Supalai Resort & Spa Phuket

ความงดงามของทะเลอันดามันส่งผลให้ภูเก็ตกลายเป็นสรวงสวรรค์ที่ใครๆก็หมายใจจะสัมผัส เป็นที่มาของสมญา “ไข่มุกแห่งอันดามัน”นั่นเองส่งผลให้ที่นี่คราคร่ำไปด้วยผู้คน จนความสุขสงบเกือบจะกลายเป็นเรื่องเพ้อฝัน แต่แล้วบนสวรรค์ก็ยังมีสวรรค์ซ่อนตัวอยู่ ในนาม The Supalai Resort & Spa

อาจเป็นเพราะอ่าวปอ สถานที่ตั้งของ The Supalai Resort & Spa ยังเป็นอ่าวที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก ทั้งๆที่สามารถไปถึงได้ด้วยการขับรถเพียง 15 นาทีจากสนามบินภูเก็ต ที่นี่จึงสามารถเก็บงำความสงบเงียบและความบริสุทธิ์ของบรรยากาศไว้ได้ค่อนข้างดี ทำให้ The Supalai Resort & Spa แห่งนี้มีเสน่ห์ยวนใจ จนบางครั้งคุณอาจลืมไปว่าคุณอยู่ที่ภูเก็ต ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆของไทยเลยทีเดียว

 

ตัวอาคารของรีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขา นั่นทำให้ห้องส่วนใหญ่ของที่นี่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเวิ้งอ่าวสีฟ้าครามแซมสลับด้วยเกาะแก่งสลับซับซ้อนได้เต็มตา การออกแบบตัวอาคารเน้นความเรียบง่าย ผสมผสานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่เข้ากับรูปแบบบ้านท้องถิ่นของภาคใต้อย่างลงตัว เน้นสีเอิร์ทโทนเข้ากันกับทิวไม้ร่มครึ้มและสายลมเย็นชื่น

ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของที่นี่คือการรวมสถานที่หย่อนใจมารวมไว้ในที่เดียว ทั้ง The Pano Restaurent ซึ่งรวบรวมอาหารเลิศรสไว้ให้คุณลิ้มลอง ทั้งอาหารต่างชาติและอาหารไทยรสเยี่ยมที่คุณสามารถเลือกระดับความจัดจ้านได้ตามใจชอบ ดื่มด่ำกับอาหารและเครื่องดื่มท่ามกลางทิวทัศน์ท้องทะเลสุดสายตาและสำหรับผู้ที่อ่อนล้าและต้องการการพักผ่อนที่แท้จริง คุณก็สามารถใช้บริการจาก Sundaree Spa ซึ่งเน้นความเรียบง่าย ผ่อนคลาย ในบรรยากาศส่วนตัว

แต่ความงดงามของสถานที่คงไม่สามารถตราตรึงในในคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบเลย หากขาดอัธยาศัยไมตรีจากผู้คนรอบข้าง The Supalai Resort&Spa คำนึงถึงจุดนี้เป็นอย่างดี จึงคัดสรรพนักงานที่เปี่ยมไปด้วยไมตรีจิตในการบริการ ท่ามกลางบรรยากาศสงบ ผ่อนคลาย ทำให้รู้สึกถึงความสุขสงบ การได้มาหย่อนใจที่นี่ จึงป็นการเติมพลังชีวิตและความคิดสร้างสรรค์ให้กับการทำงานได้เป็นอย่างดี

Text: กองบรรณาธิการ

Related contents:

You may also like...