“มหัศจรรย์ทรัฟเฟิล” ณ เดอะ เซลล่า โรงแรมคอนราด เกาะสมุย

เดอะ เซลล่า โรงแรมคอนราด เกาะสมุย ขอเชิญทุกท่าน สัมผัสบรรยากาศของการรับประทานอาหารในห้องเก็บไวน์ส่วนตัว พร้อมแนะนำรายการอาหาร 6-คอร์สชุดพิเศษ “มหัศจรรย์ทรัฟเฟิล” จากฝีมือการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันของเอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟฝีมือเยี่ยม มร. คอนราด อิงเฮลแรม ที่เสิร์ฟพร้อมกับไวน์ชั้นดีจากทั่วโลกที่ผ่านการคัดสรรโดยคุณจารึก ช่อชั้น ผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ประจำโรงแรมคอนราด เกาะสมุย ผู้ซึ่งได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจาก “เดอะ แวนเดอริ่ง พาเลท” (The Wandering Palate) ให้ได้รับตำแหน่ง “ซอมเมริเยแห่งปีของเอเชีย” ประจำปี พ.ศ. 2555

 

รายการอาหาร 6-คอร์สชุด “มหัศจรรย์ทรัฟเฟิล” จะจัดขึ้นทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ณ เดอะ เซลล่า โรงแรมคอนราดเกาะสมุย ซึ่งพร้อมให้บริการในราคาเพียงท่านละ 3,200 บาท* หรือ ท่านละ 5,500 บาท* สำหรับการรับประทานคู่กับไวน์วินเทจชั้นเยี่ยม (ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี) รายการอาหารชุดพิเศษประกอบด้วย หอยสแกลล็อปซาวิเช่กับดอกกระหล่ำขาวบดและเห็ดทรัฟเฟิลขาวราดน้ำสลัดสไตล์ฝรั่งเศส, ซุปผักอาร์ติโช๊คเผาราดฟองครีมเห็ดทรัฟเฟิล, ข้าวผัดรีซอตโต้กุ้งทะเลกับเห็ดป่าราดซ็อสครีมเห็ดทรัฟเฟิลดำ, ไอศครีมซอร์เบทโฮมเมดกลิ่นส้มโอ, สเต็คเนื้อสันในกับตับห่านราดซ็อสมาเดียร่าแต่งหน้าด้วยเห็ดทรัฟเฟิ่ลดำและผักขม, ขนมหวาน “พานนาค็อตตา” เห็ดทรัฟเฟิลดำโรยด้วยถั่วอัลมอนด์บิคอตติและราดซ็อสส้มผสมกลิ่นเอสเพรสโซ, ถั่วแมคคาเดเมียรสชีสเทเลจิโอ้ พร้อมเห็ดทรัฟเฟิ่ลรสน้ำผึ้งเสิร์ฟพร้อมแยมลูกควินซ์และบิสกิตข้าวโอ๊ต และช็อกโกแลตทรัฟเฟิลโฮมเมดเสิร์ฟพร้อมชาและกาแฟ

 

นอกจากนี้ทางโรงแรมฯ มีบริการรถลีมูซีนส่วนตัวเพื่อรับ-ส่งแขกผู้มาใช้บริการ “เดอะ เซลล่า” ทุกท่านเพื่อมอบประสบการณ์ และเชิญชวนให้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศสุดพิเศษ พร้อมลิ้มลองอาหารชุด “มหัศจรรย์ทรัฟเฟิ่ล” ในครั้งนี้ โดยท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดของรายการอาหารเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักราคาพิเศษสำหรับชาวไทยพร้อมส่วนลดห้องพักถึง 50% ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 077 915 888 หรือทางอีเมล์ kohsamui.info@conradhotels.com

 

- # # # -

เกี่ยวกับเดอะ เซลล่า

เดอะ เซลล่า ณ โรงแรมคอนราด เกาะสมุย เป็นห้องเก็บไวน์ที่ได้มาตรฐานและมีการควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม. เพื่อความเหมาะสมสำหรับการเก็บรักษาไวน์ชั้นดีจากประเทศต่างๆ ทั่วโลกมากกว่า 3,000 ขวด และเป็นสถานที่ๆ เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น คลาสเรียนเรื่องไวน์ การจัดกิจกรรมชิมไวน์ หรือ “ไวน์เทสติ้ง” และงานเลี้ยงอาหารค่ำแบบส่วนตัวขนาดเล็ก เป็นต้น เดอะ เซลล่า ตั้งอยู่ในจุดที่สูงที่สุดของรีสอร์ท ออกแบบและตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอไม้ พร้อมตกแต่งด้วยงานศิลปะชิ้นเอก ประกอบกับการจัดแสงและไฟทำให้ห้องเก็บไวน์ห้องนี้มีสเน่ห์ที่น่าดึงดูดใจและเป็นที่หลงใหลของผู้มาเยี่ยมเยือน

เกี่ยวกับโรงแรมคอนราด เกาะสมุย

โรงแรมคอนราด เกาะสมุย เป็นรีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่ได้สร้างมาตรฐานของการให้บริการระดับ 5 ดาวบนเกาะสมุย ซึ่งเป็นเกาะที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศของประเทศไทย โรงแรมคอนราด เกาะสมุย ประกอบด้วยห้องพักสไตล์วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวจำนวน 80 หลัง มอบความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าและผู้เข้าพักทุกท่าน ทำเลและที่ตั้งของโรงแรมคอนราด เกาะสมุยอยู่บนไหล่เขาสูง ณ บริเวณตอนปลายสุดทางด้านทิศตะวันตกของเกาะ สร้างขึ้นบนเนื้อที่ 25 เอเคอร์ หรือประมาณ 65 ไร่ รายล้อมด้วยลักษณะภูมิประเทศที่เป็นสวนมะพร้าวอันเขียวขจีและทัศนียภาพที่สวยงามของหมูเกาะทั้ง 5 เกาะในทะเลอ่าวไทย มอบประสบการณ์แห่งความประทับใจของการชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย

เกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือคอนราด

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือคอนราด คือ แบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทที่มีความหรูหราระดับโลกของเครือฮิลตัน เวิลด์ไวด์ เพื่อตอบสนองความต้องการและเป็นทางเลือกให้กับนักเดินทางที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตที่หรูหราและทันสมัยในปัจจุบัน ด้วยความพิถีพิถันและการใส่ใจในรายละเอียดของความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล ทำให้โรงแรมและรีสอร์ทในเครือคอนราดสามารถนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่างด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวผ่านรูปแบบของความทันสมัยและการให้บริการด้วยมาตรฐานระดับโลกได้อย่างแท้จริง โรงแรมและรีสอร์ทในเครือคอนราดแต่ละแห่งสะท้อนภาพลักษณ์และวัฒนธรรมต่างๆ ของเมืองและประเทศนั้นๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถถ่ายทอดการออกแบบที่โดดเด่นและแปลกใหม่จากสิ่งต่างๆ ที่รายล้อมอยู่ได้อีกด้วย ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งความหรูหราอย่างมีระดับของ “ความเป็นตัวตนที่หรูหราอย่างแท้จริง®” ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือคอนราดที่ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ที่สำคัญ และเมืองแห่งจุดหมายปลายทางของ รีสอร์ทยอดนิยมต่างๆ ในห้าทวีปทั่วโลก สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือคอนราดนั้น ท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ที่ www.conradhotels.com

นายพัฒวุฒิ วุฒิประพันธ์พงศ์ (อ๋อ)  โทรศัพท์ 081 858 5905

Mr. Phatthawut Wutthipraphanphong  Phatthawut.Wutthipraphanphong@conradhotels.com

Marketing Communications Manager

Conrad Koh Samui 

49/8-9 Moo 4, Hillcrest Road, 
Tambon Taling-Ngam, 
Koh Samui, Suratthani 84140 Thailand
Tel : 66 (0) 77 915 888


 

Related contents:

You may also like...