บ้านสไตล์ Veranda ‘บุราสิริ ปัญญาอินทรา’

สัมผัสบทแรกของความรู้สึกอบอุ่น เปี่ยมด้วยแรงดึงดูดแห่งการผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติและทะเลสาบขนาดใหญ่ ทุกช่วงเวลาแห่งความสุขที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของบ้านชานเมืองริมทะเลสาบ ในมุมมองที่แตกต่างกับบ้านสไตล์ใหม่ Series Veranda ‘บุราสิริ ปัญญาอินทรา’

ดื่มด่ำกับธรรมชาติรอบทะเลสาบขนาดใหญ่ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่าเรือ ก่อให้เกิดสร้างสรรค์บรรยากาศบ้านริมทะเลสาปให้อบอุ่นและโรแมนติก น่าพักผ่อนและเข้าถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง รื่นรมย์กับเนินหญ้า ร่มเงาไม้ขนาดใหญ่ พร้อมแปลงไม้ดอก สร้างความสดชื่นและบรรยากาศที่หลากหลายตลอดทางเดินรอบทะเลสาบ

สถาปนิกออกแบบให้พื้นที่ด้านหน้าโครงการให้ดูกว้างขวางและโอ่อ่า สร้างความรู้สึกของการต้อนรับเข้าสู่โครงการ ด้วยเนินไม้ดอกและระแนงสีขาว เปรียบได้กับแนวไม้บนเนินหญ้าที่โอบล้อมทะเลสาบ ใช้วัสดุจากธรรมชาติทั้งก้อนหินที่ถูกเรียงร้อยเป็นแพทเทิร์นที่สวยงามบนพื้นถนน และแนวไม้ดอกที่กลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อม สะท้อนถึงธรรมชาติและไม้ดอกนานาชนิดและบรรยากาศภายในโครงการสู่สายตาผู้มาเยือน บนพื้นที่ 5.5 ไร่

บ้านโทนสีพาสเทลสุดแสนโรแมนติก ระเบียงกว้างหน้าบ้านที่สมาชิกในครอบครัวสามารถใช้เวลาในการอ่านหนังสือ จิบชายามบ่าย หรือเอนกายกับคนรู้ใจเพื่อชมสวนสวย ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ และการเลือกใช้วัสดุผสมผสานกับการพันธุ์ไม้ดอกหลากชนิด หลายสีสัน รื่นรมย์กับแผงไม้ประดับ ทางเดินประดับด้วยก้อนหินและแผ่นไม้ เกิดการสอดประสานกันอย่างลงตัวของมุมพักผ่อนในสวน และการจัดองค์ประกอบที่ความสวยงาม พร้อมมีกังหันทิศทางลมรูปไก่และม้าติดบนหลังคาเพิ่มมนต์เสน่ห์ให้กับบ้านยิ่งนัก เพื่อให้ผู้อาศัยได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติและช่วงเวลาแห่งความสุขได้ในทุกองศา พื้นที่ใช้สอย 153-252 ตารางเมตร ห้องรับแขกมีพื้นที่เชื่อมต่อกับห้องอาหารโปร่งโล่งสบาย มีเคาน์เตอร์สำหรับเตรียมอาหารและห้องครัวไทยขนาดใหญ่ ชั้น 2 แบ่งเป็นส่วนพักผ่อนมีห้องนอนขนาดใหญ่ที่สามารถดีไซน์เป็นมุมแต่งตัว ห้องพักผ่อน ห้องทำงาน หรือห้องเลี้ยงเด็กได้ และระเบียงส่วนตัว เพื่อผ่อนคลายและดื่มด่ำใกล้ชิดกับธรรมชาติ ทั้งนี้ยังใส่ใจทุกรายละเอียดในการอยู่อาศัย โดยออกแบบให้มีห้องนอนสำหรับชั้นล่างสุด เพื่อความสะดวกในการใช้ชีวิตสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงวัย ตามแนวคิด Attention to details ที่แสนสิริใส่ใจทุกรายละเอียดของการออกแบบ เพราะเราเชื่อว่าบ้านไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัยแต่เป็นการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงเชิญสัมผัสไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกับแบบบ้าน 5 แบบ ใหม่ ที่ทุกหลังเน้นระเบียงกว้างเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ผสมผสานกับการตกแต่งภายในแบบคอนเทมโพรารี่ ให้ความรู้สึกคลาสสิก เรียบหรู ร่วมสมัย แฝงไว้ด้วยอารมณ์และความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ ด้วยบ้านโทนสีพาสเทลโทนฟ้า เขียว เทา และชมพู ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่ง

  • Williamsburg
  • Charlottesville
  • New Hampshire
  • Monticello
  • Charleston

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโครงการ บุราสิริ ปัญญา อินทรา โทร. 1685 หรือ www.sansiri.com

***********************************************************************************
ชื่อโครงการ : โครงการบุราสิริ ปัญญาอินทรา
เจ้าของโครงการ : บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้ง : ใกล้ทางด่วนจตุโชติ รามอินทรา วัชพลและเอกมัย-รามอินทรา
ประเภทโครงการ : บ้านเดี่ยว
พื้นที่โครงการ : 163 ไร่
ราคาเริ่มต้น : 5-11 ล้านบาท
ขนาดที่ดิน : 56.2-99 ตารางวา
พื้นที่ใช้สอย : 153-252 ตารางเมตร
สิ่งอำนวยความสะดวก : ครบครันด้วยสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สตีม Aerobics Room และ Kids Room ร่มรื่นไปกับสวนขนาดใหญ่ 2 แห่งในโครงการ พร้อม Green Belt ที่ทอดยาวขนานไปกับทางเดิน ให้คุณเดินออกกำลังท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์จากต้นไม้ใหญ่
ระบบรักษาความปลอดภัย : 24 ชั่วโมง กล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) ในโครงการ ระบบ Pass Card ควมคุมการเข้าออก
โทร. 1685
Website : www.sansiri.com
***********************************************************************************

Related contents:

You may also like...