อูโบลท์ เปิดตัว “บิ๊ก แบ็ง เฟอร์รารี่”

นาฬิกาเรือนแรกที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างสองพันธมิตร ผู้นำตลาดนาฬิกาลักชัวรี่สปอร์ตและรถยนต์ซูเปอร์คาร์สุดหรู

กรุงเทพฯ, 8 สิงหาคม 2555: ประกาศศักดาในวงการกีฬาระดับโลกมาแล้วหลายสนาม ทั้งในเรื่องการจับเวลาการแข่งขัน และให้การสนับสนุนทีมนักกีฬา ล่าสุด อูโบลท์ (Hublot) นาฬิกาแบรนด์หรูระดับโลกสัญชาติสวิส ได้สร้างปรากฏการณ์สำคัญอีกครั้งด้วยการเซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรกับ เฟอร์รารี่ (Ferrari) ยนตรกรรมสปอร์ตสุดหรูจากอิตาลี พร้อมเปิดตัวนาฬิกาคอลเล็คชั่นใหม่ “บิ๊ก แบ็ง เฟอร์รารี่” (Big Bang Ferrari) สปอร์ตโครโนกราฟรุ่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น นอกเหนือจากการทำหน้าที่ในฐานะ “ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ” ของเฟอร์รารี่ทุกครั้งที่ลงประลองความเร็ว

ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส ศูนย์รวมเครื่องบอกเวลาไฮเอนด์และตัวแทนนาฬิกา อูโบลท์ ในประเทศไทย จัดงานเลี้ยงแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับเหล่าแฟนคลับนาฬิกาอูโบลท์ พร้อมเชิญลูกค้าวีไอพีจากบริษัทคาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยานการเปิดตัวนาฬิกา อูโบลท์ รุ่น “บิ๊ก แบ็ง เฟอร์รารี่” ในวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2555 ณ ห้องบอลรูม โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ

“ที่ผ่านมา อูโบลท์ ได้ให้การสนับสนุนการแข่งขันกีฬาระดับโลกมากมายเช่น ฟุตบอลโลก ฟุตบอลยูโร รวมถึงการเป็นพันธมิตรกับทีมดังระดับโลกอย่างทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือการเลือกนักวิ่งเหรียญทองโอลิมปิกอย่าง ยูเซนท์ โบลท์ เป็นทูตของแบรนด์ ล้วนแสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำนาฬิกาสปอร์ต สำหรับความร่วมมือกับเฟอร์รารี่ครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวย่างแห่งความภาคภูมิใจของ อูโบลท์ ในฐานะที่อูโบลท์เป็น “ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ” ของเฟอร์รารี่ ในทุกสนามที่ลงประลองความเร็วทั่วโลก”

 

 

“นาฬิการุ่น “บิ๊ก แบ็ง เฟอร์รารี่” ที่เราทำการเปิดตัวในวันนี้เปรียบเสมือนผลงานที่สะท้อนถึงปรัชญาหลักร่วมกันระหว่าง อูโบลท์ กับ เฟอร์รารี่ นั่นคือ ความคิดสร้างสรรค์ ฟังก์ชั่น นวัตกรรมเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมท้ายด้วยดีไซน์ที่เอื้อประโยชน์ต่อการใช้งานได้อย่างลงตัว” ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง กล่าว

ทางด้าน นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายเฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเผยว่า นาฬิกา “บิ๊ก แบ็ง เฟอร์รารี่” รุ่นล่าสุดนี้ จะเป็นสักขีพยานที่ตอกย้ำความสัมพันธ์และความร่วมมือระหว่าง เฟอร์รารี่ กับ อูโบลท์ ให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้นต่อไป

“เป็นที่ทราบกันดีว่า เฟอร์รารี่เป็นสุดยอดรถซูเปอร์คาร์ที่เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ และการดีไซน์ของยนตรกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรักซูเปอร์คาร์อย่างแท้จริง ที่ผ่านมา เรามีการรังสรรค์ถ่ายทอดรูปลักษณ์ที่โดดเด่นของเฟอร์รารี่หลายรุ่นลงบนนาฬิกาข้อมือ เพื่อรวมความเป็นหนึ่งเดียวของเวลาและความเร็วเอาไว้ด้วยกัน และในครั้งนี้เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ อูโบลท์ และยังทราบมาว่าทางอูโบลท์ได้ออกแบบนาฬิการุ่นนี้ใหม่เพื่อให้มีความโดดเด่นทั้งวัสดุ ฟังก์ชั่น ดีไซน์ และสมรรถนะ ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของเฟอร์รารี่”

นอกจากได้ชมศิลปะแห่งการผสมผสานระหว่างเวลา กับ ความเร็ว ในรูปแบบของนาฬิกาข้อมือกันไปแล้ว ภายในงานยังได้มีการจัดแสดงรถยนต์ “เฟอร์รารี่ 458 สไปเดอร์” (Ferrari 458 Spider) รถยนต์เครื่อง V8 เครื่องยนต์วางกลางหลังคาแข็งแบบเปิด-ปิดหลังคาได้คันแรกของโลก เจ้าของรางวัล Import Car Biolet ปี 2011 ให้แขกผู้มีเกียรติได้ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมด้วย

ภายในค่ำคืนของงานดินเนอร์สุดหรูยังมีไฮไลท์แฟชั่นโชว์สุดพิเศษ ซึ่งทาง อูโบลท์ จัดเตรียมนาฬิการุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ มาฝากผู้ร่วมงานในค่ำคืนนั้น กับธีมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษที่สะท้อนความเป็น อูโบลท์ ที่จะอยู่เคียงข้างกายแบบ All Day All Night พร้อมปิดท้ายด้วยฟินาเล่สุดพิเศษจากนักร้องหนุ่มที่มาพร้อมดีกรีนักแสดงสุดฮอตแห่งปี ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ควงคู่นักแสดงสาวสวย ซาร่า เล็กจ์ พร้อมอวดสุดยอดไฮไลต์เรือนพิเศษพระเอกของงานนี้ “อูโบลท์ บิ๊ก แบ็ง เฟอร์รารี่” ให้ได้ยลโฉมกันอย่างใกล้ชิด แถมท้ายด้วยเซอร์ไพรซ์สุดพิเศษ มินิคอนเสิร์ตจาก ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่มาช่วยขับกล่อมเพิ่มอรรถรสและสร้างสีสันให้แขกภายในงานได้กลับบ้านไปอย่างอิ่มเอม

บิ๊ก แบ็ง เฟอร์รารี่ มาพร้อมลักษณะตัวเรือนที่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ เริ่มจากดีไซน์ที่ได้รับการปรับโฉมให้มีขนาดใหญ่ขึ้น 45.5 มม. พื้นหน้าปัดทำจากกระจกแซพไฟร์อวดให้เห็นการทำงานของ ยูนิโค มูฟเมนท์ (UNICO Movement) กลไกที่อูโบลท์ผลิตขึ้นเอง สอดคล้องกับการจัดวางเครื่องยนต์ในรถยนต์เฟอร์รารี่ที่ต้องการอวดสมรรถนะความแรงให้ผู้ใช้งานได้ยลโฉมอย่างใกล้ชิด มาพร้อมสายยางออกแบบพิเศษที่มีปุ่มปลดล็อกสายอัตโนมัติ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเข็มขัดนิรภัยในรถแข่งสูตรหนึ่ง ในขณะที่หน้าปัดยังจัดวางสัญลักษณ์ของเฟอร์รารี่ ที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา พร้อมจัดวางหน้าปัดจับเวลาผ่านหน้าปัดย่อยที่ 3 นาฬิกา ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากแผงหน้าปัดหรือแดชบอร์ด (Dashboard) ของเฟอร์รารี่ พร้อมเสริมความสปอร์ตเต็มสูบด้วยหน้าต่างบอกวันที่สีเหลือง ในส่วนของตัวเรือน อูโบลท์ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านวัสดุศาสตร์ได้เลือกสรรวัสดุเมจิกโกลด์ (Magic Gold) ที่เกิดจากโลหะผสมทองคำ 18 K ให้สีที่เป็นเอกลักษณ์และต้านทานรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี นวัตกรรมทุกอย่างที่ถ่ายทอดรวมกันเป็นเครื่องบอกเวลาชิ้นนี้ ตอกย้ำให้เห็นถึงสายใยอันเหนียวแน่นระหว่างอูโบลท์กับโลกยานยนต์ได้เป็นอย่างดี โดย “บิ๊ก แบ็ง เฟอร์รารี่” มีให้เลือกใน รุ่นตัวเรือนเมจิกโกลด์ 18K ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 500 เรือนและรุ่นตัวเรือนไทเทเนียม ผลิตเพียง 1,000 เรือนเท่านั้น

พบ “บิ๊ก แบ็ง เฟอร์รารี่” (Big Bang Ferrari) นาฬิกาสปอร์ตโครโนกราฟสุดหรู รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น จาก อูโบลท์ ได้แล้ววันนี้ที่ PMT THE HOUR GLASS ชั้น M สยามพารากอน โทร 02-129 4777 และ PMT THE HOUR GLASS ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร โทร.02-656 1212

********************************
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: นิธิวรรณ ฟักสุวรรณ์ (085 1277272)
ศมกมล เนียมกุญชร (084 156 3737)
วรสุดา แพ่งสภา (080 211 6050)
บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร. 02 252 5699 แฟกซ์. 02 252 5698

 

 

Related contents:

You may also like...