Ultrabook inspired by intel 3rd Generation Intel Core i5 Processor

ด้วยดีไซน์หรูหรา โฉบเฉี่ยว สร้างนิยามใหม่ให้กับการใช้งานคอมพิวเตอร์ Ultrabook อัจฉริยะด้วยคอนเซปต์ “ตอบสนองฉับไว โดดเด่นมีสไตล์ ใช้งานได้ยาวนาน” เริ่มทำงานในพริบตา เปิดปุ๊บติดปั๊บ ไม่ต้องรอบู๊ตเครื่อง !! คุณสมบัตินี้ตอบโจทย์สาวๆที่งานรัดตัวได้เป็นอย่างดี Ultrabook สามารถถูกกระตุ้นเข้าสู่โหมดการทำงานได้อย่างรวดเร็ว คุณจึงสามารถเรียกข้อมูลโปรดขึ้นมาได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที Ultrbook ถือเป็นอุปกรณ์พีซีรุ่นใหม่ที่รวมเอาพลังการประมวลผลและความสามารถในการใช้งานโน้ตบุคเข้ากับการตอบสนอง ขนาดและน้ำหนักที่เทียบเท่ากับ tablet !!

โดดเด่นมีสไตล์ ด้วยดีไซน์ที่บางเฉียบ ความหนาที่ไม่ถึงหนึ่งนิ้ว น้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษ คุณสมบัติในการพกพาที่สะดวกง่ายดายทำให้ Ultrabook™ คืออุปกรณ์ที่หยิบฉวยและนำไปด้วยทุกที่ได้โดยง่าย

ใช้งานได้ยาวนาน ทำงานต่อเนื่องได้หลายชั่วโมง สแตนด์บายได้หลายวัน

การเชื่อมต่อกับพีซีที่รวดเร็วที่สุด
– ถ่ายโอนข้อมูลระหว่าง Ultrabook™ ของคุณกับอุปกรณ์อื่นๆ เร็วดั่งสายฟ้าด้วย Thunderbolt Technology

คุณสมับิติอื่นๆ

  • วางใจได้ในโลกออนไลน์-ปกป้องคุณจากโจรขโมยข้อมูลตัวตนบนโลกออนไลน์ ด้วยการตรวจสอบให้แน่ใจว่านี่คือตัวคุณตัวจริงด้วย Intel® Identity Protection Technology

 

  • พบสิ่งที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว-ไปยังไฟล์และแอพพลิเคชั่นที่คุณใช้งานบ่อยได้รวดเร็วกว่าด้วย Intel® Smart Response Technology

 

  • เชื่อมต่อโดยไม่ใช้สาย-เชื่อมต่อ Ultrabook™ ของคุณเข้ากับอุปกรณ์ที่ใช้งาน WiFi ที่คุณโปรดปรานทุกชนิดด้วย Intel® My WiFi Technology

 

  • อัพเดทอยู่เสมอ-Intel® Smart Connect Technologyช่วยอัพเดตอีเมลและเครือข่ายสังคมของคุณโดยอัตโนมัติแม้ว่า Ultrabook™ ของคุณนั้นหลับอยู่
  • ล็อคโน้ตบุ๊คที่หายไปของคุณ-ปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการปิดการทำงาน Ultrabook™ ที่สูญหายหรือถูกขโมยไปของคุณได้จากทุกที่ในโลกด้วย Intel® Anti-Theft Technology
    • สัมผัสประสบการณ์ที่ใหญ่กว่าเดิม-สตรีมภาพยนตร์ ภาพถ่าย เว็บไซต์ที่คุณชื่นชอบและอีกมากมาย ถ่ายทอดสดผ่าน Ultrabook™ ของคุณไปยังทีวีด้วย Intel® Wireless Display8

 

นอกจากนี้แล้วครบครันด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับโปรเจคเตอร์ แม้ว่าดีไซน์ตัวเครื่องจะบางเฉียบแต่พอร์ตเชื่อมต่อต่างๆมีครบ ไม่ต้องซื้อเพิ่ม…

 Ultrabook inspired by intel 3rd Generation Intel Core i5 Processor จอ 11 นิ้ว และ 13 นิ้ว ตอบสนองทุกอารมณ์ ด้วย Serie E สำหรับวัยแรกรุ่น Serie S สำหรับผู้ที่เน้นการใช้งานบ่อย หากคุณต้องการจะเพิ่มอุปกรณ์เสริมอย่างไดร์ฟ DVD หรือฮาร์ดไดร์ฟภายนอก ก็เป็นสิ่งที่สามารถเพิ่มเข้าไปได้เพื่อให้เป็นที่สุดของทุกการใช้งาน

***********************************************************************************
http://www.freewords.com.br/novidades/ultrabooks-a-nova-tecnologia-de-pcs-portateis

Related contents:

You may also like...