Centara คว้ารางวัลโรงแรมยอดเยี่ยม !!

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ประกาศความสำเร็จโรงแรมในเครือถึง11 แห่งได้รับรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมจากเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ ทั้งนี้การจัดอันดับขึ้นอยู่กับการโหวตให้คะแนนความพึงพอใจของลูกค้าและนักท่องเที่ยวที่เคยมาใช้บริการ โดยเกณฑ์การโหวตให้คะแนนแบ่งออกเป็น 5 ระดับ ตั้งแต่ระดับ “ดีเลิศ” ไปจนถึง “แย่มาก” ในแต่ละทำเลที่ตั้ง

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า “เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่เซ็นทาราได้รับรางวัลจากทริปแอดไวเซอร์มากถึง 11 รางวัล สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพของโรงแรมและรีสอร์ทแต่ละแห่งของเรา รวมทั้งกลยุทธ์ด้านการเลือกทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม และการทำงานที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมของผู้บริหารและพนักงาน ซึ่งเรารู้สึกยินดีกับพวกเขาอย่างจริงใจ”

“การที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั้ง 11 แห่งสามารถคว้าชัยชนะมาครองท่ามกลางการแข่งขันอันขับเคี่ยวในครั้งนี้นับเป็นความสำเร็จของเซ็นทาราอย่างแท้จริง” ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ กล่าวทิ้งท้ายด้วยความภาคภูมิใจ

ทั้งนี้โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ได้รับรางวัลทั้ง 11 แห่ง 11 รางวัล ได้แก่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา โรงแรมเซ็นทาราพัทยา และโรงแรมโนวาและสปาพัทยา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน ที่ล้วนได้รับรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมในพัทยา

สำหรับโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา กระบี่ และ โรงแรมเซ็นทาราอันดาเทวี รีสอร์ทและสปา กระบี่ ต่างได้รับรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมในอ่าวนาง จังหวัดกระบี่

นอกจากนี้โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท สมุย ได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในโรงแรมยอดเยี่ยมบนหาดเฉวง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดเยี่ยมแห่งหาดกะรน โรงแรมเซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดเยี่ยมของจังหวัดตราด โรงแรมเกาะช้างทรอปิคานาบีชรีสอร์ทและสปา (บริหารงานโดยเซ็นทาราฯ) เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดเยี่ยมบนเกาะช้าง โรงแรมเซ็นทาราสัปปาย่าดีไซน์รีสอร์ท ระยอง เป็นหนึ่งในโรงแรมเบดแอนด์เบรกฟาสต์ (Bed & Breakfast) ยอดเยี่ยมในอำเภอแกลง โรงแรมเชนซีรีสอร์ทและสปา ฟูก๊วก เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดเยี่ยมประจำเกาะ ฟูก๊วก ประเทศเวียดนาม

ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเป็นเชนโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและ รีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 55 แห่ง โดยตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย 38 แห่ง และในต่างประเทศ 17 แห่ง ได้แก่ เวียดนาม มัลดีฟส์ ศรีลังกา บาหลี อินโดนีเซีย และเกาะมอริเชียส มหาสมุทรอินเดีย โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารามีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้ที่ต้องการจัดประชุมและสัมมนา

นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ “สปาเซ็นวารี” ซึ่งเป็นสปาแบรนด์ไทยที่ให้บริการ สปาระดับแนวหน้ามาตรฐานสากลทั้งหมด 24 สาขา อีกทั้ง “เซนส์” บายสปาเซ็นวารี สปาแบรนด์ใหม่ที่เน้นการให้บริการสปาทรีตเม้นท์ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในราคาที่คุ้มค่า และคิดส์คลับที่มีกิจกรรมสนุกสนานให้กับเด็กเล็กและเด็กโตในรีสอร์ทสำหรับกลุ่มครอบครัวซึ่งอยู่ในเครือเซ็นทาราทั่วโลก นอกจากนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารายังให้บริการห้องประชุมและคอนเวนชันที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย สามารถรองรับ การประชุมและ การสัมมนาขนาดใหญ่ได้ถึง 4 แห่ง โดยอยู่ในกรุงเทพฯ 2 แห่ง และ อีก 2 แห่ง ในภาคอิสาน ได้แก่ จังหวัดอุดรธานี และ ขอนแก่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักที่โทร. 0-2101 1234 ต่อ 1
อีเมล์ reservations@chr.co.th
เว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com
ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.facebook.com/centarathai และ Twitter www.twitter.com/MyCentara.
สามารถดาวน์โหลดภาพของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ในแบบที่มีความละเอียดคมชัดมากและน้อยได้ที่เว็บไซต์คลังภาพ http://www.centarahotelsresorts.com/photography/

***************************************************************************

ขอบพระคุณที่กรุณานำเสนอข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา โทร.0-2769 1234 ต่อ 6129 E-mail: kanokros@chr.co.th
กนกรส ศักดานเรศว์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ประดับพร ฉันทวรลักษณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ณัฐาศิริ เจียรอุฬารกุล ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด

Related contents:

You may also like...