คลับเมด ออลอินคลูซีพ แพ็คเก็จ

จาก 80 รีสอร์ตทั่วโลก คลับเมดได้มอบความสุขกับวันหยุดพักผ่อนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับคุณ ด้วยแพ็คเก็จที่รวมความประทับใจและความสะดวกสบายให้แก่ทุกท่าน โดยแบ่งความโดดเด่นของทางรีสอร์ตออกเป็น 3 รูปแบบ ได้แก่ รีสอร์ต คลับเมดจีโอ (G.O.) และ ออลลินคลูซีพแพ็คเก็จ

คลับเมดรีสอร์ต
คลับเมดรีสอร์ตในแต่ละที่นั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบาย และให้ทุกท่านได้สร้างวันหยุดสำหรับคุณและครอบครัวได้ตามที่ต้องการ แนวความคิดในการออกแบบตัวรีสอร์ตคือตั้งอยู่ในทำเลที่ทุกท่านสามารถทำกิจกรรมหลากหลายรวมไปถึงเยี่ยมชมธรรมชาติได้ในรีสอร์ท ซึ่งคลับเมดรีสอร์ตแต่ละประเทศนั้นยังถูกออกแบบให้เปรียบเสมีอน เมืองเล็กๆที่รวบรวมไปด้วยร้านค้าและที่พักอาศัย รวมไปถึงสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร บาร์ และดิสโก้ ทั้งนี้ทางคลับเมดยังมีเจ้าหน้าที่คลับเมดที่จะคอยให้ความบันเทิงทุกท่านในช่วงเวลาทิ่ยู่ในรีสอร์ตอีกด้วย

ทีมงานของคลับเมดรีสอร์ต
ทางคลับเมดรีสอร์ตมีทีมงานที่เรียกกันว่า คลับเมดจีโอ (G.O.) ย่อมาจากคำว่า Gentle Organizer ที่จะคอยให้ความบันเทิงและทำเสนอกิจกรรมในแต่ละพื้นที่ของคลับเมดแก่ทุกท่าน คลับเมดจีโอ (G.O.) นั้นมีความสามารถหลากหลายในการพูดได้หลายภาษาและมีความเป็นมิตร ซึ่งพร้อมที่จะช่วยให้คุณมีความสุขและผ่อนคลายในขณะที่เข้าพักที่คลับเมดอย่างแท้จริง

คลับเมดออลอินคลูซีฟ
ด้วยรูปแบบจ่ายครั้งเดียวรวมทุกอย่างของคลับเมดที่มีมานานเกือบ 10 ปี หรือที่เรียกกันเป็นคอนเซ็ปของคลับเมดว่าคลับเมดออลอินคลูซีฟ ซึ่งรวมไปถึง ราคาตั๋วเครื่องบิน ที่พัก อาหารสุดแสนอร่อย ที่คุณสามารถลิ้มลองอาหารที่เสิร์ฟขึ้นโดยพ่อครัวของเรา อาหารรสเลิศที่มีให้บริการทุกวันกับเครื่องดื่มไวน์เบียร์และอื่นๆโดยไม่จำกัด ทางรีสอร์ตยังรวมกิจกรรมที่ทุกท่านสามารถเลือกได้ตามใจชอบ หรือ การแสดงโชว์ตระการตาและปาร์ตี้สุดมันยามค่ำคืน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อได้ที่ คลับเมด โทรศัพท์ 02-253-0108
อีเมลล์ Sales.Thailand@clubmed.com

หากต้องการรูปหรือข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-2530108 หรือ www.clubmed.co.th หรือ

คุณอภิชญา วุฒิพงศ์ปรีชา คุณถิรายุ สรรค์นิกร
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผู้ประสานงานฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์
Apichaya.wuttipongpreecha@clubmed.com Thirayu.sannikorn@clubmed.com

Related contents:

You may also like...