Clubmed Kani

มัลดีฟส์เป็นหมู่เกาะเล็กๆที่อยู่ท่ามกลางมหาสมุทรอินเดีย ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ ของประเทศศรีลังกา เป็นแนวยาวจากทิศเหนือจรดทิศใต้ บนแนวเส้นศูนย์สูตร

มัลดีฟส์ประกอบไปด้วยเกาะน้อยใหญ่ประมาณ1,190 เกาะ ซึ่งมีเพียงประมาณ 200 เกาะเท่านั้น ที่มีผู้คนพักอาศัยอยู่ในจำนวนนี้มี 87 เกาะที่เป็นที่ตั้งของโรงแรมรีสอร์ทหรูหราระดับโลกเลยที เดียว

คลับเมดคานิ ที่สุดแห่งความประทับใจบนเกาะสวรรค์กลางมหาสมุทร คลับเมดคานิ ตั้งอยู่บนเกาะคานิฟิโนลูห์ ซึ่งเป็นหนึ่งในหมู่เกาะมัลดีฟส์ที่ได้รับการขนานามว่าเป็น “เกาะสวรรค์แห่ง สุดท้าย” ซึ่งรายล้อมไปด้วยหาดทรายขาวบริสุทธิ์และทะเลสีฟ้ามรกต ต้องแสงอาทิตย์ ทอประกายราวกับคริสตัลทอดยาวเป็นทางยาวอยู่เบื้องหน้า ต้นปาล์มพลิ้วไหวสร้างความรื่นรมย์เป็นสวรรค์ของคนรักธรรมชาติอย่างแท้จริงเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติกด้วย บรรยายกาศสุดแสนพิเศษหรือจะเป็นกลุ่มเพื่อนที่ต้องการความผ่อนคลายและสนุกสนานกับ กิจกรรมทั้งทางน้ำและบกนานาชนิดรวมไปถึงครอบครัวที่คุณจะมีช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันในวันพักผ่อนที่สุดพิเศษ

นอกจากที่นี่จะทำให้ทุกวันพักผ่อนของคุณเป็นวันสุดแสนพิเศษแล้วทางคลับเมดยังมีความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่นอกเหนือจากบรรยากาศ ที่พัก กิจกรรมครบครันแล้ว ทางเรายังมีเหล่าพนักงานที่เรียกติดปากกันว่า G.O. (Gentle Organizer) ที่จะคอยดูแล G.M. (Gentle Member หรือ หมายถึงลูกค้านั่นเอง)

ด้วยบริการสุดประทับใจทั้งหมดนี้เป็นภาพที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวบนเกาะซึ่งตั้งอยู่ในแถบ เขตร้อนที่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้อย่างสมบูรณ์แบบ

โฉมใหม่คลับเมดคานิ รีสอร์ทระดับห้าดาว

รีสอร์ทระดับห้าดาวปรับโฉมใหม่เพื่อเติมเต็มความสุขและประสบการณ์ให้ยิ่งพิเศษอยากที่จะลืมเลือนเพื่อตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าที่สุดแสนพิเศษทุกท่านอย่างสมบูรณ์แบบ

และด้วยความใส่ใจในความต้องการของลูกค้าทุกท่านที่แตกต่าง คลับเมดจึงได้ทำการเปลี่ยนโฉมใหม่กับ 4 รีสอร์ทด้วยกัน ซึ่งมีที่ แม็กซิโก (Ixtapa Pacific and Cancun Yucata), โดมินิกัน รีพับบลิก (Punta Cana), ฝรั่งเศส (Val d’Ise’re) และที่คานิมัลดีฟส์แห่งนี้

หรูหราขึ้นกับการแปลงโฉมใหม่สำหรับห้องลากูน สูท ทั้ง 75 ห้อง ที่เรียงรายอยู่เหนือน้ำสีฟ้าใส หาดทรายสีขาวบริสุทธ์ รายล้อมด้วยฝูงปลา ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง กับการออกแบบและตกแต่งห้องรูปแบบใหม่เพื่อการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว และหรูหรามากขึ้น ห้องทุกหลังมีระเบียงมองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล แบบ 360 องศา ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบภายใต้ความเป็นธรรมชาติในความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง

และล่าสุดกับความเป็นส่วนตัว และสะดวกสบายที่เหนือกว่า ณ Manta Lounge ที่สรรค์สร้างพิเศษขึ้นเฉพาะเพื่อลูกค้าห้องพักแบบลากูน สูท ด้วยการดีไซน์ ที่ลงตัวในพื้นที่ส่วนตัวของคลับเมดลากูน สูท ซึ่งมอบทัศนียภาพที่งดงามของทะเลสีฟ้าใสได้อย่างรอบด้าน 360 องศา พร้อมจุดพักผ่อนที่รายล้อมไปด้วยเตียงนอนที่ออกแบบให้อยู่บนผิวทะเลทำให้ได้สัมผัสเห็นโลกใต้ทะเลที่ว่ายไปมาให้คุณได้เพลิดเพลินจนเหมือนหลุดออกไปอยู่ในโลกของจินตนการใต้ท้องทะเล

บริการพิเศษเหนือชั้นกับคลับเมดคานิ นิวลักซ์ชัวรี่ สเปซ

• บริการอาหารเช้าในลากูน สูท

• WiFi อินเตอร์เน็ต ณ Manta Lounge

• บาร์ของว่างและเครื่องดื่มตลอดวัน ถึง 23.30 น.

• บริการแชมเปญ ณ Manta Lounge ทุกวันตั้งแต่ 18.00 – 20.00 น.

• บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์แบบส่วนตัว

• สิทธิพิเศษในการจองสปา ณ แมนดาราสปา หรือ สามารถเรียกเทอราปีสมาให้บริการที่ลากูน สูทได้

• สิทธิพิเศษในการจองโต๊ะในห้องอาหาร

• สิทธิพิเศษในการจองและจัดสรรโปรแกรมท่องเที่ยวได้

• บริการรูมเซอร์วิส

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่จะทำให้วันหยุดที่พิเศษนั้น พิเศษยิ่งกว่า ณ คลับเมดคานิ

นิวลักซ์ชัวรี่ สเปซ ที่พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2553 นี้

Related contents:

You may also like...