รีแพร์ ทำสาว ซ่อมเยื่อพรหมจารีย์

“อกระทมขมขื่น รักมาคลายคืนฝืนความฝันใฝ่ ใจระทมหมองไหม้เหมือนดังเปลวไฟผลาญใจโศกศัลย์ ความรักมาเหินห่างมืดมัวไร้ทางภิรมย์รักมั่น บุญก่อผูกพัน ช่วยพาฉันรักกันมั่นคง เหมือนเดิม” หลังแต่งงานอยู่กินกันมาหลายปี สิ่งที่ผู้หญิงกังวลล้วนแต่เป็นเรื่องคนรักจะไปมีบ้านเล็กบ้านน้อยสาเหตุเพราะตัวเองไม่กระชับ หลายคนจึงหันมาเข้าหาการแพทย์เป็นที่พึ่ง นั่นก็คือวิธีการทำให้ห้กระชับดุจสาวบริสุทธิ์กันอีกครั้ง หรือที่หลายๆคนคุ้นหูว่า “รีแพร์”

คนส่วนใหญ่ที่พาการศัลยกรรมชนิดนี้โดยส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงที่มีลูกหลายๆคน ปัญหาที่พบได้บ่อยอย่างหนึ่งคือ การหย่อนยานของกระบังลมและผนังช่องคลอดหรือการทำคลอดไม่ถูกวิธีซึ่งจะเป็นสาเหตุให้เกิดการยื่นหย่อนของปากมดลูก หรือตัวมดลูก, การหย่อนยานของกระเพาะปัสสาวะ หรือผนังลำไส้ใหญ่ หรือกล้ามเนื้อหูรูดเสียหาย ทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับ

  • ระบบปัสสาวะเช่นปัสสาวะลำบาก ปัสสาวะไม่ออก หรือกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ เมื่อเวลาไอหรือจามจะมีปัสสาวะเล็ด
  • ระบบทางเดินอาหาร(ลำไส้)เกี่ยวกับการถ่ายอุจจาระเช่นถ่ายลำบาก กลั้นอุจจาระไม่อยู่
  • การหย่อนยานของมดลูกทำให้เกิดแผลปากมดลูกเรื้อรังและอาจเป็นสาเหตุของมะเร็งปากมดลูกได้
  • การป้องกันและแก้ไขปัญหาดังกล่าวทำได้โดยการผ่าตัด ปัจจุบันสามารถทำได้โดยปลอดภัย รวดเร็วไม่ต้องพักพื้นนาน สามารถกลับบ้านได้ทันที ทั้งยังเป็นการปรับปรุงชีวิตสมรสให้ดีขึ้น


ในสตรีบางรายอาจมีแคมเล็กยื่นยาวมาก ทำให้มีปัญหาบางอย่างเช่นการร่วมเพศ, อาการเจ็บขณะเคลื่อนไหว หรือไม่สวยงาม ก็สามารถแก้ไขได้โดยการตัดแต่งแคม ปัจจุบันทางการแพทย์ได้คิดค้นวิธีตัดแต่งแคมโดยที่ขอบแคมจะคงเหมือนเดิม แต่แคมจะสั้นหรือเล็กลงตามต้องการ ไม่เป็นรอยเย็บที่ขอบแบบรอยตีนตะขาบและแผลจะหายเร็วมาก
ทำแล้วเครื่องเขาจะ start ติดง่ายเหมือนเดิมรึเปล่า ?
ถ้าเป็นทางด้านความรู้สึกทางกาย หรือการเสียดสีก็ไม่อาจเถียงได้ว่ามีผลอย่างแน่นอน แต่สิ่งสำคัญที่สุดไม่ได้อยู่ตรงความกระชับ เรื่องบนเตียงมันมีหลายองค์ประกอบที่ต้องร่วมมือกันทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งความรัก อารมณ์ ลีลา หรือแม้แต่สุขภาพ หากขาดตัวใดตัวหนึ่งแล้ว ต่อให้คุณไปทำรีแพร์มาจากหมอฝีมือดีที่สุดในโลก ก็ไม่สามารถทำให้ชีวิตรักและเรื่องบนเตียงคุณประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

การออกกำลังกายช่วยให้ร่างกายเราสมบูรณ์ขึ้นได้และเป็นวิธีที่ไม่ต้องเสี่ยงเลยแม้แต่น้อย และยังมีวิธีขมิบช่องคลอดที่เราสามารถทำได้ทุกวัน และจะทำในช่วงเวลาไหนก็ได้อีกด้วย

ความกังวลมากๆของผู้หญิง ต่างก็กลัวคนรักจะปันใจและแอบไปมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่นในที่สุด เรื่องนี้ไม่ต้องกังวลไป อย่างที่บอกว่าเรื่องความกระชับไม่ใช่สาเหตุหลักที่จะทำให้คนรักเลิกรากัน แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเลิกไม่ได้ หากคุณไม่ลืมที่จะทำตัวให้ดูดีอยู่เสมอ หาสิ่งแปลกใหม่มาในการมีเพศมัพันธ์ แม้แต่ใส่ชุดเซ็กซี่หรือมีคาแรกเตอร์แปลกๆ ที่เขาไม่เคยเจอ พยายามเปลี่ยนบรรยากาศบ่อยๆ และถ้ารู้ว่าเขาชอบแบบไหนก็อย่าลืมที่จะทำ ถ้าหากคุณทำเรื่องพวกนี้ได้เกือบทั้งหมด เรื่องรีแพร์ก็ไม่มีความหมาย

Thanks to images and informations from
http://seotransport.multiply.com/journal?&page_start=100

http://www.tokaiclinic.com/clinic/plastic_thdetails.asp?id=22

Related contents:

You may also like...