เฮอร์ทิจูด คลินิก // Hertitude Clinic

ชื่อคลินิก : เฮอร์ทิจูด คลินิก // Hertitude Clinic
แพทย์ผู้บริหาร : นายแพทย์วรพจน์ ศิรามังคลานนท์ Medical Diector เป็นผู้ก่อตั้ง

ความเป็นมา :
เฮอร์ทิจูด คลินิก เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจของนายแพทย์วรพจน์ ศิรามังคลานนท์ เพราะความชื่นชอบด้านศิลปะจนกระทั่งเรียนจบแพทยศาสตร์ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงเดินทางไปศึกษาต่อด้านผิวหนังและเลเซอร์ที่ Harvard Medical School สหรัฐอเมริกาเพราะเหตุผลว่าการรักษาด้าน cosmetic dermatology เป็นการรักษาที่ใช้วิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ และนวัตกรรมต่างๆที่ทันสมัย ควบคู่ไปกับศิลปะ คือ หมอต้องมีศิลปะ มีจินตนการที่จะทำให้คนๆหนึ่งสวยขึ้น ดูดีขึ้น”

” เฮอร์ทิจูด คลินิก ( Hertitude : her attitude ) บ่งบอกถึงทัศนคติของผู้หญิงที่เก่ง ฉลาด มีความมั่นใจ และที่สำคัญคือ ไม่ลืมดูแลให้ตัวเองสวยและดูดีอยู่เสมอ ”

จุดเด่นของเฮอร์ทิจูด คลินิก คือ เป็นคลินิกระดับเพรสทีจ ให้บริการแบบ Exclusive เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย และยังใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของคนไข้เป็นที่สุด
“เครื่องมือทุกอย่างที่ใช้ในเฮอร์ทิจูด คลินิก นอกจากเราจะให้ความสำคัญกับเรื่องประสิทธิภาพที่เห็นผลลัพท์ได้ชัดเจน และรวดเร็วแล้ว เรายังใส่ใจเรื่องความปลอดภัย โดยเครื่องมือทุกชนิดผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐฯ (US FDA) ด้วย”

เฮอร์ทิจูด คลินิก ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวในการเข้ารับการรักษาของคนไข้เป็นอย่างมาก ตามแบบฉบับของคลีนิคด้สนความงามชั้นนำของสหรัฐอเมริกาละสวิสเซอร์แลนด์เนื่องจากคงไม่มีใครอยากให้คนอื่นรู้ว่าที่สวยดูดีอยู่เสมอนี่เป็นเพราะมีผู้ช่วยมือดีคอยดูแลนี่เอง และเป็นเพราะเหตุนี้ จึงทำให้เฮอร์ทิจูดเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าคนดังและเซเลบิตี้มากมาย

คอร์สที่เปิดให้บริการ :

  • Hertitude Treatment เฮอร์ทิจูดได้พัฒนาและออกแบบทรีตเมนต์ให้มีความ Exclusive เพื่อให้เหมาะสมกับผู้ใช้บริการแต่ละคน ประกอบไปด้วย
  • Thermage CPT นวัตกรรมในการยกกระชับผิวหน้าทดแทนการผ่าตัดดึงหน้า โดยการใช้คลื่นวิทยุชนิดพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ของ Solta Medical สหรัฐอเมริกา Capacitive Coupling Monopolar Radiofrequency ที่ช่วยกระชับพร้อมกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากรอยแผลผ่าตัด และผลข้างเคียง หลังการเข้ารับการรักษาสามารถประกอบกิจวัตรประจำวันได้ทันที เห็นผลยาวนานถึง 1-1 ½ ปี ด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียว
  • Matrix Lift : an absorbable thread lift นวัตกรรมยกกระชับผิวและปรับรูปหน้าด้วยไหมละลาย PDO ที่มีความปลอดภัยสูง ช่วยให้ได้รูปหน้าที่เรียวกระชับ (V shape) เห็นผลยาวนาน 2-3 ปีด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียว
  • Liquid Facelift การปรับรูปหน้าด้วย Botox และ Hyarulonic acid เพื่อรูปหน้าที่สมส่วน ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกต่างๆ โดยเฮอร์ทิจูดเลือกใช้ตัวยาจากบริษัท Allergan สหรัฐอเมริกาเท่านั้น คนไข้จึงมั่นใจได้ว่าได้รับการรักษาที่เป็นมาตรฐานสูงสุดเท่านั้น

 

นอกจากนี้เรายังมี Treatment ระดับ Prestige ที่ได้ Exclusive จากบริษัทเวชสำอางชั้นนำของโลกอย่าง OBAGI Medical (USA) และ CellCosmet (Switzerland) อีกด้วย

  • Swiss Cellular Treatment  ศาสตร์แห่งการฟื้นฟูผิวชั้นสูงด้วยเซลล์บำบัดจากสวิตเซอร์แลนด์ (Cell Therapy) ด้วยเทคโนโลยีในการคงคุณค่าเซลล์ลิขสิทธิเฉพาะจาก Cellcosmet ที่ทำให้วันนี้เราสามารถคงคุณค่าในการฟื้นฟูผิวด้วยเซลล์ต้นกำเนิดจากลูกแกะ( ตัวอ่อน) เพื่อช่วยต่อต้านริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิว พร้อมย้อนรอยให้ผิวดูเยาว์วัยด้วย Collagen Booster Laser เลเซอร์ความเข้มข้นสูงที่อ่อนโยนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว Professional Ultracell ที่เฮอร์ทิจูดเลือกใช้มีความเข้มข้นของเซลล์สดจากลูกแกะสวิตถึง 30% ซึ่งถือเป็นความเข้มข้นสูงที่สุดที่มีในปัจจุบัน
  • Active Cell Bright ทรีตเมนต์ดูแลผิวคุณภาพสูงด้วยผลิตภัณฑ์ OBAGI Medical เวชสำอางเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำของผิว ฝ้า กระ ที่เป็นที่นิยมสูงในสหรัฐอเมริกา โดยมีประสิทธิภาพในการรักษา และความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (US FDA Approved) โดยเฉพาะ high potency vitamin C ซึ่งมีความเสถียรสูงสุด เฮอร์ทิจูด คลินิก ได้รับเอกสิทธิ์หนึ่งเดียว ในการนำเวชสำอางอันเป็นเอกลักษณ์นี้มาผนวกกับนวัตกรรมทางการแพทย์ชั้นสูงจนกลายเป็น Active CellBRIGHT โปรแกรมดูแลผิวเพื่อความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เฮอร์ทิจูด คลินิก นอกจากจะคัดสรรเครื่องมือและเวชสำอางที่มีมาตรฐานระดับโลกแล้ว ยังเลือกสรรเฉพาะแพทย์ที่มากด้วยฝีมือและประสบการณ์ในการดูแลผิว เป็นจุดเด่นที่ทำให้เฮอร์ทิจูดคลินิกได้รับความไว้วางใจจากบุคคลที่มีชื่อเสียงและคนไข้จำนวนมากทั้งในและต่างประเทศ
ติดต่อ : เฮอร์ทิจูด คลินิก

  • ทองหล่อ โทร. 02 712 8261
  • The Crystal  โทร. 02 515 0625
  • Central รัตนาธิเบศร์  โทร. 02 527 8711

Website :  www.hertitude.com
Email : hertitude@gmail.com
Facebook : www.facebook.com/hertitudeclinic

Related contents:

You may also like...