Centara Grand Beach Resort Phuket

Centara Grand Beach Resort Phuket / โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต

โรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาว ด้วยความโดดเด่นในสถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกีส ณ ที่ตั้งบนชายหาดกะรน จังหวัดภูเก็ต

จุดเด่นของรีสอร์ทฯแห่งนี้ นอกเหนือจากสถาปัตยกรรมที่สวยงามอลังการแล้ว ยังมีความโดดเด่นในเรื่องความหลากหลายของห้องพัก รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่างๆ ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักและครอบครัว ด้วยสวนน้ำที่ตื่นตาตื่นใจ ซึ่งทอดตัวยาวไปถึงชายหาด พร้อมทั้งสระว่ายน้ำอีก 4 สระ โดยมีการแยกสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ 1 สระ และสระน้ำสำหรับเด็ก 1 สระรวมถึงสระน้ำวน ซึ่งจุดนี้เป็นการสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าได้ว่า ลูกค้าและครอบครัวจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมเพื่อการผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ

เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทภูเก็ต มีห้องพักและวิลลาทั้งสิ้น 262 ห้อง ประกอบด้วย ห้องพักประเภท ดีลักซ์ 126 ห้อง ดีลักซ์สปา 63 ห้อง ดีลักซ์พูลสวีท 45 ห้อง ลักซูรี่พูลสวีท 18 ห้อง และมีวิลลาแบบหนึ่งห้องนอน 6 หลัง และวิลลาแบบสองห้องนอน 4 หลัง โดยห้องพักทุกห้องจะมีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ชัดเจน และสำหรับห้องพักแบบดีลักซ์สปานั้น ยังมีจากุซซี่ที่บริเวณระเบียงอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ยังประกอบไปด้วย สนามเทนนิส ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ซึ่งมีพื้นที่ถึง 144 ตารางเมตร และสปาเซ็นวารี ที่พร้อมให้บริการทรีตเม้นท์หลากหลาย อาทิ วิชี่ทรีตเม้นท์, ห้องอบไอน้ำ เลาจน์เพื่อความผ่อนคลาย, บริการทำเล็บมือและเล็บเท้า และห้องทรีตเม้นท์แบบเดี่ยวและแบบคู่รวม 10 ห้อง

และเพื่อสร้างความมั่นใจว่าครอบครัวและบุตรหลานของท่านจะได้สนุกสนานไปกับคิดส์คลับของทางรีสอร์ทฯ ซึ่งจะมีกิจกรรมที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทั้งเด็กเล็ก และเด็กที่อยู่ในช่วงวัยรุ่น ด้วยห้องกิจกรรมสำหรับเด็กอายุ 4-9 ปี และสำหรับเด็กอายุ 10-16 ปี พร้อมทั้งสนามเด็กเล่น

เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทภูเก็ต มีห้องอาหารและบาร์ทั้งหมด 7 แห่ง ได้แก่ “เดอะโค้ฟ” เป็นห้องอาหารซึ่งเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ตั้งอยู่ติดกับชายหาด ให้บริการอาหารนานาชาติ และอาหารเอเชียน สามารถรองรับแขกได้ 250 คน ทั้งภายในอาคารและแบบเอ้าท์ดอร์

“มาเร่” ห้องอาหารอิตาเลียน ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของชายหาด ให้บริการพาสต้า และพิซซ่าในช่วงกลางวัน และเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนต้นตำรับในมื้อค่ำ โดยร้านอาหารมีบาร์และห้องไวน์ของตัวเอง สามารถรองรับแขกได้ถึง 262 คน

“ลูน่า” บาร์แอนด์เลาจน์ ตั้งอยู่ด้านบนของมาเร่ มีระเบียงเอาท์ดอร์ขนาดใหญ่ พร้อมที่นั่งในสไตล์เลาจน์ ซึ่งมีบาร์และเลาจน์ภายในด้วย เสิร์ฟอาหารแบบเบาๆ สำหรับทานเล่นทั้งสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และเอเซียนทาปาซ สามารถรองรับแขกได้ 50 คน ภายในอาคาร และ 60 คนสำหรับเอาท์ดอร์ และมีบาร์ 19 ที่นั่ง

นอกจากนี้ยังมี สแปลชพูลบาร์ ซึ่งเป็นบาร์ริมสระว่ายน้ำของรีสอร์ทฯ และริบเพิล ให้บริการเครื่องดื่มริมสระน้ำสำหรับผู้ใหญ่ ในขณะที่ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ของทางรีสอร์ทฯ สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ชัดเจน นอกจากนั้นทางรีสอร์ทฯ ยังมีบริการอาหารถึงห้องพักทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทภูเก็ต
เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมสัมมนา โดยห้องภูเก็ตแกรนด์บอลรูม สามารถจุคนได้ 780 คน ด้วยการจัดที่นั่งแบบเธียร์เตอร์ มีพื้นที่ทั้งหมด 576 ตารางเมตร ซึ่งถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนเท่าๆ กัน และยังมีห้องจัดเตรียมงาน หรือห้องประชุมขนาดเล็กที่มีพื้นที่ถึง 240 ตารางเมตร โดยแบ่งออกเป็น 5 ห้อง และสามารถจุคนได้ห้องละ 24 และ 12 คน ในรูปแบบคลาสรูม

******************************************************************************************************
Centara Grand Beach Resort Phuket / โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต

  • Address : 683 Patak Road, Karon, Muang, Phuket 83100 / 683 ถ. ปฎัก ต.กะรน อ. เมือง จ. ภูเก็ต 83100
  • Tel: +66 076 201 234
  • Fax : +66 076 201 235
  • Email: cpbr@chr.co.th
  • Website: www.centarahotelsresorts.com/cpbr
  • Facebook: www.facebook.com/centarahotelsresorts

 

Accommodation

  • Rooms: 262 rooms
  • Price Range: start from 8,827 Baht net / night

Nattasiri Jianurankul (Tan)

ณัฐาศิริ เจียรอุฬารกุล (แตน)

Group Assistant Marketing Communications Manager

Centara Hotels and Resorts

E-mail: nattasiriji@chr.co.th

Website: www.centarahotelsresorts.com

25th Floor, Centara Grand & BCC at CentralWorld

999/99 Rama 1 Road, Pathumwan

Bangkok 10330, Thailand

Tel. +66(0) 2 769 1234 ext. 6672

Mobile: +66(8) 1849 9519

Fax.+ 66(0) 2 769 1211

Related contents:

You may also like...