ยักษ์ใหญ่ ใส่ใจโลก“สร้างสมดุลสีเขียวจากภายในสู่ภายนอก”


บริษัทผลิตยิปซั่มยักษ์ใหญ่อย่าง “สยามยิปซัม” โดย นายกรัณย์ แสงไฟ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท สยามอุตสาหกรรมยิปซัม (สระบุรี) จำกัด ผลักดันและยกระดับตลาดยิปซัมให้เติบโตควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด “สร้างสมดุลสีเขียวจากภายในสู่ภายนอก” สยามยิปซัม เป็นผู้ผลิตรายแรกที่ได้รับการอนุมัติจากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) หรือ TGO  ให้ใช้ฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ กับผลิตภัณฑ์แผ่นยิปซัมมาตรฐาน และแผ่นยิปซัมทนชื้นมอยส์บล็อค รวมถึงแผ่นยิปซัมทนไฟไฟร์บล็อค!!

“ สินค้าใหม่ของ สยามยิปซัม ที่จะออกมาทำตลาดในไตรมาสสุดท้ายภายใต้แนวคิดนี้มีทั้งหมด 2 ตัว คือ  ระบบผนังโซลิดวอลล์ สำหรับเป็นผนังกั้นห้องภายใน ในบ้าน ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม และอาคารทั่วไป ให้มีความแข็งแรงทนทานเทียบเท่าผนังก่ออิฐ เป็นระบบติดตั้งแบบแห้ง ทำให้จบงานไว เสร็จงานเร็ว และงานเรียบร้อยไม่เลอะเทอะ ยังสามารถป้องกันเสียงรบกวน สร้างความเป็นส่วนตัวภายในบ้านได้ดี  และ แผ่นชายคาเวเทอร์บล็อคตราช้าง ที่ออกแบบให้มีคุณสมบัติพิเศษ เพื่อให้ทนต่อการใช้งานในสภาพอากาศที่มีความชื้นสูงอย่างเมืองไทย มีผิวเงา ป้องกันน้ำได้ ติดตั้งง่าย ไร้รอยฉาบ ช่วยให้บ้านดูทันสมัยทั้งยังมีแบบให้เลือกทั้งแบบเรียบ และรูระบายอากาศเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้าน ” นายกรัณย์ กล่าว

ทั้งนี้ สยามยิปซัม พึ่งจัดงานฉลองเนื่องในโอกาสดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาครบ 30 ปี ให้กับกลุ่มลูกค้า และกลุ่มคู่ค้าทั่วประเทศ เพื่อเป็นการขอบคุณที่ร่วมก่อร่างสร้างธุรกิจด้วยกันมาอย่างยาวนาน รวมถึงแถลงนโยบายของบริษัท ในการขับเคลื่อนธุรกิจร่วมกันต่อไปในอนาคต

***********************************************************************************************
คุณนัทกานต์ เลิศวัฒนาชัย ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2956-5276
E-mail : pr@newsperfect.co.th

Related contents:

You may also like...