spa@ rembrandt

คุณคุณเชื่อในเรื่องกฎของแรงดึงดูดมั้ยคะ สำหรับดิฉันเชื่อค่ะ เพราะว่าทุกครั้งที่คิดอยากได้อะไรก็มักจะได้อย่างนั้นเสมอ ทำให้ตอนนี้ไม่กล้าคิดอยากได้อะไรที่แผลงๆเลยเพราะกลัวว่าจะได้ค่ะ ล่าสุดอาทิตย์ที่ผ่านรู้สึกเหนื่อยๆล้าๆอยากจะเติมพลังให้กับชีวิตก็เลยคิดว่าจะต้องไปทำสปาสักหน่อย จู่ๆก็มีโทรศัพท์จากโรงแรมแรมแบรนท์โทรมาเชิญไปทำสปาซะงั้น โอ้มายกอดไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ

ดิฉันเป็นแฟนพันธุ์แท้ของโรงแรมแรมแบรนท์ ตั้งแต่สาวมากจนตอนนี้สาวน้อยลงทุกทีแต่ดีกรีความสวยก็ไม่ได้ลดลงไปด้วยนะคะ เพราะติดอกติดใจมานานกับรสชาติอาหารสัญชาติ MaxicanและIndianที่เลื่องชื่อ ผ่านมาแถวนี้ทีไรเป็นต้องแว้บมาทานทุกที สมัยก่อนที่นี่เค้ามีหมอดูไว้บริการ ก็แอบมาเช็คดวงชะตาพยากรณ์กับเค้าเหมือนกัน

แต่วันนี้ดิฉันไม่ได้มาทำ2อย่างที่ว่า แต่จะมานอนทำสปาเพลินๆ ขึ้นลิฟท์มาที่ชั้น4เลยค่ะ สปาที่นี่ขนาดกะทัดรัดกำลังน่ารัก มีทั้งหมด 4 ห้อง แต่ละห้องได้รับการออกแบบตกแต่งได้มาตรฐาน

ทรีทเม้นต์ก็มีให้เลือกมากมายแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน สำหรับดิฉัน ในบ่ายที่แสนสุขนี้ขอเป็น Hot stone ค่ะเลือกได้แล้วก็จะมัวช้าอยู่ใยเข้าไปในห้องกันเลย แค่นาทีแรกของการนวดดิฉันก็สัมผัสได้ถึงความรู้สึกสบายผ่อนคลายเพราะน้ำมันอโรมาที่ลูบไล้ไปตามตัวบวกเข้ากับหินนวดที่อุณหภูมิอุ่นกำลังพอดี และฝีมือการนวดที่ฉกาจของ Therapist

ขอกระซิบนิดนึงว่า Hot stone ที่นี่ต่างกับที่อื่นเพราะว่ามีหินนวดถึงสี่แบบคัดสรรมาให้เหมาะกับการนวดในแต่ละจุดไม่ว่าจะนวดไปตรงไหนก็ใช่เลย ตอนนี้เริ่มพริ้มมมมมแล้ว ขอตัวก่อนนะคะ 90 นาทีผ่านไป ดิฉันออกมาพร้อมกับความ blink สดชื่น สดใส เตรียมไปงานปาร์ตี้ต่อด้วยความสุขกายสุขใจ แหมแอบอิจฉากันอยู่ล่ะซิ คนที่ชอบทำสปาอย่างดิฉันขอการันตี ถ้าคุณเป็นคนชอบนวดตัวจริง ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรมาก มาถึงนวดนวดนวดแล้วก็นวด ที่นี่ให้คุณคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มค่ะ

Text : Snowy

+++++++++++++++++++++++++++++++++

Spa Name : Rembrandt     แรมแบรนท์

Service Hour : Open daily

Address : 19 Sukhumvit Soi 18

Tel : +66 (0) 2261 7100

Fax : +66 (0) 2261 7016

Email :

Website : http://www.rembrandtbkk.com/

Related contents:

You may also like...