เอ็มสตอร์ม จัดปาร์ตี้สุดเปรี้ยว เติมพลังด้วยแนวคิด PLAY 150 เพื่อการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง

ด้วยแนวคิด Work 100 Play 150 เอ็มสตอร์ม เครื่องดื่ม ไลฟ์สไตล์ เอ็นเนอร์จี้ ดริ๊งค์ (lifestyle energy drink) ภายใต้การผลิตของ บริษัท โอสถสภา จำกัด จึงทำให้หนุ่มๆ ทั้งโสดแท้ และโสดเฉพาะคืนนี้ หลายร้อยชีวิต มารวมตัวกันอย่างคับคั่งในงาน “เดทติ้ง ปาร์ตี้” เพื่อสนุกกับการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาแล้วตลอดสัปดาห์ งานนี้มีเซเลบริตี้หนุ่มๆ ยกก๊วนมาร่วมสัมผัสพลังงานแห่งความสนุกแบบโสดๆ หลายต่อหลายคน อาทิ ดลวัฒน์ แพ่งสภา, ธิติภัทร จงกมานนท์, สมาชิก หาญจิตต์เกษม, เบญจา เบญจรงคกุล, นิธิ และ ธนาพงศ์ วรเนตร ฯลฯ     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาของการจัดงานฮ็อตงานนี้คือ เอ็มสตอร์มเป็นเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม ที่สนับสนุนให้คนออกไปใช้ชีวิตหลากหลายด้านให้เต็มที่ หลังจากที่เหนื่อยจากการทำงานแล้ว ชีวิตคนเราสั้น จะหมดเวลาชีวิตไปกับการทำงานอย่างเดียว โดยที่ไม่เหลือพลังออกไปใช้ชีวิตด้านอื่นเลย อย่างนี้คงไม่เรียกว่า ใช้ชีวิตในรูปแบบของ  เอ็มสตอร์ม เพราะเป็นเครื่องดื่มที่ถูกออกแบบมาให้ผู้บริโภคดื่มเพื่อให้มีพลังออกไปใช้ชีวิตที่นอกเหนือจาก  การทำงาน

 

เพราะชีวิตไม่ได้มีแค่เรื่องงานเท่านั้น คนแบบเอ็มสตอร์มจะทำงานเต็มที่แสวงหาความสำเร็จของชีวิต แต่จะใช้ชีวิตด้านอื่นๆ เต็มที่กว่า ไม่ว่าจะเป็นการใช้พลังไปกับการเที่ยวหลังเลิกงาน ดูหนัง ฟังเพลง เที่ยวภูเขา ทะเล ทำงานอดิเรกที่ชอบในแบบของเขา หรือแม้แต่ใช้พลังในการจีบสาวด้วย เรียกว่าเป็นคนที่ PLAY 150 กับชีวิตอย่างแท้จริงนั่นเอง คนในแบบเอ็มสตอร์มนั้น ลึกๆ จะเป็นคนที่มีจิตใจดีแบบรักความสนุก ใช้ชีวิตคุ้ม รู้จักบริหารเสน่ห์ เป็นสุภาพบุรุษ เข้าใจคนอื่น และใช้ชีวิตเป็น
ไม่เฉพาะบนเวทีเท่านั้นที่มีความตื่นเต้นสนุกสนานเร้าใจ แต่แขกในงานก็มีความสุขกับบรรยากาศที่ชวนให้ปลดปล่อยความเครียดได้เป็นอย่างดี ดังเช่น เบญจา เบญจรงคกุล ชายหนุ่มที่รักการพบปะสังสรรค์ เท่าๆ กับการทำงาน คืนนี้จึงไม่ยอมพักผ่อนนอนอยู่บ้านเฉยๆ แต่นัดก๊วนกับเพื่อนๆ มาสนุกสุดเหวี่ยงในงาน เดทติ้ง ปาร์ตี้ แทน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ปาร์ตี้สนุกมากครับ มากับเพื่อนๆ หลายคนด้วยเลยสนุกได้เต็มที่ ปกติถ้าเป็นช่วงวันธรรมดาผมจะทำงานค่อนข้างหนักวันละเป็นสิบชั่วโมง เพราะเป็นงานธนาคารจะต้องอยู่กับตัวเลขและอ่านข้อมูลต่างๆ ตลอด   ก็มีเครียดบ้าง หลังเลิกงานจะพยายามบังคับตัวเองไปเข้ายิมออกกำลังกาย ซึ่งผมถือว่าเป็นการพักผ่อนวิธีหนึ่ง นอกจากนั้นการได้ทานอาหารอร่อย และมีประโยชน์ต่อร่างกายก็ช่วยชาร์จพลังงานให้เราได้เช่นกัน”

หนุ่มเบญ เปรียบตัวเองว่ามีความเป็นหนุ่มเอ็ม สตอร์ม ในหลายด้าน อาทิ รักสนุก เป็นสุภาพบุรุษ ใช้ชีวิตคุ้ม บริหารเสน่ห์ไม่เป็นรองใครในบางโอกาส แม้จะทำงานค่อนข้างหนัก แต่งานก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งในชีวิตเท่านั้น ไม่ใช่ทั้งหมด และพยายามหาอะไรใหม่ๆ ให้ตัวเองตลอด ทั้งไปเที่ยว ไปหาประสบการณ์ต่างๆ ให้ชีวิตอยู่เสมอ

 

ส่วน นิธิ วรเนตร สถาปนิกหนุ่ม ซึ่งเคยทำงานที่นอร์มัน ฟอสเตอร์ (Norman Foster) ประเทศอังกฤษ หลายปี ก่อนกลับมาเมืองไทย กล่าวถึงความรู้สึกของตนเองเมื่อนึกถึงคำว่า เอ็ม สตอร์ม คือทำให้นึกถึงพลังงาน ความแข็งแรง ซึ่งการมาร่วมงานปาร์ตี้ของเอ็ม สตอร์ใน ในคืนนี้ก็เหมือนมาพักผ่อนหลังจากทำงานเหนื่อยๆ มาทั้งอาทิตย์ เพราะได้แฮงก์เอาท์กับเพื่อนๆ ได้เห็นของสวยๆ งามๆ ภายในงาน สร้างสีสันให้ชีวิต

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ปกติผมทำงานวันละไม่น้อยกว่า 10 ชั่วโมง เพราะงานมันต้องทำไปเรื่อยๆ ไม่มีกำหนดเสร็จ บางทีก็ทำจนแทบหมดแรง ผมมีวิธีชาร์จพลังให้ตัวเองได้ความสดชื่นแข็งแรงกลับคืนมาด้วย การแฮงก์เอาท์กับเพื่อนๆ และเล่นดนตรี โดยเฉพาะดนตรีนี่ชอบมาก มีการรวมตัวกับเพื่อนๆ และครอบครัวเล่นดนตรี เคยไปเล่นตามงานปาร์ตี้ของเพื่อนๆ แบบสนุกๆ กันเอง ผมเต็มที่ทั้งเรื่องงานและเรื่องการใช้ชีวิต ถ้าบอกว่าหนุ่มเอ็ม สตอร์ม มีคุณสมบัติหลายอย่างทั้ง จิตใจดี รักความสนุก ใช้ชีวิตคุ้ม เป็นสุภาพบุรุษ ผมว่าตัวเองก็มีทุกอย่างครบหมดเหมือนกัน” นิธิ กล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เอ็มสตอร์ม ยังมีกิจกรรมอีกมากมายในการสนับสนุนให้ผู้คนออกมาใช้ชีวิตในหลากหลายด้าน สามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆ ได้ทาง Facebook Fanpage ของ M Storm ที่ www.facebook.com/M150Storm หรือ Search “M Storm Society”

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : หทัยรัตน์ ศรีนาราง 0823331122, ธัญญกาญจน์ ศรีวนาลักษณ์ 0873377788 บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร. 022525699 แฟกซ์. 022525698

 

Related contents:

You may also like...