ล่องเรือ Yatch เที่ยวชม 18 ประเทศทั่วโลก

“ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่หลงใหลในความเงียบสงบของชายหาดและเกาะต่างๆที่ยังไม่มีใครค้นพบ หรือจะเป็นคนที่ชื่นชอบในความครึกครื้นมีชีวิตชีวาในเมืองต่างๆ คุณก็สามารถหารูปแบบไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการได้ในเอเชีย” สำหรับท่านที่มีรสนิยมล่องเรือชมทัศนียภาพ The Classy Diva ขอนำเสนอทริปการที่องเที่ยวบนเรือสำราญ SeaDream II กำหนดการล่องเรือในน่านน้ำแถบประเทศเอเชียไปจนถึงเดือนเมษายน 2556 โดยจะจอดเทียบท่าในประเทศศรีลังกา ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า ติมอร์ตะวันออก ออสเตรเลียตอนเหนือ นิวกินี เวียดนาม กัมพูชา และหมู่เกาะฮ่องกง ตามเสียงเรียกร้องของสมาชิกผู้เคยมีประสบการล่องเรือกับ SeaDream Yacht Club

แทบทุกประเทศในเอเชียสามารถเทียบท่าได้ทางเรือจึงทำให้เส้นทางการล่องเรือสำราญของ SeaDream เป็นทริปที่รวบรวมไว้ซึ่งความครึ้กครื้นของเมืองที่เป็นแหล่งการค้า ชายหาดที่บริสุทธิ์งดงามและสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์อันน่าประทับใจ เราได้วางแผนเส้นทางการเดินเรือที่แตกต่างและไม่ซ้ำใคร เช่น ทริปเที่ยวชมหมู่เกาะมะริดอันสวยงามในทะเลอันดามันของพม่าที่ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวไปเยือนและเมืองซานย่าบนเกาะไหหลำของจีน เป็นต้น

หลังสิ้นสุดกำหนดการเดินทางในแถบเมดิเตอร์เรเนียนประจำทริปในปี 2556 เรือสำราญสุดหรู SeaDream II ก็มีกำหนดที่จะมุ่งหน้ามายังเอเชีย ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นประสบการณ์การเดินทางที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว โดยโปรแกรมล่องเรือ “Passage to the Far East” จะแวะเทียบท่าที่กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ ในเดือนตุลาคม 2556 จากนั้นจะล่องผ่านคลองสุเอซ แหล่งโบราณคดีอันทรงเสน่ห์ในประเทศอียิปต์ (ร่วมเดินทางโดยผู้เชี่ยวชาญวิชาโบราณวัตถุของอียิปต์) และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ก่อนจะถึงจุดหมายในมุมไบ ประเทศอินเดีย จากมุมไบ เรือสำราญ SeaDream II จะออกเดินทางต่อไปยังประเทศสิงคโปร์และตะวันออกไกล

การเดินล่องเรือในครั้งนี้ทาง SeaDream Yacht Club ได้เตรียมเส้นทางสุดพิเศษไว้ถึง 18 เส้นทาง ซึ่งแต่ละเส้นทางมีระยะเวลาการเดินทาง 7-15 วัน โดยเส้นทางส่วนใหญ่ยังเป็นเส้นทางที่มีการล่องเรือติดต่อกันจึงทำให้ผู้โดยสารสามารถดื่มด่ำกับช่วงเวลาสุดพิเศษบนเรือได้นานยิ่งขึ้น

ตารางการล่องเรือในแต่ละทริปจะแวะเทียบท่าตามเมืองที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ โดยมีไฮไลท์ดังต่อไปนี้

 • ทริปสองวันหนึ่งคืน ในเมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า ที่ที่มีพระมหาเจดีย์ชเวดากองอันศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองตั้งตระหง่านอยู่ โดยสามารถเลือกโปรแกรมทัวร์แบบเต็มวัน ด้วยการเดินทางโดยเครื่องบินสู่เมืองมัณฑะเลย์และเมืองบากันหรือพุกาม ดินแดนอารยธรรมแห่งหนึ่งของโลกที่มีวัดวาอารามมากมาย ตลอดจนเจดีย์กว่า 2,000 องค์
 •  ทริปล่องเรือชมความงามของหมู่เกาะลังกาวี ประเทศมาเลเซีย
 • ทริปเยือนเกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ประเทศไทย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ระดับฮอลลีวู้ดเรื่อง The Beach ที่นำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ
 • ดำน้ำที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ดินแดนสวรรค์ใต้ท้องทะเลไทย
 • เพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟที่ประเทศมาเลเซีย ภูเก็ต และอันดามัน คลับ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว บนเกาะตาเตชุน ประเทศพม่า
 • ฉลองส่งท้ายปีเก่าที่หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย ตื่นตาตื่นใจไปกับพลุหลากสีตระการตาและการปล่อยโคมไฟจำนวนไม่ถ้วน
 • ทริปสำรวจ ฮาลองเบย์ แหล่งมรดกโลกของประเทศเวียดนาม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกทางด้านธรรมชาติ
 • ชมตะกวดยักษ์บนเกาะโคโมโด
 • โปรแกรมก่อนและหลังล่องเรือเป็นการเดินทางทางบกจากประเทศสิงคโปร์ไปยังประเทศกัมพูชาเพื่อชมนครวัดและวัดอื่นๆ ที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย
 • โปรแกรมก่อนและหลังล่องเรือเป็นการเดินทางบกจากประเทศสิงคโปร์ไปยังบุโรพุทโธ ที่ยูเนสโกประกาศให้เป็นมรดกโลก และยอกยาการ์ต้า ที่ตั้งของวิหารปรัมบานัน
 • ดาวน์โหลดรายละเอียดตารางการเดินทางของเรือสำราญสุดหรู SeaDream II ได้ที่ http://brochures.seadream.com/asian-discoveries/

 

SeaDream เปิดเผยข่าวนี้ครั้งแรกแก่ลูกค้าที่เป็นแขกประจำและผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว เพื่อให้สมาชิกได้จับจองการล่องเรือสุดพิเศษในครั้งนี้ก่อนใคร

เมื่อเร็วๆนี้ เรือสองลำสำหรับผู้โดยสาร 112 คน ได้แก่ SeaDream I และ SeaDream II ได้รับคัดเลือกเป็นอันดับ 2 ในประเภท Boutique Ships (รองรับผู้โดยสาร 50-250 คน) จาก 2013 Berlitz Guide to Cruising & Cruise Ships เส้นทางการเดินทางของซีดรีมจะผ่านทะเลแคริบเบียน คอสตาริกา ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ทะเลดำ แม่น้ำอะเมซอนและเอเชีย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมล่องเรือสำราญของ SeaDream ได้ที่ Richard Jones
โทร. +6681 970 8487
เว็บไซต์ : www.SeaDream.com
***********************************************************************************************************
สื่อมวลชน ติดต่อ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ภูมิภาคเอเชีย
Gareth Marshall – gareth@spark.co.th
+662 653 2717

ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
Richard Jones – rjones@seadream.com
+6681 970 8487

 

Related contents:

You may also like...