สุดเหวี่ยงกับหนุ่มไฟแรงสูง!

โดยธรรมชาติความต้องการทางเพศของหญิงและชายนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง หากสาวใดได้พบกับหนุ่มไฟแรงสูงแล้ว รับรองว่าคุณจะมีประสบการณ์สุดประทับใจที่คุณคาดไม่ถึง จนถึงขั้นลืมความใฝ่ฝันของคุณที่ว่าต้อง โรแมนติก ท่ามกลางแสงเทียน คนรักกันอยู่ใกล้ชิดกันก็เหมือนวัตถุไวไฟ ยิ่งถ้าโอกาสดีได้อยู่ใกล้ชิดกันสองคนรับรองว่ามีฉีกออกไป

อย่างเช่นเวลารถติดบนถนน ได้นั่งจอดรถพูดคุยกันคุณสองต่อสองในรถแคบๆ มันพาให้ได้คิดอะไรต่อมิอะไรไปได้ต่างๆ นานา อย่างที่คุณคาดไม่ถึง ซึ่งสถานการณ์นี้ทำให้ความรู้สึกใกล้กันมากเป็นพิเศษ แถมถ้ารถจอดอยู่ในที่เงียบๆ เปลี่ยวๆ ด้วยแล้ว อารมณ์ของคุณทั้งคู่จะกระเจิดกระเจิงจนรถอาจขยับไปมาได้ หนุ่มๆหลายคนมักจะเกิดอารมณ์พุ่งพล่านกับแฟนสาวในที่มืดๆ อย่างเช่นในผับ เพราะในที่ตรงนั้นจะไม่มีใครสนใจว่าใครจะเล้าโลมใครเมื่อไหร่ มากน้อยแค่ไหน แต่การที่เขาได้ทำนั่นเป็นการกระตุ้นอารมณ์ให้รู้สึกอยากมีเพศสัมพันธ์

เสาร์อาทิตย์นี้ถ้าได้ไปพักผ่อนตามห้าง ช็อปปิ้งซื้อเสื้อผ้า เขาอาจไปกับคุณแต่ในขณะที่คุณลองเสื้อตัวใหม่อยู่ ยิ่งทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นกับ ความไพรเวทแบบลับๆ ก็ว่าได้ หนุ่มๆ หลายคนบอกว่า เพียงแค่เขาได้ลูบไล้คุณเพียงชั่วครู่ในบรรยากาศที่ตื่นเต้นแบบนี้ มันยิ่งทำให้เขารู้สึกซู่ซ่าจนกดอารมณ์ลงได้อยากจริงๆ หรือหากได้ไปดูหนังตามประสาคู่รักวัยรุ่นการดูหนังในโรงภาพยนตร์ ในกรณีนี้ขึ้นอยู่กับหนังที่คุณ และเขาเลือกดู ถ้าเน้นไปทางปลุกเร้าหน่อยก็จะทำให้เขารู้สึกวาบหวามกับบรรยากาศนี้ได้มากขึ้น แถมคราวนี้เขายังได้ใกล้ชิดกับคุณมากกว่าเดิม ถ้าเพียงแต่ได้สัมผัสกันเท่านั้นรับรองว่าร้อนเร่าอย่าบอกใคร สุดแสนจะอัดอั้นเลยทีเดียว
หรือแม้แต่ที่คุณคาดไม่ถึง เพียงแค่คุณไปนั่งคุยเงียบๆกับเขาที่บันไดหนีไฟบนตึก นั่นก็หมายความว่าคุณเปิดโอกาสให้เขาเป็นนัย เพราะความเงียบสงัดของบริเวณนี้จะทำให้เขายิ่งรู้สึกว่ามีแค่คุณกับเขาและ เราจะทำอะไรกันก็ได้โดยที่ไม่มีใครเห็น ซึ่งที่นี่ถือเป็นบรรยากาศกระตุ้นให้เขาเกิดอารมณ์ได้เพราะความตื่นเต้น ระวังสังเกตให้ดีด้วยนะครับ ว่ามีกล้องวงจรปิดหรือเปล่าด้วยนะครับ มิฉะนั้นแล้วคุณอาจกลายเป็นดาราดังได้ในพริบตานะครับ ทุกคนเมื่อเห็นหน้าคุณแล้วจะส่งสายตาประหนึ่งว่าได้เห็นสรีระภายในของคุณทั่วทุกส่วนแล้ว

แวะมาส่งเรื่องราวความประทับใจกันได้นะครับผม

Thanks to images from :
http://www.thesun.co.uk/sol/homepage/news/money/2476793/Randy-Brits-get-all-revved-up-in-motors.html

http://www.asianoffbeat.com/search.asp?q=korean%20%A0elementary%20%A0schoolers%20%A0gang%20%A0rape%20%A0cases&category=13&page=4
http://hilary-gio.blogspot.com/2010/10/sex-in-car.html

Related contents:

You may also like...