WYNE by Sansiri campaign “Live with Attitude”

สำหรับผู้ที่มองหาไลฟ์สไตล์พิเศษในแบบที่แสดงออกถึงความเป็นตัวตนที่แท้จริงของตัวเองให้ย้ายเข้ามาอยู่ได้ทันที คอนโดมิเนียมที่อยู่ในเมืองและใกล้รถไฟฟ้า ดีไซน์ทันสมัย สำหรับคนที่มีรสนิยมและมีมุมมองในการใช้ชีวิตที่แตกต่าง แสนสิริจึงได้มีการเปิดตัว 5 คอนโดมิเนียมในคอลเลคชั่น “Live with Attitude” ที่มีทำเลครอบคลุมในย่านธุรกิจหลัก 5 ทำเลทั่วกรุงด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่บนถนนสุขุมวิท ไม่ไกลจากทางด่วนและรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีพระโขนง

WYNE by Sansiri” เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นที่เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักทำเลสุขุมวิท ชอบดีไซน์และมีทัศนคติเชิงบวกในการสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ดุษฎี ตันเจริญ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์โครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า “การพัฒนาคอนโดมิเนียมของแสนสิริ คือ การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะเพื่อสุนทรียรสแห่งการอยู่อาศัย ซึ่ง “WYNE by Sansiri” นับเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงที่เราภาคภูมิใจและรู้สึกว่าเป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายแต่มีสไตล์และคอยสร้างแรงบันดาลใจที่ดีให้เกิดขึ้นกับตัวเองตลอดเวลา โดยการออกแบบ WYNE by Sansiri มีความโดดเด่นที่การออกแบบโครงการที่มอบมุมมองใหม่ๆ ด้วยห้องแบบ Panoramic View ที่ออกแบบพิเศษเป็นมุมสามเหลี่ยมเปิดกว้างในทุกมุมมองของการอยู่อาศัยด้วยกระจกบานใหญ่ตั้งแต่เพดานจรดพื้น อีกทั้งมีการออกแบบตึกที่มีเหลี่ยมมุมและใช้สีแดงที่เป็นสีของคนรุ่นใหม่ กระตุ้นให้เกิดแรงบันดาลใจและจุดประกายพลังแห่งการใช้ชีวิตให้กับผู้อยู่อาศัย อีกทั้งยังมีพื้นที่สวนกลางขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยพื้นที่สีเขียว สระว่ายน้ำ และล็อบบี้ที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นด้วยดีไซน์ ที่จะช่วยให้ทุกวันเป็นวันแห่งการสร้างสรรค์พลังและแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างไม่รู้จบ ”

เพื่อให้เห็นแนวคิดการพัฒนาโครงการฯ แสนสิริจึงได้ตกแต่ง 6 ห้องตัวอย่าง รังสรรค์จากแรงบันดาลใจการใช้ชีวิตกับสิ่งที่ตนเองคลั่งไคล้และสิ่งที่รักได้ตลอด 24 ชั่วโมง มาเป็นแนวทางให้กลุ่มลูกค้ารับรู้

พิเศษสุด! ลูกค้าที่จองโครงการ “WYNE by Sansiri” ในช่วงนี้ รับฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด พร้อมเลือกรับเพิ่ม Your Passion Package แพคเกจโปรโมชั่นพิเศษที่ตอบสนองความหลงใหลที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว ดนตรี แฟชั่น และเทคโนโลยี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ Call Center 1685 หรือเข้าชมที่เว็บไซต์ http://www.sansiri.com/condominium/wyne/

***********************************************************
โครงการ WYNE by Sansiri
เจ้าของโครงการ : บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้ง : ถนนสุขุมวิท
ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียมสูง 31 ชั้น มีจำนวนทั้งสิ้น 460 ยูนิต โดยห้องขนาด 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 29 – 48.5 ตารางเมตร ซึ่งมาพร้อมกับห้องรับแขกเล่นระดับและพาโนรามาวิว ส่วนห้องขนาด 2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 61.5 – 65.5 ตารางเมตร
พื้นที่โครงการ : ไม่ระบุ
สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนพักผ่อน ห้องสมุด มุมกาแฟ บริการอินเตอร์เน็ต และ laundry room
ระบบรักษาความปลอดภัย : ไม่ระบุ
ที่จอดรถส่วนกลาง : ไม่ระบุ
โทรศัพท์ : Call Center 1685
ราคา : เริ่มต้นที่ 2.9 ล้านบาท
***********************************************************
สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อที่:
บริษัทโทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ภัคนันธรณ์ จัตุรัสพันธ์
โทรศัพท์ 02-260-5820 ต่อ 124
โทรสาร 02 260-5847-8
อีเมล์ kobb@tqpr.com

Related contents:

You may also like...