มนต์เสน่ห์ตะวันออก กับ LA PERLA

ลูกไม้และลายผ้าไหมแห่ง “ตะวันออก” บรรจบพบกับ “ตะวันตก” จนเป็นความงามสง่าอย่างน่าหลงใหลกับ “La Perla คอลเลคชั่นวินเทอร์ 2012” แบรนด์แฟชั่นชุดชั้นในหรูหรา จากประเทศอิตาลี
ซีซั่นนี้รังสรรค์แฟชั่นชุดชั้นในด้วยการผสานมนต์ขลังอันลี้ลับตามตำนาน “เกอิชา” ความงามที่สร้างความหลงใหลในดินแดนไข่มุกตะวันออกแห่งญี่ปุ่นให้กับคนทั้งโลกเข้าด้วยกันกับวิถีแห่งความสง่างามของอิตาเลียน ให้ความรู้สึกของผู้หญิงสวย เปรี้ยว เฉี่ยว หวาน เมื่อตะวันตกหลงเสน่ห์ตะวันออก…กับแฟชั่นชุดชั้นใน La perla

คอลเลคชั่นฤดูหนาว 2012 นี้ ได้นำความงามแห่งอารยธรรมตะวันออก มาเป็นคาแรคเตอร์เด่นชัด ที่มอบลุคให้คุณสาวๆ ดูเย้ายวนชวนหลงใหล ตลอดทั่วเรือนร่าง ด้วยการแต่งเติม สายคาดเอวโอบิ กิโมโน แพทเทิร์นลวดลายญี่ปุ่นที่นำมาจากฉากกั้นห้องสกรีนงานไม้เคลือบแลกเกอร์ เสน่ห์ในศิลปะตะวันออกนี้นอกจากจะเพิ่มความหรูหราแล้ว ยังช่วยจัดแต่งทรวดทรงองค์เอวของคุณผู้หญิงให้ดูน่าค้นหายิ่งขึ้นอีก

ไอเท็มที่ไม่น่าพลาดของซีซั่นนี้ อาทิ ชุดชั้นในสไตล์เบบี้ดอล เติมสายคาดเอวโอบิที่เน้นสัดส่วนแสนสวยของคุณหรือชุดชั้นในที่แซมด้วยลูกไม้ฌองติลญ์ในแพทเทิร์นดอกคามิลล่า แต่งระบายบางเบา ทิ้งจังหวะได้อย่างนุ่มนวล ชวนให้สัมผัสบนผ้าซาตินสีทูโทน ความประณีตของแฟชั่นนี้ ยังถ่ายทอดด้วยความเย้ายวนของลวดลายลูกไม้ ที่สรรค์สร้างบนผ้าโปร่งสีนู้ดเนื้อบางเบา เนรมิตศิลปะภาพลวงตาหรือทรอมพลุยส์ trompe-l’oeil แบบฝรั่งเศส ได้อย่างน่าชื่นชม

นอกจากนี้ยังมีงานฝีมือ ลายถัก งานปักลวดลายไม้ไผ่สานญี่ปุ่นบนผ้าโปร่งเนื้อบางเบา ที่ผสมผสานได้อย่างพอเหมาะพอดีกับภาพวาดของญี่ปุ่น หรือแม้แต่การนำแรงบันดาลใจจาก “ฟุโรชิกิ” ศิลปะการห่อผ้าตามแบบฉบับของชาวญี่ปุ่น มาจัดแต่งความงามแบบห่อหุ้ม แบบพันผูกเป็นเลเยอร์บนชุดชั้นในผ้าโปร่งเนื้อบางเบา ส่วนชุดไนท์แวร์นั้นมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบผ้าดีไซน์ ที่ขโมยความสวยมาจากลายพิมพ์ชุดกิโมโนผ้าไหม ลวดลายดอกไม้ดอกใหญ่ๆ สดใส สีสว่าง หรือเสื้อคลุมตัวโคร่งสไตล์กิโมโน ให้เลือกสรรอีกด้วย

**********************************************************
Brand : La Perla
Collection : Fall-Winter 2012
Available at Gaysorn plaza 1st floor call.02-656-1790

**********************************************************
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-619-0429-30 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา

Related contents:

You may also like...