สุดยอด ‘ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์’ ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮ-เท็ล ขอเชิญร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 11 ปี ของสุดยอด ‘ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์’ และลุ้นรับของรางวัลสุดประทับใจ ตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้

ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันซ์ เหมาะสมอย่างยิ่งกับวันพักผ่อนสบายในวันอาทิตย์กับเพื่อนและครอบครัว ซี่งได้รวบรวมอาหารนานาชาติหลากหลาย จัดบริการ ณ สามห้องอาหารที่ได้รางวัลชนะเลิศ ห้องอาหารเบซิล รอสซินีส์และ เดอะ ลิฟวิ่งรูม

พบกับนานาอาหารหลากชนิดที่คุณจะประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นพาเหรดอาหารนานาชาติที่ปรุงโดยพ่อครัวมือดีของเรา ริซอตโต้ปรุงสดใหม่ พาสต้าและแอนติพาสตี้กว่า 50 ชนิด เชิญชิมหอยนางรมสดๆ สั่งตรงจากฝรั่งเศสและเกาหลี ตับห่านฟัวกรา ซูชิ ซาชิมิ ปูอลาสก้า และอาหารทะเลหลากชนิด หรือจะแวะเวียนไปอิ่มอร่อยที่มุมอาหารนานาชาติ อาทิ มุมอาหารโซนอินโดจีน ติ่มซำนานาชนิด เป็ดปักกิ่ง บะหมี่ปูหรือปลาหิมะ อาหารอินเดียปรุงร้อนๆจากเตาทันดูรี มุมอาหารไทยรสจัดจ้าน และอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยเนยแข็งชื่อดังจากประเทศต่างๆ และมุมขนมหวานน่าทานที่คุณจะปฏิเสธไม่ลง พลาดไม่ได้กับการแสดงดนตรีแจ๊สที่ให้คุณมากกว่าความบันเทิง จากวงแจ๊สทรีโอชั้นนำของเดอะ ลิฟวิ่ง รูม

เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 11 ปี ของซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันซ์ เราขอมอบรางวัลคืนให้ลูกค้าผู้ทรงเกียรติ กับ ‘11 Haven Raffle’ เมื่อท่านรับประทานอาหารที่ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันซ์ตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้ สามารถลุ้นรับรางวัลจับฉลาก 11 รางวัลรับประทานฟรีสำหรับ 11 ท่านผู้โชคดีในอาทิตย์นั้นๆ และห้องพักจำนวนหนึ่งคืนสำหรับสองท่านในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เราแจก 11 ฟรีซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันซ์และ 11 ห้องพักภายในหนึ่งอาทิตย์!

ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ และเครื่องดื่มหลากชนิดแบบฟรีโฟลว์ ทุกวันอาทิตย์ ราคา 2,700 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และ 1,300 บาท สำหรับเด็ก ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. ณ ชั้น 1 ของโรงแรมฯ

**ราคาดังกล่าวไม่ร่วมค่าบริการ 10 % และภาษีอากร 7%**

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 02 6498353 อีเมล dining.sgs@luxurycollection.com หรือเว็บไซด์www.eatdrinkandmore.com/bangkok

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท   Smitinand, Punpreuk      Punpreuk.Smitinand@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...