เทศกาลบุฟเฟ่​ต์เห็ดนานา​พันธุ์ ที่เดอะสแค​วร์ โนโวเทล เพลินจิต

อิ่มอร่อยไปกับเมนูเห็ดจานโปรดของคุณในเทศกาลเห็ดนานาพันธุ์ เอาใจคนรักเห็ดกันสุดๆ กับเหล่าบรรดาเห็ดกว่าสิบชนิด ที่มาพร้อมกับความสดใหม่ ปรุงแต่งเป็นเมนูอาหารจานโปรดในรูปแบบตามสไตล์ที่คุณต้องการ อาทิเช่น ซุปครีมเห็ด สลัดเห็ดปอร์ชินี เนื้อเทนเดอร์ลอยน์เสิร์ฟพร้อมเห็ดโมเรล และอีกมากมาย โดยฝีมือเชฟ ภิเชษฐ์ หนูพุฒ ด้วยฝีมือการปรุงเมนูเห็ดขั้นแทพ ก็พร้อมให้คุณอร่อยทุกดินเนอร์ได้ทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี ในราคาเพียง 599 บาท หรือคืนวันศุกร์ เสาร์ ในราคา 880++ เท่านั้น

นอกจากนี้ เดอะสแควร์ โนโวเทล กรุงเทพ พินิกซ์ เพลินจิต ชวนคุณมาอิ่มอร่อยไปกับสถานีบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากหลายชนิด ที่ส่งตรงจากแหล่งต่างๆ อาทิ ซีฟู๊ดสดๆ จากท้องทะเล อาหารจานหลักทั้งไทยและตะวันตก ซี่โครงแกะย่าง มุมอาหารปิ้งย่าง และอาหารทะเลสดๆ ที่ให้คุณได้เต็มอิ่มอย่างไม่รู้จบ เชพประจำห้องอาหารเดอะสแควร์ ยังได้เตรียมพิซซ่าอบจากเตาร้อนๆ พร้อมให้ท่านเลือกหน้าพิซซ่าได้ตามใจชอบ และตบท้ายด้วยความอร่อยของขนมหวานหลากหลายชนิดที่รอให้คุณมาลิ้มลอง

พบกับที่สุดของเมนูเห็ด ปรุงรสอร่อยหลากหลายสไตล์ตามใจคุณ ให้คุณได้อิ่มอร่อยตั้งแต่ 23 กรกฎาคม-30 กันยายน นี้ ที่เดอะสแคว์ โนโวเทล กรุงเทพ พินิกซ์ เพลินจิต

สมาชิกแอคคอร์ แอดแวนเทจ พลัส (Accor Advantage Plus) รับส่วนลดสูงสุดตามเงื่อนไขของสมาชิก

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลโทร 02 305 6000

 

Related contents:

You may also like...