อร่อยกับเมนูเด็ดจากทัสมาเนีย ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม มา4จ่าย2ที่ Pullman

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ปรารถนาจะลิ้มรสความอร่อยจากทัสมาเนีย ที่จะได้โปรโมชั่นอร่อยสุดคุ้ม : มา 4 จ่าย 2 บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำอาหารรสเลิศโดยใช้ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากทัสมาเนีย ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ร่วมกับบริษัท จาโกตา ไทยแลนด์ จำกัด ผู้นำเข้าอาหารสด และอาหารแช่แข็งจากทั่วโลก จัดเทศกาลอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำและลิ้มลองเมนูอาหารจานเด็ดมากมายซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์จากทัสมาเนีย ประเทศออสเตรเลีย (Tasmania, Australia) ทั้งปลาแซลมอน หอยนางรม หอยแมลงภู่ยักษ์สีดำ เนื้อวัว รวมทั้งชีส และเครื่องเทศพริกไทอันเลื่องชื่อจากแทสมาเนีย Old Agony จะถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นเมนู

จานเด่นในบุฟเฟ่ต์แต่ละคืน 7 วันซ้ำกัน โดยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ชาวออสเตรเลีย เชฟมาร์แชล ออร์ตันและลูกทีม พร้อมพบกับ มร. แอนดูร์ โรเบิร์ต ผู้เชี่ยวชาญด้านหอยนางรมจากประเทศออสเตรเลีย มาสาธิตการแกะเปลือกหอยหางรม ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม – วันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2555

ราคาท่านละ 1,230 บาท สำหรับคืนวันจันทร์ – วันศุกร์

ราคาท่านละ 1,430 บาท สำหรับคืน วันเสาร์

เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ราคา 50% จากราคาเต็มของแต่ละวัน

 

เทศกาลอาหารจากรัฐทัสมาเนีย ประเทศออสเตรเลีย ประกอบด้วย ปลาแซลมอน หอย นางรม หอยแมลงภู่สดตัวโต เนื้อวัว และชีส เป็นการสื่อให้เห็นถึงวิถีชีวิตของชาวออสเตรเลียน ด้วยมนต์เสน่ห์อันเป็น เอกลักษณ์ของธรรมชาติ สภาพอากาศ ความเป็นอยู่สถาปัตยกรรมที่วิจิตรตระการตา และรสชาติความอร่อยดั้งเดิมของชาวออสเตรเลียน

ปลาแซลมอนทัสมาเนีย ค่อนข้างแตกต่างจากปลาแซลมอนประเทศอื่นๆ เป็นปลาที่ขึ้นชื่อมากในเรื่องปลอดสารพิษ เวลารับประทานจะได้สัมผัสกลิ่นของความสดจากทะเลมหาสมุทรอีกด้วย เป็นปลาแซลมอนทะเลจากแอดแลนติก ด้วยความที่มีคุณภาพดี ปลอดมลภาวะ คุณภาพน้ำ และอากาศสะอาดที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง เหตุจากเกาะแทสมาเนีย เป็นผืนแผนดินสุดท้าย ก่อนจะถึงขั้วโลกใต้ ไม่มีดินแดนอื่นใดมาขวางกั้น ปลาแซลมอน อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 จากมหาสมุทรแอตแลนติก สังเกตุง่ายๆ ปลาแซลมอนแทสมาเนียที่มีคุณภาพดี ต้องมีผิวหนังเต่งตึง เนื้อแน่น เรียบเป็นธรรมชาติ เหมาะแก่การนำมาทำเมนูสเต๊ก / รมควัน / ซูชิ เป็นต้น ปัจจุบันนี้คนนิยมรับประมานปลาแซลมอนกันมากขึ้น เนื่องจากปลาแซลมอนอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

ปลาแซลมอนอยู่ในน้ำลึกจะทำให้เกิดกรดไขมันโอเมก้า3 ซึ่งดีต่อสุขภาพและช่วยลดคอเลสเตอรอลกับไขมัน ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคหัวใจและโรคหลอดเลือด อีกทั้งเมื่อรับประทานเป็นประจำจะช่วยพัฒนาบำรุงสมอง สายตา และความจำด้วย

นอกจากนี้ท่านยังได้ลิ้มลองความสด ใหม่ หวานฉ่ำ ตัวโตๆ ของหอยนางรมทัสมาเนีย (Tas Prime Oysters) หอยนางรมชนิดนี้มีลักษณะเปลือกที่หนา เนื้อนุ่ม และมีกลิ่นที่สดใหม่กว่าหอยนางรมประเภทอื่นๆ อีกทั้งเจริญเติบโตอยู่ตามก้นทะเลที่เป็นทรายหรือเต็มไปด้วยตะกอนในเขตน้ำลึกรอบชายฝั่งทะเลของเกาะทัสมาเนีย

หอยนางรมชนิดนี้อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร ทั้งวิตามิน A1 B2 B3 D และ แร่เหล็ก ทองแดง ไอโอดีน แมกนีเซียม แคลเซียม สังกะสี แมงกานีส และฟอสฟอรัส ซึ่งดีต่อสุขภาพอีกทางนึง

ทัสมาเนีย (Tasmania) เป็นรัฐเล็กที่สุด ในจำนวนทั้ง 6 รัฐ ของประเทศออสเตรเลียอยู่ห่างจากฝั่งไปทางด้านตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 240 กิโลเมตร โอบอ้อมด้วยมหาสมุทรแปซิฟิกใต้และอีกด้านเป็นมหาสมุทรแอตแลนติค ทะเลทัสมาเนียและช่องแคบบาสส์ (Bass Strait) ได้รับการยกย่องว่าเป็น สถานที่ที่มีอากาศสะอาดบริสุทธิ์ดีที่สุดในโลกจนถูกขนานนามว่าเป็นสวิตเซอร์แลนด์ของออสเตรเลีย เนื่องจากมีอากาศเย็นตลอดทั้งปี ประกอบกับภูมิประเทศอันสวยงาม มีต้นไม้และพืชพันธุ์สีเขียวนานาชนิด

ในอดีตทัสมาเนียถูกเรียกว่า เกาะแอ๊ปเปิ้ล (Apple Island) เพราะมีผลผลิตแอ๊ปเปิ้ลค่อนข้างมาก อีกทั้งตัวเกาะมีรูปทรงคล้ายผลแอ๊ปเปิ้ล แต่ปัจจุบันเกาะทัสมาเนียกลายเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศ ให้นักท่องเที่ยวได้มาเยือน อีกทั้งหลากหลายอาหารพื้นเมืองที่ขึ้นชื่อให้แก่ผู้มาเยือนได้ลิ้มลองเช่นไวน์ ชีส แซลมอน เนื้อแกะ หอยนางรม หอยแมลงภู่ เป็นต้น

******************************************************

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่หมายเลข 02 680 9999

www.pullmanbangkokkingpower.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ โทร. 02 680 9999

วณิชยา เกียรติดำรงวงศ์ (หญิง), ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ

081 944 5571, Wanitchaya@pullmanbangkokkingpower.com

ปิยะรัตน์ ธีระเดช (กอล์ฟ), ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด

081 866 3755, marcomms1@pullmanbangkokkingpower.com

สราลี นาคพลับพลา (ปอม), เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด

089 120 2923, marcomms2@pullmanbangkokkingpower.com

Related contents:

You may also like...