แรมแบรนดท์ นำเสนออาหารค่ำสไตล์อาร์เจนติน่า

โรงแรมแรมแบรนดท์ขอนำเสนออาหารค่ำสไตล์อาร์เจนติน่า โดยทางโรงแรมได้เชิญ
เชฟชาวอาร์เจนติน่า เชฟมาเทียส อัลดาโซโร จากร้านอาหารของไร่แฟมิเลีย ซุสคาร์ดี ไร่ไวน์จากตระกูลซุสคาร์ดีที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น 1 ใน 5 บุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในด้านไวน์ของอาร์เจนตินา

เชฟมาเทียสจะมาปรุงเมนูอาหารในแบบฉบับของชาวอาร์เจนติน่านำเสนอ 5 จานเด่น โดยอาหารแต่ละจานจะได้รับการคัดสรรจับคู่กับไวน์จากที่ไร่ ในวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ ณ ห้องอาหารดาวินชี่ ชั้น 4 โรงแรมแรมแบรนดท์โดยมีหัวหน้าเชฟของแรมแบรนดท์ แอนดรูว์ แมนน์ร่วมปรุงอาหารด้วยเพื่อที่จะมอบประสบการณ์การทานอาหารในแบบฉบับชาวอาร์เจนติน่าให้อย่างเต็มรูปแบบ

ไฮไลต์ของอาหารค่ำมื้อนี้คือบาร์บีคิวเนื้อคุณภาพเยี่ยมกับเครื่องเคียงมากมายที่สามารถเลือกสรรได้ตามใจเสิร์ฟฟพร้อมกับไส้กรอกและซัลซ่าในสไตล์อาร์เจนติน่าตอนเหนือ

เชฟมาเทียส อัลดาโซโรมีประสบการณ์ในระดับนานาชาติทางด้านทำการอาหารและฝึกอบรม ในโรงแรม และร้านอาหารระดับ 5 ดาว ภายในงานจะได้รับเกียรติจากเอกอัครราชทูตอาร์เจนติน่าประจำประเทศไทย ฯพณฯ แอนนา มาเรีย ลามีเรสเข้าร่วมงานพร้อมด้วยแขกมากมาย

ขอเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมรับประทานอาหารค่ำสไตล์อาร์เจนติน่า ร่วมรับประทานอาหารได้ ณ ชั้น 4 ห้องอาหารดาวินชี่ โรงแรมแรมแบรนดท์ สุขุมวิทซอย 18 ในราคาเพียง 1499 บาทถ้วนต่อท่าน อาหารว่างเริ่มบริการตั้งแต่เวลา 18.30 น.และอาหารค่ำให้บริการเวลา 19.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ 02-261-7100 หรืออีเมลล์ pr@rembrandtbkk.com
*******************************************************
สิริรัตน์ เพชรพนมวา
pr@rembrandtbkk.com

Related contents:

You may also like...