Millennium Hilton Bangkok

BANGKOK’S STUNNING HOTEL ON THE RIVER

ผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา คงจะคุ้นตากับภาพอันโดดเด่นของ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ สถาปัตยกรรมความสูง 32 ชั้น ที่ผสมผสานระหว่างการดีไซน์ในสไตล์ร่วมสมัยแบบตะวันตก และสัมผัสแห่งเอกลักษณ์ของความเป็นไทยแบบตะวันออกเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

ด้วยทำเลที่ตั้งริมสายน้ำเจ้าพระยา ใจกลางกรุงเทพมหานคร ผู้มาเยือนโรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ จึงได้อิ่มเอมกับทิวทัศน์ที่ประทับใจด้วยวิว 360องศาจากมุมสูงเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา กว้างไกลจรดเส้นขอบฟ้า ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของห้องพัก ส่วนต้อนรับ และร้านอาหาร ที่ใกล้ชิดบรรยากาศริมน้ำอย่างเต็มที่ ตื่นตากับแสงสีแห่งสายน้ำยามราตรีและภาพเรือใหญ่น้อยแล่นไปมาอยู่เบื้องหน้า ด้วยการเดินทางเข้าถึงที่แสนสะดวกสบายทั้งรถยนต์ รถไฟฟ้า หรือโดยเรือ ซึ่งนักท่องเที่ยวต่างประทับใจกับการเดินทางโดยเรือที่ค่อยๆแล่นอย่างช้าๆ ในยามรุ่งอรุณที่พระอาทิตย์เริ่มทอขอบฟ้า สาดแสงเรืองรองผ่านยอดปราสาทของพระบรมมหาราชวัง และวัดสีทองอร่าม งดงามโรแมนติกดุจภาพฝันที่ทุกคนอยากหยุดเวลาเอาไว้ให้ยาวนาน

การพักผ่อนหย่อนใจในห้องสวีทสุดหรูที่มีกลิ่นอายของอารยธรรมความเป็นไทยร่วมสมัย บวกกับความสะดวกสบายอย่างเหนือระดับ และเป็นส่วนตัวอย่างเต็มเปี่ยม คือเหตุผลที่ทำให้มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยว และนักธุรกิจผู้มากรสนิยมจากทั่วทุกมุมโลก และเมื่อย่างก้าวออกจากห้องพัก ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้มาเยือนได้อย่างหลากหลายและจุใจ ไม่ว่าจะเป็น เดอะสปา เพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง หรือสถานที่ออกกำลังกายของโรงแรมที่ดึงดูดให้คุณมาใส่ใจกับสุขภาพ ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย ห้องแอโรบิค ซาวน่า จากุซซี่ และสระว่ายน้ำ 20 เมตร ที่ไร้ขอบเขตเป็นเอกลักษณ์บนชั้น 4 ที่มองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินอยู่เหนือสายน้ำเจ้าพระยา

นอกจากนี้ยังเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับการรับประทานอาหาร และความบันเทิง ด้วย 7 ห้องอาหารที่โดดเด่น ได้แก่ โฟลว์ ให้ประสบการณ์ใหม่ของการรับประทานอาหารที่ระเบียงเปิดโล่งกว้างมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา หยวน ห้องอาหารจีนร่วมสมัย ไพร์ม สเต็กเอ้าส์ที่มีห้องเก็บไวน์ส่วนตัวเป็นที่น่าเย้ายวนใจสำหรับการรับประทานอาหารชั้นสูง ทรีซิกตี้ บาร์และเล้าจน์นำสมัยตั้งอยู่บนชั้น 32 ที่มองเห็นวิวกรุงเทพฯ ได้รอบทิศ ซีต้าร์บาร์ บาร์ที่ได้รับรางวัลดีเด่นจาก ลอนดอนที่สามารถเปลี่ยนจากบาร์เป็นคลับได้ในทุกค่ำคืน เดอะบีช อยู่บนสระว่ายน้ำ ที่มองเห็นวิวที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา เดอะแลนเทิร์น คาเฟ่เก๋อยู่บนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

 

นอกจากการพักผ่อนที่มีความหมายแล้ว บนชั้น 30 ของโรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ประชุมที่น่าอิจฉาที่สุดในมหานครกรุงเทพ

ด้วยองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบ จึงทำให้สถานที่แห่งนี้ เป็นหนึ่งในสุดยอดโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกประทับใจไม่รู้ลืม

 

++++++++++++++++++++++++++++++

Hotel Name : Millennium Hilton Bangkok    มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ

Address : 123 Charoennakorn Road, Klongsan, Bangkok

Tel : 02 – 442 – 2000

Fax : 02 – 422 – 2020

Email : -

Website : www.bangkok.com/millenniumhilton/index.htm

Related contents:

You may also like...