เชิญชวนหนุ่มหน้าใส เข้าร่วมกิจกรรมประกวดหนุ่ม ยู-กี ปี 3

กี กี ลาโรช ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายชายชั้นนำสำหรับหนุ่มรุ่นใหม่วัยเทรนดี้ภายใต้แบรนด์ กี ลาโรช (Guy Laroche) ขอเชิญนักศึกษาชายจากรั้วมหาวิทยาลัยทั่วประเทศที่มีอายุระหว่าง 18-25 ปี สูง 175 เซ็นติเมตรขึ้นไป มีสไตล์ บุคคลิกดี และมากความสามารถ เข้าร่วมประกวด ยู-กี ปี 3 พร้อมก้าวสำคัญสู่การเป็น “แบรนด์พรีเซ็นเตอร์” คนใหม่ ให้กับผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าชายแบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส พร้อมชิงรางวัลเงินสดและรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายมูลค่ากว่าแปดแสนบาท และแจ้งเกิดในวงการนายแบบอาชีพไทย

การประกวด ยู-กี ถือว่าเป็นหนึ่งในแคมเปญสำคัญที่ทาง กี ลาโรช ได้พัฒนาจากโครงการนำร่องที่ได้ริเริ่มเมื่อสองปีที่ผ่านมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนายแบบจากรั้วมหาวิทยาลัยทั่วประเทศให้มาเป็น “แบรนด์พรีเซ็นเตอร์” ให้กับ กี กี ลาโรช พร้อมเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ และเสริมภาพลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์สินค้าฯ เพื่อต่อยอดและตอกย้ำความสำคัญของการประกวดในปีนี้ ทาง กี กี ลาโรช ได้ริเริ่มแคมเปญ “The First Jobber” เป็นครั้งแรก เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้านักศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยที่ใกล้จะเรียนจบ และกำลังจะก้าวเข้าสู่การทำงานเป็นครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ป “How to dress for success as a first jobber?” ทางแบรนด์ฯ จะตระเวนไปตามมหาวิทยาลัยหลักในแต่ละภูมิภาคทั่วประเทศ เพื่อแนะนำและสอนเทคนิคการแต่งตัวให้ดูดี เหมาะสมกับงานที่ทำ และเริ่มวัยทำงานด้วยความมั่นใจ โดยแคมเปญดังกล่าว ยังทำหน้าที่เป็นศูนย์ข้อมูลเกี่ยวกับการประกวดในปีนี้อีกด้วย

โดยเกณฑ์การคัดเลือกในปีนี้ จะแบ่งออกเป็นระดับภูมิภาค ซึ่งเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป และสิ้นสุดในเดือนธันวาคม ศกนี้ โดยจะค้นหาตัวแทนสุดยอดนายแบบจากทั้ง 5 ภูมิภาค (อาทิ ภาคตะวันออกที่ชลบุรี ภาคเหนือที่เชียงใหม่ ภาคอีสานที่ขอนแก่น ภาคใต้ที่สงขลา และกรุงเทพฯ) ก่อนที่ 12 คนสุดท้ายจะมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบชิงชนะเลิศที่กรุงเทพฯ เพื่อตัดสินหาผู้ชนะเลิศ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระรามเก้า ในช่วงเดือนมกราคม 2556 โดยในปีนี้ กี กี ลาโรช ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรอย่าง ห้างสรรพสินค้าชั้นนำโรบินสัน, เดอะมอลล์, ไดอาน่าหาดใหญ่ ที่รักสตูดิโอ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ Website : Metrosociety ที่มาร่วมจัดกิจกรรมการตลาดควบคู่ไปกับการจัดประกวดในครั้งนี้ด้วย

นักศึกษาชายที่คิดว่าตนเองมีคุณสมบัติตามที่ได้ระบุไว้ สามารถดูรายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับกฏกติกาการประกวดและดาวน์โหลดในสมัครได้จากเฟสบุ๊คของ กี กีลาโรช หรือ สอบถามจากเจ้าหน้าที่ของทางแบรนด์

การประกวด ยู-กี เป็นหนึ่งในกิจกรรมทางด้านสังคมที่ท้าให้คนรุ่นใหม่ให้กล้าค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับชีวิตพร้อมสานฝันตนเองให้เป็นจริง
**************************************************************
กรุณาติดต่อคุณชลธิชา (ปู) ชูชาติ โทรศัพท์ 02 632 8356 และ (081) 440 3896

หรือคุณวิชัย เลิศฤทธิ์ชัย โทรศัพท์ (089) 890 6878

หรือคุณนิสษา สอิ๊ดประเสริฐ (เอ) โทรศัพท์ (082) 569 1114

Related contents:

You may also like...