DDproperty แต่งตั้งผู้จัดการประจำประเทศไทย

DDproperty.com เว็บศูนย์รวมข้อมูลอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของประเทศไทยหนึ่งในกลุ่มพร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป (PropertyGuru Group) เว็บไซต์ด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเอเชียประกาศแต่งตั้งนายเจษฎากร ณ ลำพูน ในตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศไทยของเว็บไซต์ DDproperty.com

นายเจษฎากร ณ ลำพูน มีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับการวางแผนกลยุทธ์การตลาดและการขายในหลากหลายอุตสาหกรรมมายาวนานกว่า 24 ปี ไม่ว่าจะเป็นด้านอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ด้านการค้าปลีกในบริษัทชั้นนำและด้านความบันเทิง

มร.สตีฟ เมลฮูอิชประธานกรรมการ บริหาร พร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ปกล่าว “เรามีความยินดีที่จะต้อนรับบุคคลที่มากไปด้วยความสามารถอย่างนายเจษฎากรเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมบริหารชั้นแนวหน้า เราต้องการบุคคลที่จะมาต่อยอดความสำเร็จ ความแข็งแกร่งและความเป็นผู้นำตลาดของเรา ซึ่งเจษฎากรมีคุณสมบัติทั้งหมดนี้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยประสบการณ์การทำงานในหลากหลายอุตสาหกรรมของเจษฎากร เราเชื่อว่ามันจะเป็นสิ่งสำคัญที่จะผลักดันให้ธุรกิจของเราในตลาดประเทศไทยเติบโตยิ่งขึ้นไป”

เจษฎากรเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดในบริษัทผู้นำด้านความบันเทิงครบวงจรอย่าง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน) รวมถึงบทบาทผู้นำด้านการวางกลยุทธ์ด้านการตลาดสำหรับโรบินสันรีเทลกรุ๊ปและผู้นำในการวางแผนช่องทางการขายของ บริษัท อีเลคโทรลักซ์ (ประเทศไทย) จำกัดเจษฎากรสำเร็จการศึกษาในหลักสูตรบริหารธุรกิจ เขามีพรสวรรค์ในบทบาทความเป็นผู้นำและสามารถนำทีมของเขาให้ประสบความสำเร็จได้อย่างดีเยี่ยมเสมอมา

สำหรับบทบาทของเจษฎากรใน DDproperty.comนั้น เขาจะดูแลรับผิดชอบในเรื่องของการวางแผนให้บริษัทมีความก้าวหน้า และนำตัวเขาเองเข้าสู่โลกของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในปัจจุบันDDproperty.com เป็นเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของประเทศไทยในการประกาศซื้อ ขาย หรือเช่าที่อยู่อาศัยประเภทต่างๆ ที่มีจำนวนการเข้าชมเว็บไซต์มากที่สุดโดยล่าสุด DDproperty.com ได้เปิดตัวเว็บไซต์ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ รวมถึงการเปิดตัวแอพลิเคชั่นบนไอโฟน และเตรียมการจัดงานแสดงบ้านและคอนโด ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคสครั้งที่ 2 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 4 ถึง 10 ตุลาคมนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว
*****************************************************************
ชนิดาภา ปัญญาพลเสรี
สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
โทรศัพท์:02 653 2717
อีเมล์:june@spark.co.th

Related contents:

You may also like...