โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ภูมิใจเสนองานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกครั้งที่ 13

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ภูมิใจเสนองานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกครั้งที่ 13 งานยิ่งใหญ่แห่งปีที่รวบรวมเชฟชื่อดัง อาหารและไวน์ชั้นเยี่ยม มาอยู่ภายใต้หลังคาเดียว ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2555 ถึง วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2555

งานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และในปีที่ 13 นี้ยังคงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเชฟที่ได้รับรางวัลรับรองฝีมือและรสชาติอาหารในระดับสากล บินตรงมาจากอเมริกา ฝรั่งเศส อิตาลี ฮ่องกง และอีกหลายประเทศทั่วโลกเพื่อมาปรุงอาหารจานเด่น เคียงคู่กับไวน์รสเลิศให้ได้ชิมกันอย่างสุดฝีมือตลอดเวลา 1 สัปดาห์เต็ม นอกจากนี้ บรรดาเชฟยังได้เตรียมเคล็ดลับการปรุงอาหารจานเด่นมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการสาธิตการทำอาหารในแต่ละวันอีกด้วย โดยเชฟนานาชาติที่มาร่วมงาน ได้แก่

- Shiqin Chen, ห้องอาหาร La Rei, อิตาลี

- Igor Macchia, ห้องอาหาร La Credenza, อิตาลี

- Michael Mina, ห้องอาหาร Michael Mina, สหรัฐอเมริกา

- Masa Shimakawa, ห้องอาหาร ONYX, สหรัฐอเมริกา

- Frédéric Vardon, ห้องอาหาร LE 39V, ฝรั่งเศส

- Victor Quintilla, ห้องอาหาร Lluerna, สเปน

- Galvin Lim, ห้องอาหาร Les Amis, สิงค์โปร์

- Diego Irrera, ห้องอาหาร 1884, อาร์เจนติน่า

 

 

งานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกครั้งที่ 13 ได้รับการสนับสนุนอย่างดียิ่งจาก สายการบินไทย ผู้ให้การสนับสนุนตั๋วเครื่องบินสำหรับพ่อครัว และได้รับการสนับสนุนทุนสำหรับจัดกิจกรรม จาก ธนาคารซิติ้แบงก์, บ. เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) รวมทั้ง ผู้ให้การสนับสนุนสื่อโมษณา ประชาสัมพันธ์ อย่างเป็นทางการ จาก นิตยสารทราเวล แอนด์ ลีชเชอร์ และนิตยสารพรีติจช์

มหกรรมอาหารและไวน์ชั้นเลิศครั้งเดียวในรอบปี ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ โทร. 0 2 126 8866 หรือ reservations.bangkok@fourseasons.com หรือ wgf.bangkok@fourseasons.comท่านสามารถติดตามรับข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางwww.worldgourmetfestivalbangkok.comเฟสบุค http://www.facebook.com/FourSeasonsHotelBangkok และทวิตเตอร์ http://twitter.com/#!/FSBangkok

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...