Sheraton Pattaya Resort

 

สายลมทะเลและแสงแดดอันอบอุ่น กับชั่วโมงแห่งความสุขบนหาดทรายสีขาวสะอาดตา สัญลักษณ์ของฤดูกาลท่องเที่ยวสำหรับเมืองตากอากาศชายทะเล คือสิ่งที่รอคอยสำหรับนักท่องเที่ยวผู้หลงรักวิถีชีวิตอันสดใสใต้ผืนฟ้าและท้องทะเลสีคราม แต่สำหรับนักท่องเที่ยวตัวจริงที่รู้ซึ้งถึงมนต์เสน่ห์อันหลากหลายของเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงติดตรึงในใจผู้คนทั่วโลกอย่างพัทยา ย่อมรู้ดีว่า มีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่าทึ่งกำลังรอคอยที่จะมอบความสุขสำหรับการพักผ่อนอันแสนวิเศษในเมืองนี้

 

พัทยาไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ไม่ว่าคุณจะมองหาความสนุกแบบสุดเหวี่ยงลืมโลก ความบันเทิงภายใต้แสงสีฉูดฉาด มิตรภาพและรอยยิ้มต้อนรับของผู้ให้บริการที่ไม่เคยเหือดแห้งสำหรับนักท่องเที่ยวทุกระดับทั้งในยามทิวาและราตรี หรือแม้แต่ความสุขสงบ เป็นส่วนตัว ในบรรยากาศหรูหรา งดงามอลังการ ที่มาพร้อมกับการให้บริการเป็นเลิศ ตอบสนองความพึงพอใจในทุกประสาทสัมผัส สร้างประสบการณ์แห่งความสุขและความประทับใจให้กับผู้มาเยือนราวกับได้มาสัมผัสสวรรค์บนดิน ด้วยเหตุนี้ ชื่อเสียงและกลิ่นหอมของ ่เมืองพัทยา ่ดอกไม้งามแห่งฝั่งทะเลตะวันออกจึงยังคงเสน่ห์อบอวลอยู่ในใจชาวโลก

สำหรับผู้นักท่องเที่ยวชั้นนำหรือนักธุรกิจผู้มีรสนิยมที่ปรารถนาความสุขที่มีระดับ ในบรรยากาศชั้นเลิศ ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ความหรูหรา ซึ่งตอบสนองการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม และมีความเป็นส่วนตัวเหนือกว่ารีสอร์ททั่วไป คงมีชื่อของ Sheraton Pattaya Resort เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ด้วยเหตุดีๆมากมาย เริ่มต้นกันที่ทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ในมุมสงบส่วนตัวแต่ใกล้กับใจกลางความสำราญของพัทยาเพียงนิดเดียว มีมุมมองจากสระว่ายน้ำและห้องพักที่ให้วิวทะเลสวยสุดยอด สามารถทอดสายตามองออกไปสู่ทัศนียภาพของท้องทะเลอ่าวไทยได้ไกลสุดสายตา นอกจากนี้การออกแบบอาคารสถาปัตยกรรม การตกแต่งภายใน รวมถึงการจัดวางภูมิทัศน์โดยรอบก็สวยงามตระการตา และบริการอันหลากหลายที่ตอบสนองการพักผ่อนอันแสนสะดวกสบายได้ชนิดลืมวันลืมคืน ไม่ว่าจะเป็น อาหารอร่อย เครื่องดื่ม จากบาร์และภัตตาคารต่างๆ ภายในโรงแรม การผ่อนคลายร่างกายและจิตใจใน Amburaya Spa และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งไม่เพียงแต่จะเติมความสุขในวันพักผ่อนให้กับผู้มาเยือนได้อย่างเต็มอิ่ม แต่ยังมีความพร้อมสำหรับรองรับการเดินทางมาสังสรรค์ทางธุรกิจอย่างครบครัน ด้วยเหตุนี้เอง ที่ทำให้ Sheraton Pattaya Resort เป็นหนึ่งในความหมายของความสุขและความประทับใจอันยากจะลืมสำหรับผู้มาเยือนพัทยา

 

++++++++++++++++++++++++++

Hotel Name : Sheraton Pattaya Resort       เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

Address : 437 Phra Tamnak Road , Pattaya

Tel : 038-259-888

Fax : 038-259-899

Email : sales.pattaya@sheraton.com

Website : www.sheraton.com/pattaya

Related contents:

You may also like...