Galaxy S3 ดีไซน์เพื่อมวลมนุษย์

นอกจาก Iphone 5 หรือ4 ที่ใครต่อใครฮิตถือติดมือชนิดที่เรียกว่าเป็นอวัยวะใดอวัยวะหนึ่งของร่างกายไปแล้ว ก็ยังเห็นสมาืร์ทโฟนอย่าง Samsung GALAXY S III ที่เป็นอวัยวะอีกส่วนหนึ่งของนักออกแบบผู้ที่ข้องเกี่ยวกับเทคโนโลยี เสมือนเป็นตัวที่รวบรวมทุกความต้องการของนักดีไซน์ทุกสาขาเลยก็ว่าได้

Samsung GALAXY S III ทำงานอย่างสอดประสานกับผู้ใช้ สิ่งเล็กๆ น้อยๆ เช่น การทำงานอย่างต่อเนื่องขณะที่คุณจ้องมองโทรศัพท์และติดต่อกับคนที่คุณรัก โทรศัพท์รุ่นใหม่นี้ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อรองรับการใช้งานของคนเรา ด้วยความสามารถแบบอัจฉริยะซึ่งจะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว สอดรับกับทุกความคิดและทุกการกระทำของคุณ

ดีไซน์ล้ำไม่ว่าจะเป็นเส้นขอบฟ้ากลางมหาสมุทรหรือป่าสนที่กว้างใหญ่ไพศาล มีสิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจน นั่นคือไม่มีเส้นตรงในธรรมชาติ Samsung GALAXY S III มีดีไซน์เรียบง่ายและ
สอดรับกับธรรมชาติ ดังที่ปรากฏในเส้นสายที่ต่อเนื่อง ราบรื่นบนอุปกรณ์โค้งมน และด้วยคุณลักษณะที่คำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลักจึงมอบประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบาย ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ พร้อมประโยชน์ใช้สอยมากมาย รูปทรงที่จับกระชับมือ เส้นโค้งที่อ่อนโยน และตัวเครื่องที่ทำจากแพลทตินัมแท้ ให้ความรู้สึกและดีไซน์ที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

Network/Bearer and Wireless Connectivity

 • GSM, HSPA + 21
 • EDGE / GPRS (850 / 900 / 1800 / 1900MHZ)
 • HSPA + 21 (850 / 900 / 1900 / 2100)
 • WiFi Direct
 • GAP, SSP, HSP, HFP1.5, A2DP, SPP, OPP, PBAP, MAP, AVRCP 1.3, HID
 • มี NFC
 • สนับสนุน DLNA, MHL 1.0, HDMI 2
 • สนับสนุน KIES, KIES Air


จอแสดงผล
สัมผัสกับความสมจริง บนจอแสดงผลความละเอียดสูง ขนาด 4.8 นิ้ว มอบประสบการณ์การรับชมที่คมชัด พร้อมสีสันสมจริง ตอบสนองอย่างฉับไว คุณจึงเล่นวิดีโอ HD ได้อย่างชัดเจนและเหนือชั้นด้วยรูปทรงเพรียวบาง ประหยัดพลังงานได้อย่างยอดเยี่ยม

 • HD sAMOLED
 • 16M
 • 4.8″
 • 720 x 1280 (HD)

คุณสมบัติอื่นๆ

Direct call
Samsung GALAXY S III จะรับรู้ได้ทันทีเมื่อคุณต้องการสนทนา เมื่อคุณส่งข้อความถึงใครบางคนและตัดสินใจที่จะโทรหาเขา เพียงยกโทรศัพท์มาแนบที่หู และ Direct call จะหมุนเลขหมายให้คุณทันที ไม่ต้องวุ่นวายกับการค้นหาเบอร์โทรศัพท์ในบันทึกการโทรหรือรายชื่ออีกต่อไป ปล่อยให้ Samsung GALAXY S III จัดการเรื่องนี้ให้คุณ


S Beam
การแชร์เนื้อหาคอนเทนต์ของคุณกับเพื่อนๆ ในบริเวณใกล้เคียงจะกลายเป็นเรื่องง่ายดาย
รวดเร็ว และสนุกสนาน S Beam จะช่วยให้คุณเชื่อมโยงได้ทันที คุณจึงสามารถถ่ายโอนเอกสาร รายชื่อติดต่อ ภาพถ่าย เพลง วิดีโอได้ตามที่คุณต้องการ เพียงจับด้านหลังของโทรศัพท์แนบเข้าด้วยกันคุณจะสามารถเชื่อมต่อ แชร์ และเพลิดเพลินได้ทันที


AllShare Cast
จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถทำให้สิ่งที่แสดงอยู่บนจอโทรศัพท์ไปปรากฏบนหน้าจอขนาดใหญ่
ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย ตอนนี้คุณสามารถทำอย่างนั้นได้ ด้วย AllShare Cast ซึ่งนับเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ สำหรับนักเล่นเกม หลังจากเกมที่คุณกำลังเล่นปรากฏบนหน้าจอ คุณจะสามารถใช้ปุ่มต่างๆ บนโทรศัพท์เป็นตัวควบคุมเกม ไม่มีสายเชื่อมต่อให้รำคาญใจอีกต่อไป


แชร์ภาพกับเพื่อนฝูง
คุณจะจัดการและแชร์ภาพถ่ายได้ง่ายขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โทรศัพท์รุ่นนี้จะรับรู้ใบหน้าของบุคคลและเชื่อมโยงใบหน้าเหล่านั้นให้แก่คุณ โดยใช้โปรไฟล์กลุ่มของคุณเป็นแนวทาง ตอนนี้คุณจะสามารถแชร์ภาพกับทุกๆ คนได้ทันที


ภาพถ่ายดูดีโดนใจ
Samsung GALAXY S III รู้จักหน้าตาที่ดูดีของคุณและจะสามารถบันทึกภาพขณะที่คุณยิ้มหรือถ่ายภาพผู้อื่นขณะที่ไม่ได้กะพริบตา โทรศัพท์จะถ่ายภาพรัวติดกัน 8 ภาพในลักษณะของฉากที่ต่อเนื่องและจะเลือกภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณ


S Voice
จะดีแค่ไหนถ้าโทรศัพท์ตอบสนองต่อคำสั่งของคุณได้ เช่น คุณสามารถปลุกเครื่องให้ตื่น!
ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถสั่งให้ GALAXY S III ปิดเสียงนาฬิกาปลุกสักสองสามนาทีเพื่อให้คุณงีบหลับอีกสักหน่อย หรือคุณอาจรับสาย(หรือปฏิเสธการรับสาย) เพิ่มระดับเสียงเพลง(หรือหรี่เสียง) และแม้กระทั่งสั่งให้กล้องบันทึกภาพ.

More information please visit : http://www.samsung.com

Related contents:

You may also like...