ดวงไฮคลาส-ประจำสัปดาห์ (10-16 ก.ย. 55)

มาแล้วจ้า…ดวงไฮคลาส ไฮโซ สำหรับอภิมหาเศรษฐี และผู้บริหารระดับแนวหน้า ดวงคนใหญ่คนโต  ประจำวันอังคารที่ 11 กันยายน 2555 วันนี้อาจจะเป็นวันดีของบางคนและเป็นวันร้ายของบางคน ใครๆก็ว่า แข่งเรือแข่งพายแข่งได้ แข่งวาสนานั้น…แสนลำบาก แต่ขอให้จำไว้ว่า ชะตาฟ้าลิขิต ยังไม่ศักดิ์สิทธิ์เท่ากับความมุมานะและบุญบารมีที่สร้างสม กรรมใดใครก่อ กรรมนั้นย่อมตามสนอง ถึงจะร่ำรวยล้นฟ้า ก็ใช่ว่าจะสุขได้หากสร้างกรรมชั่ว เพราะสวรรค์อยู่ในอกนรกอยู่ในใจ ใครทำอะไรไว้ ฟ้าดินมีตา …อย่าลืมเชียว

 

 คนที่เกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์มักเป็นคนไฟแรง มีพลังดึงดูดคนรอบข้าง และอาจเป็นคนนิสัยเจ้าชู้ รวมทั้งเจ้าอารมณ์ ช่วงนี้จะมีสิ่งเร้ามากวนอารมณ์หลายรูปแบบทั้งอารมณ์รักและอารมณ์โกรธ ควรระวังใจไม่ให้ล่วงเกินใคร ไม่สร้างบาปกรรม ถ้าทำได้จะมีผลประโยชน์ที่รอคอยมานาน เดินเข้ามาหาอย่างงงๆ ให้รีบคว้าไว้โดยเร็วก่อนจะหลุดลอยไปอีก

——————————————————————————————————————————————–

 

 คนที่เกิดวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์เป็นมีเสน่ห์ อ่อนหวานน่าคบหา เร็วๆนี้จะมีคนที่ไม่คุ้นเคย แวะเวียนเข้ามาในชีวิต และทำให้เกิดความกังวลสับสน ตัดสินใจผิดพลาดหรือเสียโอกาส สำหรับนักบริหารหรือนักลงทุน ต้องระวังเรื่องคนใกล้ชิดที่มาทำให้เสียจังหวะ นอกจากจะเป็นภาระติดตัวแกะไม่หลุดแล้ว ยังคอยขัดลาภ การแต่งกายช่วงนี้อย่าให้สะดุดตาเกินไป อาจเป็นเป้าการอิจฉาริษยาหรือนินทา

——————————————————————————————————————————————–

 

 คนที่เกิดวันอังคาร

คนวันอังคารเป็นคนรักอิสระ แข็งนอกอ่อนใน จิตใจโอบอ้อมอารี จะมีลาภลอยเกิดขึ้นจากผู้ที่ท่านเคยอุปถัมภ์ค้ำชูย้อนกลับมาพร้อมกับสิ่งดีที่ไม่คาดฝัน แต่ต้องระวังเรื่องความโลภ และความหลง ซึ่งอาจทำให้พิจารณาข้อเท็จจริงผิดพลาด ถ้ามีเรื่องมาทำให้โกรธ ต้องระวังอย่าหงุดหงิดง่าย หากมีลาภลอยเข้ามาต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุด้วย

——————————————————————————————————————————————–

 

 คนที่เกิดวันพุธ

คนเกิดวันพุธ มักเป็นพหูสูตร นักคิด นักสร้างสรรค์ และมีน้ำใจงาม เคยใช้ความสามารถช่วยคนไว้มาก แต่ไม่ค่อยมีใครเห็นความดี ช่วงนี้หมดเคราะห์ โชคลาภที่เคยติดขัดจะทยอยเดินหน้าเข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน สิ่งที่เคยลุ้น เคยต่อสู้ด้วยความยากลำบากจะได้มาโดยง่าย แต่ต้องระวังความผันผวนทางอารมณ์ที่ทำให้คนรอบข้างเป็นทุกข์ หากไม่ควบคุมการพูดจา อาจทำร้ายจิตใจหรือทำลายความสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้

——————————————————————————————————————————————–

 

 คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

คนวันพฤหัสบดีเป็นคนคิดบวก จิตใจงาม ใฝ่รู้ ขยันและอดทน นิสัยที่ชอบช่วยเหลือคนอาจทำให้ถูกเอาเปรียบ และกระทบต่อเวลาที่ให้กับครอบครัว แต่ผู้ใต้บังคับบัญชาจะทำให้ชื่นใจ และผู้ใหญ่จะให้โชคลาภ ทั้งนี้ให้ระวังภัยทุกชนิดจากน้ำ รวมถึงการเดินทางน้ำ ให้งดอย่างเด็ดขาด

——————————————————————————————————————————————–

 

 คนที่เกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์มีนิสัยเจ้าสำอาง รักสวยรักงาม ช่วงนี้จะได้พบเห็นสิ่งที่ชอบ และเพลิดเพลินกับความสวยความงาม มีจังหวะได้เปลี่ยนรถ หรือซื้อบ้านตากอากาศ ในราคาต่ำเป็นพิเศษ มีข้อเสนอดีๆ เข้ามาทำให้ต้องจับจ่าย การลงทุนจะไม่คืบหน้ามาก แต่สินทรัพย์ไม่ลดทอน หากระมัดระวังไม่บำเรอตัวเองหนักเกินไป มีเกณฑ์จะเสียคนที่รัก แต่โชคดีที่เป็นการจากเป็น ไม่จากตาย

——————————————————————————————————————————————–

 

 คนที่เกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์มีจิตใจแข็งแกร่งหนักแน่นในความดี มีความเป็นผู้นำสูง แต่ซ่อนความช่างฝันเอาไว้ด้วย ช่วงนี้จะมีหลายเรื่องทีฝันเป็นจริง แต่ทุกอย่างที่ดีๆ จะเข้ามาเป็นภาระในเวลาเดียวกัน จึงไม่จำเป็นต้องเลือกข้อเสนอทั้งหมดที่เข้ามา การตัดสินใจให้ใช้เหตุผลเหนืออารมณ์ และคิดถึุงความสุขคนรอบข้างด้วยเสมอ อย่าคิดแต่งานหรือภาระภายนอกมากจนลืมครอบครัว

——————————————————————————————————————————————–

ทำนายทายทักโดย : หมอดาวขจร

Related contents:

You may also like...