Parker Ingenuity.

ไม่ได้เป็นเพียงความก้าวหน้าทางนวัตกรรมครั้งสำคัญ แต่ยังงามสง่าในสไตล์เครื่องประดับร่วมสมัยที่ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง ผ่านการออกแบบอย่างประณีต และมีผิวสัมผัสที่สวยงาม สอดผสานกันอย่างลงตัวกับนวัตกรรมโหมด “5TH (ฟิฟท์)” กลายมาเป็น “Parker Ingenuity” ที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์แห่งการเขียนของผู้รักการเขียนได้อย่างน่าอภิรมย์ มีให้เลือกสรรถึง 2 ไซส์ อย่าง Large size และ Slim size ผ่าน 12 ดีไซน์ที่สะท้อนบุคลิกอันโดดเด่นของผู้เป็นเจ้าของ พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์อันเหนือระดับได้อย่างไร้ที่ติ อาทิ ผิวเคลือบสีมุกเหลือบเงา “เพิร์ล” หรือผิวโลหะ “พิงค์โกลด์” ที่บ่งบอกความอ่อนโยน เรียบหรู มีระดับในแบบสุภาพสตรี หรือผิว “รับเบอร์เมทัลดำ” และผิวเคลือบ “แลคเกอร์ดำ” ที่สะท้อนความคลาสสิค แต่โฉบเฉี่ยว สะดุดตาในแบบสุภาพบุรุษ ที่พร้อมนำเสนอความรื่นรมย์อย่างไร้ขีดจำกัด โดยไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างการใช้งานที่ง่ายกว่าหรือดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างใดอย่างหนึ่งอีกต่อไป

ตลอดระยะเวลากว่า 120 ปีมาแล้ว ที่ “Parker” ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนทั่วโลกด้วยการรังสรรค์นวัตกรรมแห่งโลกการเขียนมาอย่างต่อเนื่อง โดยวิวัฒนาการของปากกาคุณภาพสูงเริ่มต้นขึ้นจากรูปแบบการเขียนโหมดแรก อย่างปากกาหมึกซึม (Fountain Pen) ที่ยังคงเสน่ห์ตรึงใจผู้รักการเขียน ปากกาลูกลื่น (Ballpoint Pen) โหมดการเขียนยอดนิยมในหมู่ผู้คนทั่วโลก ปากกาโรเลอร์บอล (Rollerball Pen) ซึ่งให้ลายเส้นที่มีน้ำหนักสวยงาม และดินสอกด (Mechanical Pencil) ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย และถูกใช้กันอย่างแพร่หลาย

Let me present to you the 12-piece Parker Ingenuity Collection!
1.) The Parker Ingenuity Daring Collection

The Parker Ingenuity Daring Collection – Large models draws design inspiration from the latest luxury trends. The daring mix of Metal and texturized soft-touch Rubber effect offers a breakthrough pen design that references the prestigious watch industry; meanwhile the sleek Chrome PVD* provides an up-to-the-minute trendy design.

The Parker Ingenuity Daring Collection – Slim models is available in texturized, soft-touch Rubber effect finishes for a prestigious feeling and uncommon design. The subtle and feminine iridescent Pearl Lacquer finish echoes themes from luxury jewellery this season. Whilst the sandblasted deep metallic Pink Gold PVD* finish is inspired by the latest looks in high-end cosmetic trends.

2.) The Parker Ingenuity Classic Collection

The Parker Ingenuity Classic Collection – Large and Slim models provides an elegant look with either Chrome or Gold Trims. The retail price for Parker Ingenuity – Black Lacquer CT & GT, Large or Slim is RM570.

คุณวรพจน์ ซึ้งธรรมรส ผู้จัดการทั่วไปบริษัท นีเวลล์ รับเบอร์เมด (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปากกาพรีเมี่ยมระดับโลกภายใต้แบรนด์ Parker กล่าวว่า “นวัตกรรมโหมดปากกาแบบที่ 5 นี้ ถือกำเนิดขึ้นจากการศึกษาวิจัยอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการของผู้บริโภค โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีความต้องการที่จะเป็นเจ้าของปากกาคุณภาพระดับไฮเอนด์ มีความชื่นชอบความคลาสสิคของลายเส้นแบบปากกาหมึกซึมและต้องเป็นปากกาที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ Parker จึงได้สร้างสรรค์ปากกาโหมด “5TH (ฟิฟท์)” ขึ้น ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่มอบประสบการณ์การเขียนอันนุ่มนวล ให้สัมผัสเสมือนลายเส้นจากปากกาหมึกซึมช่วยสร้างสรรค์ลายเส้นที่ดูสบายตาและสวยงาม อันเกิดจากการทำงานสอดประสานกันอย่างลงตัวระหว่างไส้รีฟิลที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อทดแทนการสูบน้ำหมึก และง่ายต่อการเปลี่ยนไส้หมึกกับการออกแบบหัวปากกาให้ปรับตามน้ำหนักการเขียนเฉพาะตัวของแต่ละบุคคล ทำให้ปากกาดังกล่าวเป็นเครื่องประดับคู่กายคุณในทุกๆ วัน”

เปิดประสบการณ์แห่งการเขียนอันนุ่มนวลเสมือนลายเส้นจากปากกาหมึกซึมในแบบฉบับของคุณด้วยปากกาคอลเลคชั่นสุดหรู “Parker Ingenuity” ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมโหมด “5th (ฟิฟท์)” ได้ตั้งแต่วันนี้ ณ Parker boutique ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และเคาน์เตอร์ป๊ากเกอร์สาขาสยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, เซ็นทรัล ชิดลม และเซ็นทรัล ลาดพร้าว ในราคา 5,500 – 6,500 บาท

Related contents:

You may also like...