“หัวหินฮิลส์ ฮาร์เวส เฟสติวัล” ณ ไร่องุ่นหัวหินฮิลส์

ไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ ไร่องุ่นแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แหล่งปลูกองุ่นเพื่อผลิตไวน์ไทยชั้นนำมอนซูน แวลลีย์ โดยสยาม ไวเนอรี่ พร้อมเปิดไร่องุ่นต้อนรับเทศกาลเก็บเกี่ยวผลผลิตประจำปี กับ “หัวหินฮิลส์ ฮาร์เวส เฟสติวัล”เทศกาลแห่งความสุขที่พร้อมเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสกับบรรยากาศของความสวยงามในไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ พร้อมชิมไวน์และเมนูอาหารอันเลิศรสที่หลากหลาย ภายใต้บรรยากาศขององุ่นที่กำลังออกผลผลิตเต็มไร่อย่างสวยงาม อีกทั้งท่านยังสามารถร่วมกิจกรรมสุดพิเศษที่เตรียมไว้เพื่อการพักผ่อนในวันสบายๆของท่าน

เทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่นของไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ ไปจนถึงวันที่ 18 มีนาคม 2555 โดยท่านสามารถมาเก็บเกี่ยวองุ่นสดๆจากต้นซึ่งกำลังออกผลอย่างสวยงามเต็มพื้นที่กว่า 250ไร่ ด้วยตัวท่านเอง พร้อมชมบรรยากาศของไร่องุ่นในช่วงฤดูการเก็บเกี่ยวผลผลิตนี้อย่างใกล้ชิดด้วยบริการรถจิ๊บ ซึ่งทางไร่ฯจัดเตรียมไว้ให้บริการทุกวัน หรือถ้าท่านใดอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ก็สามารถเลือกบริการทัวร์ไร่องุ่นบนหลังช้างได้ โดยเรามีช้างให้บริการทั้งหมด 2 เชือกต่อวัน นอกจากนั้นแล้วกิจกรรมการออกแบบเพนท์ฉลากไวน์ด้วยตัวคุณเองก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่นิยมสำหรับเป็นของฝากคนพิเศษของคุณ

และสำหรับผู้ที่มีอารมสุนทรีย์และชอบในเสียงเพลง ทางไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ยังได้เตรียมการแสดงดนตรีสด ไว้เพื่อขับกล่อมและสร้างบรรยากาศการพักผ่อนในแต่ละสุดสัปดาห์ตั้งแต่เวลา 12.00 น. -16.00 น. พร้อมด้วยกิจกรรมการย่ำองุ่นที่เตรียมไว้รอทุกท่านมาสัมผัสกันในบรรยากาศที่เป็นกันเอง นอกจากนั้นยังมีเมนูอาหารสุดพิเศษหลากหลายเมนูเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น สลัดองุ่นทูน่า ยำกุ้งฟู เนื้อสันในราดซอสกระเพา พร้อมเมนูของหวานสุดพิเศษอย่าง มาร์ควิสดาร์กช็อคโกแลต และมูสองุ่น ส่วนเครื่องดื่มประจำเทศกาลนี้คือ ไคปิรินย่าองุ่น ที่เตรียมไว้ให้ทุกท่านได้มาลองชิมรสกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ ไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ โทร 081-7018874-5, 081-701-0222, 081-701-0444 หรือเยี่ยมชม www.huahinhillsvineyard.com และร่วมติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมเป็นแฟนของไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ได้ในFacebook  ที่ www.facebook.com/huahinhills

บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด  TQPR Thailand <media@tqpr.com>

Related contents:

You may also like...