ผิวดีคลีนิค :: A dream come true “พญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ”

“ใครต่อใครก็อยากสวย แม้ไม่รวย แต่ความสวยก็คือทรัพย์…เผอิญในโลกแห่งความล้ำเลิศของเทคโนโลยีความรุดหน้าทางวิทยาการการศึกษานานาชนิด ได้เข้ามาเป็นตัวช่วย หลายคนมีปัญหาเรื่องผิว รูปร่าง ไขมัน คงต้องปรบมือให้กับบรรดาท่านนักวิจัยทั้งหลายทั้งปวง “แพทย์หญิงกุหลาบ จิตต์มิตรภาพ” ก็เป็นหนึ่งในผลผลิตขิงสาสตร์และสิลป์ในศาสตร์ด้านนี้ จนอาจกล่าวได้ว่า ชื่อของเธอลือลั่นประดุจมือสวรรค์ที่เอื้อมมาแตะความฝันของผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้ ประมาณว่า A dream come true ว่าเสียอย่างนั้นก็คงได้”

ผิวดีคลีนิคได้รับการก่อตั้งขึ้น ในปี พ.ศ. 2533 โดย พ.ญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ ด้วยเจตนารมณ์ที่อยากให้ ผิวดีคลีนิค ให้บริการตรวจรักษาโรคผิวหนัง โดยผสมผสานศิลปะในการตรวจรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมเข้ากับ วิวัฒนาการทางการแพทย์ที่ทันสมัย ผิวดีคลีนิคสาขาแรก ตั้งอยู่บนถนนลาดพร้าว ระหว่างซอย 3 และ ซอย 5 (ดูรายละเอียดใน ผิวดีใกล้บ้านคุณ) ผิวดีคลีนิคให้ความสำคัญในเรื่องความสะอาด บริการที่ดีเลิศ และบรรยากาศที่อบอุ่น ปัจจุบันมีทั้งหมด 7 สาขา ผิวดีคลีนิคทุกแห่งให้ความสำคัญในเรื่องประสิทธิภาพของการรักษา ความซื่อสัตย์และจริยธรรม เพื่อให้คนไข้ได้สิ่งที่ดีที่สุด

“การันตีคุณภาพ บริการเต็มคุณค่า ราคายุติธรรม”

เครื่องมือและอุปกรณ์ในการให้การรักษาของผิวดีคลีนิค ล้วนเป็นเทคโนโลยีระดับโลก ที่ได้รับการยอมรับและตรวจสอบจาก FDA (อ.ย.ของสหรัฐอเมริกา) ท่านจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและประสิทธิภาพ และผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยกับผิวคนไทยและเอเซีย

คุณภาพและการบริการ

เรารักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง, เลเซอร์ และความงาม ที่ได้วุฒิบัตรผิวหนังการศึกษาทั้งไทย, อเมริกา และอังกฤษ ถึง 19 ท่าน พร้อมด้วยพนักงานที่ผ่านการอบรมทั้งด้านข้อมูล ความรู้ และการให้บริการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน

นวัตกรรมด้านเลเซอร์

ผ่านการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐ อเมริกา(FDA) และ CE ยุโรป ที่พร้อมนำมาเพื่อแก้ปัญหาผิวหนัง ผิวพรรณ และความงามของคุณ เรามีเลเซอร์หลากหลาย ถึง 40 ตัว (18 ชนิด) ที่จะเลือกใช้ได้เหมาะสมกับปัญหาของท่าน เช่น

  • เนื้องอก ไฝ หูด ขี้แมลงวัน เราใช้ Co2 Laser ชนิด Ultra pulse
  • กระ กระลึก ปานดำ เราใช้ Ruby Laser ,Yag ,MDL ,Medlite C6
  • กำจัดขนถาวร เราใช้ Epipulse Ruby IPL, ML, Lyra, Diode (E-max),Yag, Luminis I ,Ellipse
  • กำจัดสิวเสี้ยนถาวร เราใช้ NQ-switched Epipulse Ruby , PDL
  • ผิวสดใสย้อนวัยผิว ด้วย Photorejuvenation ย้อนวัยผิวหน้าด้วย ML, Aurora, Galaxy, Triniti, Ellipse, Luminis I
  • รักษาหลุมแผลเป็น ด้วย Cool touch 3 (รุ่นล่าสุด) Lyra, Aramis, Fraxel 1500 (รุ่นใหม่ล่าสุด)
  • แก้ไขรอยย่นลึก ด้วย Polaris (Elos Tech), Lyra, Aramis,duo Matrix,Triniti,Fraxel
  • ยกกระชับหน้า ด้วย Thermage (Thermage Cool), Tripolar, E-Max, E-Light, duo Matrix, Triniti
  • กระชับสัดส่วนและลดเซลลูไลท์ ด้วย Thermage, Caboxy Therapy Vela smooth, Triactive, LPG (Endermology) , ThermaSlim , Tripolar
  • ฝ้าที่ดื้อต่อการรักษา ด้วย DermBright, EMT, Medlite c6, MDL

 

Information :- พญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ

Related contents:

You may also like...