยเสื้อโค้ตแบบทหารคอมมานโด หรือแจ๊กเก็ตที่เน้นองค์ประกอบสไตล์ทหาร อาทิ กระดุมสองแถว ชุดเข้ารูป โครงชุดเรียบ เผยให้เห็นทรวดทรงองค์เอวอย่างชัดเจนด้วยเข็มขัด ที่มอบลุคให้ผู้หญิงแบบคาเรน มิลเลน ดูแข็งแกร่งได้อย่างไม่กลัวใคร ขณะที่เสื้อโค้ตประดับมิงค์และผ้าหนังที่ปกเสื้อ ช่วยเพิ่มลุคหรูหราให้แฟชั่นหนาว ยิ่งเติมสีแดงเบอร์รี่หรือสีส้ม ก็ยิ่งมอบพลังแห่งอิสตรี ให้คุณโดดเด่นเป็นสาวเมืองตัวจริง
      • Dark Romance ผลงานภายใต้โทนสีเคร่งขรึม เพิ่มความเบิกบานใจด้วยลวดลายดอกไม้ของฤดูหนาว รวมเข้าด้วยกับการเล่นเลเยอร์ สีดำ อาทิ เสื้อซาตินหรือชีฟองลายดอก เดรสพลีตกับแขนเสื้อจีบระบายสลับซับซ้อน ชุดราตรีปักเลื่อมหรือกระโปรงผ้าแพรแข็งแต่งระบายสำหรับค่ำคืนหรูหรา ฯลฯ
      • Perfect Peplums อวดชายเสื้อสวยกับแฟชั่น Peplums ที่จับจีบและเสริมจุดเด่นบริเวณสะโพกให้คุณสาวๆ ดูเซ็กซี่มากขึ้น หรือจะเลือกเสริมพลังสร้างความเย้ายวนให้ลุค ด้วยแจ๊กเก็ตไบเกอร์ผ้าซาตินหรือผ้าเจอร์ซี่ ส่วนใครที่หลงใหลในความมันวาวของผ้าหนัง
      • Hide and Sleek ความเก๋ไก๋ในลุคใหม่ของหนัง ที่เป็นคีย์พีซ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อหนังสีดำ สีเลือดกระทิง หรือสีสดคราม มีให้เลือกสรรทั้งเสื้อหรือกางเกงสกินนี่
      • Hot Metals แฟชั่นเสื้อผ้าที่นำความมันวาวของโลหะหลากหลายมาแต่งสีสันวินเทอร์ อาทิ ทอง เงิน โลหะผสมประเภทเครื่องเงินแอนทีค และบรอนซ์ รวมไปถึงเครื่องประดับโลหะทรงกลม จิวเวลรี่ขนาดใหญ่ และยังเลือกใช้ผ้าสีเมทัลลิกอีกด้วย
      • Sports Illustrated ความเรียบง่าย สวมสะดวก ใส่สบาย และลวดลายกราฟิกถูกนำมารังสรรค์เพื่อเผยถึงความล้ำสมัยของเสื้อผ้าซีซั่นนี้ อาทิ นิตติ้งคัลเลอร์บล็อก เดรส Peplum หรือเสื้อโค้ตลายตารางขนาดใหญ่ กระโปรงลายเรขาคณิต หรือเดรสลายกราฟิกวกไปวนมา แม้จะดูละลานตา แต่ช่วยเพิ่มโฟกัสให้ ตกมาอยู่ที่เรือนร่างคุณอย่างน่าชม

 

หาเลือกซื้อได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ ที่คาเรน มิลเลน ห้างเซน ชั้น 1, สยาม พารากอน ชั้น 1, ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1 และเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 2 สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-100-9097
**********************************************************************************************************
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-619-0429-30 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา

Related contents:

You may also like...