รีสอร์ท 4 ดาวแห่งแรกในมอริเชียส

สาธารณรัฐมอริเชียส เป็นประเทศที่เป็นเกาะอยู่นอกชายฝั่งแอฟริกาในมหาสมุทรอินเดียตะวันตกฉียงใต้ ซึ่งอยู่ทางตะวันออกของมาดากัสการ์ เป็นชาติที่ได้รับอิทธิพลทางด้านวัฒนธรรม อันหลากหลาย ทั้งจากประเทศโปรตุเกส ดัตช์ อังกฤษ ฝรั่งเศส และอินเดีย เครือเซ็นทารา รุกเปิด “เซ็นทาราป็อสต์ลาฟาแย็ตรีสอร์ทและสปา มอริเชียส” เป็นโรงแรม 4 ดาวในเครือเซ็นทาราฯ แห่งแรกบนเกาะมอริเชียส ซึ่งได้ฤกษ์เปิดบริการอย่างไม่เป็นทางการในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2555 การเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยเครื่องบิน สามารถเลือกต่อเครื่องบินในประเทศใกล้เคียง อาทิ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ฯลฯ และการเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติของสาธารณรัฐมอริเชียสไปรีสอร์ทฯ ใช้เวลา 1 ชั่วโมง โดยรถยนต์

เซ็นทาราป็อสต์ลาฟาแย็ตรีสอร์ทและสปา มอริเชียส ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะมอริเชียส ในเขตป็อสต์ลาฟาแย็ต อาคารแบบโลว์ไรส์ของรีสอร์ททั้งสองฝั่งถูกขนาบด้วยชายหาดติดทะเลสาบและแนวปะการัง ส่วนอีกด้านแวดล้อมด้วยทิวทัศน์เทือกเขาตระการตา

รีสอร์ทฯ ให้บริการห้องพักจำนวน 100 ห้อง ประกอบด้วยห้องพักระดับซูพีเรียและดีลักซ์ พร้อมวิวสวนหรือวิวทะเลห้องพักมีขนาดกว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัวซึ่งสามารถเลือกเตียงได้ทั้งแบบคิงไซส์หรือเตียงคู่ พร้อมบริการโซฟาเบดภายในห้องพัก

นอกจากนี้ รีสอร์ทฯ ยังมีบริการห้องอาหารนานาชาติ คาเฟ นอติลัส ที่เปิดบริการตลอดวัน ห้องอาหารฟีบริการอาหารตามสั่งสไตล์เอเชียและอินเดียนโอเชียน ส่วน อะควา 1800 เป็นห้องอาหารและบาร์ริมทะเล บริการเครื่องดื่มค็อกเทลและอาหารเบาๆ สบายท้อง

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจภายในรีสอร์ทฯ มีเตรียมไว้บริการมากมาย อาทิ สปาเซ็นวารี สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องออกกำลังกาย คิดส์คลับที่จัดสรรพื้นที่แบ่งเป็นสัดส่วนแยกสำหรับเด็กเล็กและวัยรุ่น กิจกรรมริมชายหาด เช่น วอลเลย์บอลและแบดมินตันชายหาด นอกจากนี้ความเงียบสงบของทะเลสาบยังเหมาะสำหรับการดำน้ำตื้นชมปะการังอีกด้วย
เซ็นทาราป็อสต์ลาฟาแย็ตรีสอร์ทและสปา มอริเชียส ให้บริการห้องพักรวมแพ็กเกจซึ่งมีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่แพ็กเกจ “ฮาล์ฟบอร์ดพลัส” (Half Board Plus) ซึ่งรวมอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์และให้เลือกรับบริการอาหารกลางวันหรืออาหารค่ำอีก 1 มื้อ รวมทั้งบริการ “บาร์เปิด” ซึ่งมีบริการเครื่องดื่มระหว่างมื้ออาหาร หรือเลือกแพ็กเกจแบบ ”ออลอินคลูซีฟ” (All Inclusive) ซึ่งรวมอภินันทนาการอาหารครบทุกมื้อ พร้อมเครื่องดื่มจาก “บาร์เปิด” ที่พร้อมเสิร์ฟเต็มที่เป็นประจำทุกวัน ระหว่างเวลา 11.00 – 23.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักที่โทร 02 101 1234 ต่อ 1
หรืออีเมล์ reservations@chr.co.th
เว็บไซต์ http://www.centarahotelsresorts.com/crm/crm_default.asp
ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.facebook.com/centarathai
Twitter : www.twitter.com/MyCentara.

สามารถดาวน์โหลดภาพของเซ็นทาราป็อสต์ลาฟาแย็ตรีสอร์ทและสปา มอริเชียสในแบบที่มีความละเอียดคมชัดมากและน้อยได้ที่เว็บไซต์คลังภาพ http://www.centarahotelsresorts.com/photography/crm.asp
***********************************************************
Nattasiri Jianurankul (Assistant Marketing Communications Manager)
ณัฐาศิริ เจียรอุฬารกุล (แตน)
Group Assistant Marketing Communications Manager
Centara Hotels and Resorts
E-mail: nattasiriji@chr.co.th
Website: www.centarahotelsresorts.com

25th Floor, Centara Grand & BCC at CentralWorld
999/99 Rama 1 Road, Pathumwan
Bangkok 10330, Thailand

Tel. +66(0) 2 769 1234 ext. 6672
Mobile: +66(8) 1849 9519
Fax.+ 66(0) 2 769 1211

Related contents:

You may also like...